Custom Search
Trang 1/2 12 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 16

Ðề tài: bao lanh chong khi co the xanh !

  1. #1

    hotstar bao lanh chong khi co the xanh !

    Minh vừa nhận thẻ xanh vao thang 04-2011 , minh có vấn đề xin nhờ anh chị giúp đỡ va tư vấn:
    Tai Viet Nam Lan co quen mot nguoi ban trai , den nay la duoc 6 nam . Thang 12 nam nay , minh se ve lam dam cuoi va lam giay to bao lanh chong minh sang My .

    Mình xin duoc cac anh chi tu van va hoi vai dieu :

    Truoc khi thang 12 minh ve VN lam dam cuoi , minh can nhung giay to can thiet gi de duoc dang ky ket hon ?
    Thoi gian de bao lanh chong khi minh co the xanh (thoi han the xanh minh la 10nam) la bao lau ?
    Neu minh cuoi xong , va dang lam giay to bao lanh chong , minh co em be , thi thoi gian giay to bao lanh chong minh co duoc nhanh hon khong ?
    Mong duoc cac anh chi tra loi thu giup minh ! cam on may anh chi !

  2. #2

    Mặc định Ðề: bao lanh chong khi co the xanh !

    Trích Nguyên văn bởi teardrops210312 xem bài viết
    Minh vừa nhận thẻ xanh vao thang 04-2011 , minh có vấn đề xin nhờ anh chị giúp đỡ va tư vấn:
    Tai Viet Nam Lan co quen mot nguoi ban trai , den nay la duoc 6 nam . Thang 12 nam nay , minh se ve lam dam cuoi va lam giay to bao lanh chong minh sang My .

    Mình xin duoc cac anh chi tu van va hoi vai dieu :

    Truoc khi thang 12 minh ve VN lam dam cuoi , minh can nhung giay to can thiet gi de duoc dang ky ket hon ?
    Thoi gian de bao lanh chong khi minh co the xanh (thoi han the xanh minh la 10nam) la bao lau ?
    Neu minh cuoi xong , va dang lam giay to bao lanh chong , minh co em be , thi thoi gian giay to bao lanh chong minh co duoc nhanh hon khong ?
    Mong duoc cac anh chi tra loi thu giup minh ! cam on may anh chi !
    Chào bạn,

    Bạn chỉ cần làm công hàm độc thân rồi về VN tồ chức đám cưới và đăng ký kết hôn là ok.
    - Bạn sẽ bảo lảnh cho OX theo diện F2A (thường trú nhân bảo lảnh vợ/chồng)
    - Thời gian từ lúc làm thủ tục đến PV khoãng 2-3 năm (hoặc có thể nhanh hơn- do F2A bây giờ nhanh hơn hồi xưa nhiều.)
    - Có con là một lợi thế lớn cho OX bạn trong lúc PV để chứng minh rằng vợ chồng thật chứ không có chuyện là HS sẽ nhanh hơn.
    - HS sẽ nhanh hơn chỉ khi nào bạn có Quốc tịch mà thôi, công dân HK bảo lảnh vợ/chồng và con dưới 21 tuổi thuộc diện ưu tiên cho nên HS luôn luôn hiệu lực và không có chờ đợi ngày đáo hạn như diện F2A. Thân chào


  3. #3

    Mặc định Ðề: bao lanh chong khi co the xanh !

    Trích Nguyên văn bởi tuandoan xem bài viết
    Chào bạn,

    Bạn chỉ cần làm công hàm độc thân rồi về VN tồ chức đám cưới và đăng ký kết hôn là ok.
    - Bạn sẽ bảo lảnh cho OX theo diện F2A (thường trú nhân bảo lảnh vợ/chồng)
    - Thời gian từ lúc làm thủ tục đến PV khoãng 2-3 năm (hoặc có thể nhanh hơn- do F2A bây giờ nhanh hơn hồi xưa nhiều.)
    - Có con là một lợi thế lớn cho OX bạn trong lúc PV để chứng minh rằng vợ chồng thật chứ không có chuyện là HS sẽ nhanh hơn.
    - HS sẽ nhanh hơn chỉ khi nào bạn có Quốc tịch mà thôi, công dân HK bảo lảnh vợ/chồng và con dưới 21 tuổi thuộc diện ưu tiên cho nên HS luôn luôn hiệu lực và không có chờ đợi ngày đáo hạn như diện F2A. Thân chào
    Cam on ban nhiue lam ! minh dang lam công hàm độc than , dich vụ nói là khoang 1 tháng sẽ có ( cuối tháng 10 ) .

  4. #4
    Thành viên cuti's Avatar
    Tham gia ngày
    Jun 2011
    Tuổi
    44
    Bài gởi
    736

    Mặc định Ðề: bao lanh chong khi co the xanh !

    Trích Nguyên văn bởi tuandoan xem bài viết
    Chào bạn,

    Bạn chỉ cần làm công hàm độc thân rồi về VN tồ chức đám cưới và đăng ký kết hôn là ok.
    - Bạn sẽ bảo lảnh cho OX theo diện F2A (thường trú nhân bảo lảnh vợ/chồng)
    - Thời gian từ lúc làm thủ tục đến PV khoãng 2-3 năm (hoặc có thể nhanh hơn- do F2A bây giờ nhanh hơn hồi xưa nhiều.)
    - Có con là một lợi thế lớn cho OX bạn trong lúc PV để chứng minh rằng vợ chồng thật chứ không có chuyện là HS sẽ nhanh hơn.
    - HS sẽ nhanh hơn chỉ khi nào bạn có Quốc tịch mà thôi, công dân HK bảo lảnh vợ/chồng và con dưới 21 tuổi thuộc diện ưu tiên cho nên HS luôn luôn hiệu lực và không có chờ đợi ngày đáo hạn như diện F2A. Thân chào
    Anh Đòan ơi vụ này còn phải xét đến income nữa nha anh. Em có thằng bạn là citizen Mỹ hẳn hoi, về VN lấy vợ đẻ con đàng hòang đi PV nhân viên LSQ từ chối cấp visa cho vợ của nó ví lý do anh này không có việc làm, no income mặc dù trong ngân hàng có tiền và có 1 cái nhà đang trả góp... có nghe nó nói nhờ gia đình co-sign gì đó nhưng cuối cùng thì cũng không đi đến đâu và nó buộc phải đưa con nó đi trước, vợ nó ở lại đó anh.
    CỨ XIN THÌ SẼ ĐƯỢC, CỨ TÌM THÌ SẼ THẤY, CỨ GÕ CỬA THÌ SẼ MỞ RA CHO(Kinh Thánh Tân Ước)


  5. 13-04-2013, 02:27 PM


  6. #5

    Mặc định Ðề: bao lanh chong khi co the xanh !

    Minh da qua lại US , đã mở hồ sơ bảo lãnh vao thang 08-2012 . chắc đến khoang thang 08-2015 ho sơ của mình mới được "đụng " đến quá ....chờ đợi ...chờ đợi ....

    Ban ơi ! bạn co thấy trương hợp nào bảo lãnh chong / vợ bằng the xanh thành công và đúng thời hạn trễ nhất là 3 năm chua?...Nói thật chứ ...mình có nghe moi người nói "...bão lãnh chồng / vợ bằng thẻ xanh llau lam , ko phai là 3 nam dau..." ....nghe muh buồn vời vợi...cứ tự trấn an la : đã co nguoi bao lanh bang thẻ xanh đc và time trễ nhất là 3 nam rồi...!!!

    ............

    Chúc ACE ngủ ngon !!!! 11:26 PM ngày 12-tháng 04-2013


    Trích Nguyên văn bởi tuandoan xem bài viết
    Chào bạn,

    Bạn chỉ cần làm công hàm độc thân rồi về VN tồ chức đám cưới và đăng ký kết hôn là ok.
    - Bạn sẽ bảo lảnh cho OX theo diện F2A (thường trú nhân bảo lảnh vợ/chồng)
    - Thời gian từ lúc làm thủ tục đến PV khoãng 2-3 năm (hoặc có thể nhanh hơn- do F2A bây giờ nhanh hơn hồi xưa nhiều.)
    - Có con là một lợi thế lớn cho OX bạn trong lúc PV để chứng minh rằng vợ chồng thật chứ không có chuyện là HS sẽ nhanh hơn.
    - HS sẽ nhanh hơn chỉ khi nào bạn có Quốc tịch mà thôi, công dân HK bảo lảnh vợ/chồng và con dưới 21 tuổi thuộc diện ưu tiên cho nên HS luôn luôn hiệu lực và không có chờ đợi ngày đáo hạn như diện F2A. Thân chào

  7. #6
    Ban điều hành vuthangsi's Avatar
    Tham gia ngày
    Mar 2010
    Bài gởi
    4,233

    Mặc định Ðề: bao lanh chong khi co the xanh !

    Trích Nguyên văn bởi teardrops210312 xem bài viết
    Minh da qua lại US , đã mở hồ sơ bảo lãnh vao thang 08-2012 . chắc đến khoang thang 08-2015 ho sơ của mình mới được "đụng " đến quá ....chờ đợi ...chờ đợi ....

    Ban ơi ! bạn co thấy trương hợp nào bảo lãnh chong / vợ bằng the xanh thành công và đúng thời hạn trễ nhất là 3 năm chua?...Nói thật chứ ...mình có nghe moi người nói "...bão lãnh chồng / vợ bằng thẻ xanh llau lam , ko phai là 3 nam dau..." ....nghe muh buồn vời vợi...cứ tự trấn an la : đã co nguoi bao lanh bang thẻ xanh đc và time trễ nhất là 3 nam rồi...!!!

    ............

    Chúc ACE ngủ ngon !!!! 11:26 PM ngày 12-tháng 04-2013
    Lịch visa tháng 05/2013 , diện F2A đang xét đến 01/03/2011
    http://xuatnhapcanh.com/forum/showth...-Visa-tháng-5
    tính đến ngày hôm nay 12/04/2013, thời gian từ lúc nộp đến lúc phỏng vấn của diện này là 2 năm 1 tháng 12 ngày
    thời gian này sẽ xê dịch lên xuống tùy vào lịch visa tăng nhanh hay chậm , nhưng không đến 3 năm đâu .
    YÊU HOA HỒNG KHÔNG PHẢI VÌ HOA .
    MÀ YÊU VÌ MÀU HỒNG CUẢ HOA .


