HƯỚNG DẪN DI TRÚ

Hướng dẫn cần thiết về hồ sơ và các diện định cư Hoa Kỳ.

  1. VISA F1

    con trên 21 tuổi còn độc thân của công dân Hoa Kỳ và con của F1.
    Đề tài thảo luận:
    420
    Bài viết:
    4,860
    Mới nhất: Hồ sơ F1 - HCM2014822163 PhuongChau, 23/7/17 lúc 14:09
    RSS
  2. VISA F2A & F2B

    vợ/chồng, con dưới 21 tuổi và trên 21 tuổi còn độc thân của Thường Trú Nhân.
    Đề tài thảo luận:
    1,371
    Bài viết:
    21,219
    Mới nhất: Hồ sơ F2A - HCM2016709038 PhuongChau, 22/7/17 lúc 05:39
    RSS
  3. VISA F3

    Con đã kết hôn của công dân Hoa Kỳ bao gồm cả vợ/chồng và con dưới 21 tuổI của F3.
    Đề tài thảo luận:
    1,731
    Bài viết:
    18,358
    Mới nhất: Hồ sơ F3 - HCM2008802018 PhuongChau, 21/7/17 lúc 09:38
    RSS
  4. VISA F4

    Anh, chị, em của công dân Hoa Kỳ.
    Đề tài thảo luận:
    2,993
    Bài viết:
    27,467
    Mới nhất: Hồ sơ F4 - HCM2009627097* Thai Le, 23/7/17 lúc 15:18
    RSS
  5. VISA K-1 (HÔN PHU & HÔN THÊ)

    Hôn phu (thê) của công dân Hoa Kỳ.
    Đề tài thảo luận:
    262
    Bài viết:
    2,499
    Mới nhất: Hồ sơ K1 - WAC1790302625 PhuongChau, 23/7/17 lúc 12:36
    RSS
  6. VISA IR1/CR1/IR2/CR2/ K3 (VỢ & CHỒNG)

    Vợ/chồng và con riêng của vợ/chồng công dân Hoa Kỳ. Con đẻ hay con riêng của vợ/chồng công dân Hoa Kỳ, con còn độc thân, dưới 21 tuổi.
    Đề tài thảo luận:
    653
    Bài viết:
    10,963
    Mới nhất: Hồ sơ CR1 - HCM2016813071 bunbohue, 22/7/17 lúc 19:48
    RSS
  7. VISA DIỆN IR5

    Cha Mẹ (IR5) của công dân Hoa Kỳ mà công dân này phải từ 21 tuổi trở lên.
    Đề tài thảo luận:
    211
    Bài viết:
    2,715
    RSS
  8. LƯU TRỮ HỒ SƠ CỦA THÀNH VIÊN

    Những hồ sơ đã phỏng vấn thành công
    Đề tài thảo luận:
    21
    Bài viết:
    2,375
    RSS