Custom Search
kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Ðề tài: đi pv có nên dẫn chồng đi theo ko?

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Bài gởi
  22

  hotstar đi pv có nên dẫn chồng đi theo ko?

  tháng sau em đi pv và chồng em muốn về để dẫn em đi pv.nhưng em còn băng khoăn ko biết có nên dẫn ox em theo ko.vì em sợ vào họ sẽ hỏi chồng em lúc đó sẽ phiền lắm.có anh chị nào biết xin cho ý kiến giúp em với.và nếu pv đậu thì khoảng bao lâu mới được đi ạ?

 2. #2
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Aug 2010
  Tuổi
  29
  Bài gởi
  47

  Mặc định Ðề: đi pv có nên dẫn chồng đi theo ko?

  Tuy thoi ban oi ,co nguoi dan theo chong thi phong van dau, cung co nguoi dan chong thi rot,hen xui thoi,chu yeu la bang chung ,giay to day du hay ko? con neu ban phong van dau thi 1 tuan sau toi lay visa ,luc co visa roi ban muon di luc nao cung duoc.

 3. #3
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Oct 2010
  Tuổi
  41
  Bài gởi
  155

  Mặc định Ðề: đi pv có nên dẫn chồng đi theo ko?

  Hi nhockon

  Ban hỏi vậy thì mình đoán là bạn đi pv lần đầu, theo mình biết thì chỉ những người có tên trong giấy mời mới được vào trong lãnh sự. Những ai không có tên mà vẫn được vào là những trường hợp đặc biệt. Ví dụ, người có tên còn nhỏ (khoảng dưới 15t) cần người lớn đi theo, người có tên bị tàn tật hoặc không thể tự đi 1 mình, ... nói chung là những người có tên nhưng không có đủ khả năng tự nói chuyện, tự đi lại, ...

  Những người không có tên trong thư mời pv phải trình bày lý do chính đáng hoặc năn nỉ mấy anh bảo vệ thì mới có thể được vào trong. Riêng trường hợp của bạn, việc chồng bạn có đi chung lúc pv hay không hầu như chẳng có liên quan gì đến việc đậu rớt. Việc đậu hay rớt là do nhân viên lãnh sự xét hồ sơ & đánh giá những gì bạn trình bày là có thật, có đầy đủ hay không thôi.

  Nếu chồng bạn không được vào khi bạn đi pv thì bạn có thể trình bày với nhân viên lãnh sự lúc pv là hiện chồng bạn đang có mặt ở VN, có thể trở thành ưu điểm chứng minh mối quan hệ vợ chồng là thật vì chồng lo lắng cho vợ khi đi pv nên mới về. Chúc bạn may mắn.

 4. #4
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Bài gởi
  22

  Mặc định Ðề: đi pv có nên dẫn chồng đi theo ko?

  cám ơn các anh chị nhiu nhé.em mới pv lần đầu nên rất lo sợ.nếu có chồng em thì sợ nhân viên họ hỏi chồng em nữa.lúc đó chắc em leo cây hay độn thổ quá nếu vậy chắc khỏi cho ox em về quá.vì em cũng có nghe những người pv rồi họ nói nếu có chồng đi theo nhân viên họ sẽ tin mình hơn vì thế mà anh ấy muốn về để dẫn em đi ý mà.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •