Custom Search
 • Thảo luận về việc thành lập hội Ái hữu xnc.com

  KÍNH CHÀO ADMIN,VÀ TẤT CẢ ANH CHỊ EM THÀNH VIÊN XNC.

  Diển đàn XNC được thành lập năm 2009,với tôn chỉ NGƯỜI ĐI TRƯỚC RƯỚC NGƯỜI ĐI SAU .Hướng dẩn ,giải đáp ,tư vấn các thủ tục, về quá trình thực hiện một hồ sơ di trú ,định cư .

  Với những hiểu biết và kinh nghiệm thực tiền của các thành viên đi trước ,đã hướng dẩn ,giải đáp tận tình những thắc mắc cho tất cả các anh chị em thành viên trên diển đàn .

  Và cũng từ sự nhiệt tình vô vụ lợi này,Diển đàn mổi ngày một lớn mạnh theo từng năm tháng,số lượng thành viên đăng ký tham gia diển đàn ,ngày càng đông .Điều này dẩn đến lượt truy cập hằng ngày vào diển đàn một lượng thông tin khổng lồ ,vượt xa dung lượng được cung cấp , dẩn đến diển đàn bị quá tải và phát sinh sự cố không đăng nhập được trong những ngày qua.

  Để đáp ứng được với nhu cầu truy cập ,diển đàn cần phải nâng cấp thêm dung lượng ,cao hơn so với dung lượng hiện đang có .và đương nhiên là phải trả thêm một khoãn chi phí nhất định .

  Theo tôi được biết ,từ trước đến nay ,tất cả những chi phí để duy trì diển đàn XNC là do một mình ADMIN của diển đàn ,tự bỏ tiền của cá nhân mình để chi trả ,gánh vác ,trên tinh thần tự nguyện .
  Khi biết được việc này ,trên tinh thần MỘT NGƯỜI VÌ CỘNG ĐỒNG ,VÀ CỘNG ĐỒNG CŨNG VÌ CỘNG ĐỒNG ,tôi đề xuất ý kiến này đến với tất cả anh chị em thành viên của diển đàn ,cùng nhau chung tay góp sức ,chia sẽ một phần gánh vác chi phí duy trì diển đàn với ADMIN.

  Theo suy nghĩ cá nhân tôi mổi thành viên chúng ta đóng góp 10 ngàn /1 tháng ,tương đương với 120 ngàn/1 năm .Sự đóng góp này là hoàn toàn tự nguyện và thể hiện sự gắn bó với nhau của các thành viên .số tiền này chỉ sử dụng vào việc duy trì ,bảo dưỡng cho diển đàn ,và không vì một lợi ích cá nhân nào cả .

  Hôm nay ,tôi viết bài này trên tinh thần tự nguyện cá nhân tôi,cũng như sự tự nguyện của các anh chị thành viên ,trong thời gian qua đã bỏ tâm sức trả lời tư vấn cho các thành viên của diển đàn này .

  Tôi mong được sự góp ý của tất cả thành viên trên diển đàn về đề xuất trên của tôi ,và tôi cũng có lời xin lổi trước với ADMIN của diển đàn ,khi chưa được biết ý kiến của anh mà đã có bài viết này .thật sự tôi không biết phải liên lạc với anh như thế nào nên đành phải thông qua diển đàn này để nói lên đề xuất của tôi .
  Trân trọng kính chào ADMIN VÀ TẤT CẢ CÁC ANH CHỊ EM THÀNH VIÊN .
  vuthangsi
  This article was originally published in forum thread: Thảo luận về việc thành lập hội Ái hữu xnc.com started by vuthangsi View original post
  Comments 2 Comments
  1. ziz's Avatar
   ziz -
   Quý vị có thể tìm hiểu và ghi danh tai đây:

   http://xuatnhapcanh.com/forum/showth...215#post102215
  1. truongnghi's Avatar
   truongnghi -
   Tôi là thành viên XNC tôi hoàn toàn đồng ý với A/C ý kién đóng góp để tiếp tục duy trì diễn đàn và tiếp tục giúp đỡ những ai chưa biết về xuất cảnh.