Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Xin lời khuyên

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Feb 2010
  Tuổi
  44
  Bài gởi
  52

  Question Xin lời khuyên

  Xin kính chào các anh chi trong diển đàn.
  Gia đình em vừa sang Mỹ gần 1 tháng. Đang có dự định chuyển chổ ở. Vì cũng mới qua nên cũng không biết thế nào mong các anh chị có kinh nghiệm cho em lời khuyên.
  Hiện tại gia đình em đang ở nhờ nhà người chị ở bang Nevada Thành Phố Reno. Ở đây chủ yếu là kinh doanh sòng bạc, du lịch.
  Gia đình em định chuyển đi texas-Houston hoặc là tiểu bang Virgiana.
  Anh chị nào có kinh nghiệm cho em xin lời khuyên nên đến đâu là tốt nhất ạ. Xin cảm ơn các anh chị rất nhiều.

 2. #2
  Cựu Ban điều hành
  Tham gia ngày
  Aug 2010
  Bài gởi
  9

  Mặc định Ðề: Xin lời khuyên

  Chào bạn,

  Houston, TX là nơi mình đặt chân lên đất Mỹ chưa lâu. Sau đó, mình có dịp sang VA chơi và chỉ dám đưa ra nhận xét nho nhỏ về tình hình giá thuê nhà ở hai nơi: ở Fairfax, VA bạn phải trả $1,500 cho khoảng 1,500 sq. feet nhà thuê dạng townhouse trong khi ở Houston với giá đó bạn có thể thuê được hẳn một single house có garage, drive way riêng, tha hồ để xe .

  VA thời tiết mùa xuân thì rất đẹp: cây xanh, hoa lá đua nhau khoe sắc. Nhưng ngặt nỗi, mùa đông thì ...ôi thôi rồi, lạnh chết đi được! (nếu bạn quên với tuyết rơi ngập đường thì OK rồi). VA đường giao thông trải nhựa lên xuống chập chùng. Lái xe qua những đoạn đường đó, trong xe mở những bài tình ca lãng mạn thì thiệt là giống chốn bồng lai tiên cảnh. Tuy nhiên, khi vào mùa đông, nó sẽ trở thành những cái bẫy khi mặt đường đóng băng trơn trượt, rất nguy hiểm.

  Houston, TX khi vào hè thì nóng bở hơi tai. Chính vì vậy nên đường giao thông ở đây phần lớn làm bằng bê-tông lắp ghép nên chạy xe không sướng. Được cái là do dân Việt mình tập trung ở đây đông, nhất là khu Southwest nên đồ ăn Việt Nam rất phong phú, nhiều lựa chọn...

  Vài dòng viết vội. Mong những ACE sống lâu năm, có nhiều kinh nghiệm bổ sung thêm cho topic càng phong phú.

  Thân ái.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •