Xuất Nhập Cảnh

Diễn đàn của người Việt xuất cảnh sang Hoa Kỳ.

Hãng điện tử Vinatronic, Inc. in Huntington Beach cần tuyển nữ nhân viên cho electronic... http://raovat.nguoi-viet.com/classi...-n-nhn-vin-cho-electronic-listing-136865.aspx [​IMG] Hãng điện tử Vinatronic, Inc. in Huntington Beach cần...
Làm thế nào để có đủ điều kiện định cư tại Mỹ? Một câu hỏi lớn của những giấc mơ về một cuộc sống phía bên kia bán cầu không chỉ với những người bình thường mà ngay cả nhiều doanh nhân.
[​IMG]...​
F1…….. 15/10/2010…….. tăng 18 tuần.
F2A…… 08/06/2015…….. tăng 4 tuần.
F2B…… 15/09/2010…….. tăng 4 tuần.
F3…….. 15/05/2005…….. tăng 3 tuần.
F4…….. 08/05/2004…….. tăng 10 tuần.

Nguồn: https://travel.state.gov/content/vi...lletin/2017/visa-bulletin-for-april-2017.html
Bảng tính tuổi CSPA: Bấm vào đây! Kiểm tra số hồ sơ online: Bấm vào đây! Liên lạc với NVC:...
HƯỚNG DẪN XNC Cách tính tuổi CSPA
Đạo luật CSPA bắt đầu có hiệu lực từ ngày 6 tháng 8, 2002 và được áp dụng chỉ khi thỏa một trong những điều kiện sau: 1. Hồ sơ bảo lãnh thị thực nhập cư được chấp thuận ngay/sau ngày 06/08/2002, hoặc; 2. Đương đơn bị quá tuổi ngay/sau ngày 06/08/2002 (được hưởng thêm 45 ngày), hoặc; 3. Đương đơn đã bị quá tuổi trước ngày 06/08/2002 nhưng đã nộp đơn xin thị thực trước khi quá tuổi, và bị từ...
chào bạn xin được hỏi I - 864 chông bảo lãnh vợ nhưng 2016 chỉ mới đi làm có 3 tháng,trước đó chỉ hưởng tiền SSA thôi,không có người đồng bảo trợ,kết hôn 2017 và năm nay đã đi làm,như vậy phải khai thuế như thế nào? xin vui lòng chỉ dẫn,rất cảm ơn.
This chart lists USCIS' fees effective December 23, 2016. Applications and petitions postmarked or filed on or after December 23, 2016, must include these new fees or USCIS will reject your submission.

Immigration Benefit Request New Fee ($) Old Fee ($)
G–1041 Genealogy Index Search Request...
Công dân Mỹ có thể bảo lãnh cha, mẹ, vợ, chồng, con độc thân dưới 21 tuổi đang du lịch, du học… (Nonimmigrant visa) khi họ đang có mặt tại Hoa Kỳ. Người được bảo lãnh không cần phải trở về Việt Nam phỏng vấn. - IR5: Người có quốc tịch Mỹ, và ít nhất 21 tuổi được bảo lãnh cha, mẹ đang du lịch tại Mỹ. - CR1, IR1: Người có quốc tịch Mỹ được bảo lãnh vợ/chồng đang du lịch, hoặc đang là du học...
Theo cô Mary Tarnowka Tổng lãnh sự Mỹ tại Việt Nam : Chúng tôi sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến về Thị thực Định cư vào ngày mai! Ngay trên trang Facebook này vào lúc 2 giờ chiều các bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời từ các viên chức của Tổng Lãnh sự quán. Lưu ý đừng đăng các thông tin cá nhân như số hồ sơ, ngày sinh, số hộ chiếu, địa chỉ hoặc số điện thoại vì sự an toàn của...
Chào các anh, chị Tôi đang điền DS 260 bảo lãnh cho ba tôi. Do ba tôi trước đây đã có thẻ xanh nhưng về Việt Nam luôn và thẻ xanh hết hạn nên bây giờ em tôi làm hổ sơ bảo lãnh mới thì một số mục trong DS 260 tôi không biết nên điền như thế nào, mong các anh, chị giúp đỡ: MỤC PERSONAL, ADDRESS ANG PHON ÌNORMATION: 1/ Have you lived anywhere other than this address since the...