  8. #7

    Mặc định Ðề: bao lanh chong khi co the xanh !

    Chao bạn !
    Như mình đã nói ở trên ! Mình đã nop hồ sơ va số Receipt Number WAC1290462999 ! ...nhưng đến nay 29 thag 4-2013 mình vẫn chưa nhận dc số case number...Minh that sự lo lắng ...!
    Minh vừa dạo quanh diễn đàn để tim kiếm đọc thông tin... va được biết..nếu chưa co case number la co nghia hồ sơ của mình chưa di đến đâu huh ban ?
    Vì mình nhờ dịch vụ làm va nộp hồ sơ bao lanh giúp ! ...không biết hồ sơ nình co trở ngại gi k nữa ...!
    ....
    Mong ACE ban be trong dien dan
    Giup do nếu có thông tin nao ..,,

    Thân chào !!!!

  9. #8

    Mặc định Ðề: bao lanh chong khi co the xanh !

    Trích Nguyên văn bởi teardrops210312 xem bài viết
    Chao bạn !
    Như mình đã nói ở trên ! Mình đã nop hồ sơ va số Receipt Number WAC1290462999 ! ...nhưng đến nay 29 thag 4-2013 mình vẫn chưa nhận dc số case number...Minh that sự lo lắng ...!
    Minh vừa dạo quanh diễn đàn để tim kiếm đọc thông tin... va được biết..nếu chưa co case number la co nghia hồ sơ của mình chưa di đến đâu huh ban ?
    Vì mình nhờ dịch vụ làm va nộp hồ sơ bao lanh giúp ! ...không biết hồ sơ nình co trở ngại gi k nữa ...!
    ....
    Mong ACE ban be trong dien dan
    Giup do nếu có thông tin nao ..,,

    Thân chào !!!!
    Chào teardrops210312!

    Hồ sơ này của bạn hiện tại còn ở Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ USCIS, đang trong giai đoạn xem xét ban đầu Initial Review.

    Initial Review

    On August 9, 2012, we received this I130 IMMIGRANT PETITION FOR RELATIVE, FIANCE(E), OR ORPHAN, and mailed you a notice describing how we will process your case. Please follow any instructions on this notice. You will be notified by mail when a decision is made, or if the office needs something from you. If you move while this case is pending, please use our Change of Address online tool to update your case with your new address or contact our customer service center at 1-800-375-5283.
    Khi nào USCIS xem xét hồ sơ xong, sẽ quyết định chuyển sang Trung tâm Chiếu khán Quốc Gia NVC, lúc đó mới có số hồ sơ Case Number HCMxxxxxxxxxx (kèm 10 số theo sau).

    Chúc may mắn!
    Thân.
    Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.


  10. #9

    Mặc định Ðề: bao lanh chong khi co the xanh !

    Chao ban !

    Vậy tu luc minh co receipt number cho den luc mình có Case thì có phải rất lâu va k biết thời gian nhất đinh phải k ban?! Hic ..

    Mình thật sự lo lắng ! Và không biết có ACE nào đang ở trong tình trạng này giống minh k? Xin chia sẻ giúp mình với !!!!

  11. #10
    Ban điều hành vuthangsi's Avatar
    Tham gia ngày
    Mar 2010
    Bài gởi
    4,233

    Mặc định Ðề: bao lanh chong khi co the xanh !

    Trích Nguyên văn bởi teardrops210312 xem bài viết
    Chao ban !

    Vậy tu luc minh co receipt number cho den luc mình có Case thì có phải rất lâu va k biết thời gian nhất đinh phải k ban?! Hic ..

    Mình thật sự lo lắng ! Và không biết có ACE nào đang ở trong tình trạng này giống minh k? Xin chia sẻ giúp mình với !!!!
    ĐIỀN ĐƠN ĐIỆN TỬ Ở ĐÂY GỞI CHO USCIS .
    CÁC CÂU HỎI CÓ DẤU HOA THỊ MÀU ĐỎ ĐỀU PHẢI ĐƯỢC TRÃ LỜI .

    https://egov.uscis.gov/e-request/Case.do

    Người bảo lãnh (Công dân Hoa Kỳ hay Thường Trú Nhân Hoa Kỳ) liên hệ với cơ quan Di Trú và Nhập Tịch (USCIS) ở Hoa Kỳ nơi người bảo lãnh đang sống. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp với cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS). Thời gian giải quyết hồ sơ tùy thuộc vào văn phòng Di Trú và Nhập Tịch nơi hồ sơ được mở.
    YÊU HOA HỒNG KHÔNG PHẢI VÌ HOA .
    MÀ YÊU VÌ MÀU HỒNG CUẢ HOA .

Trang 1/2 12 cuốicuối

Tags for this Thread

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể up file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •