Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Bác sĩ giải phẩu nha khoa - Doctor of Dental Surgery D.D.S

 1. #1

  Mặc định Bác sĩ giải phẩu nha khoa - Doctor of Dental Surgery D.D.S

  Chào chú vha08

  Cháu xin phép được nhờ chú tư vấn giúp cháu về việc chọn trường học ngành Nha khoa tại California. Đây là thông tin của cháu ah.

  •Nickname: PL
  •- Thành phố/tiểu bang: sẽ định cư vào tháng 8/2011 tại TP Gardena, California •- Tình trạng cư trú: (Qua Mỹ theo diện F3 – đi cùng ba mẹ)
  •- Tuổi tác: 26
  •- Học vấn: Tốt nghiệp ĐH
  •- Học lực/học bạ:
  •THPT – Điểm trung bình các môn & các năm 9th – 10th – 11th – 12th : 7.0 đ
  •Đại học – Điểm trung bình tất cả các môn – Transcript: 7.0đ
  •Có bằng đại học chuyên ngành: TN ĐH Khoa Tiếng Anh + Chứng chỉ sau ĐH về PP Giảng dạy TA (TESOL)
  Cháu muốn theo học ngành Nha khoa ở Mỹ nhưng không biết bắt đầu học từ ngành gì trước. Cháu mơ ước được trở thành Nha sĩ giải phẩu trong tương lai. Qua tìm hiểu cháu nghĩ là mình nên bắt đầu học ngành Dental Assistant ở 1 trường College tại TP Gardena, sau đó nếu có điều kiện thì cháu sẽ học thêm lên Dental Hygienist. Cháu đã xem thử website trường Everest College tại TP Gardena và cũng muốn đăng ký vào học trường này cho gần nhà khi đã qua đến CA lắm. Cháu nhờ chú xem thử lựa chọn của cháu có được không ạh? Yêu cầu thi đầu vào của trường này thế nào ah? Nếu được thì chú cho cháu tham khảo thêm một số trường khác tại CA về thời gian học & học phí.

  http://www.everest.edu/accreditation/campus/gardena

  Cháu thật sự muốn được làm việc trong 1 phòng nha nào đó ở Mỹ để có thể vừa học vừa làm nghề này, nhưng cháu không biết là sẽ được tuyển dụng hay không khi mình chưa có bằng cấp.
  Ở Vietnam, cháu đã có kinh nghiệm 3 năm làm Thông dịch viên trong môi trường Nha Khoa, 2 năm làm Trợ lý hành chánh văn phòng, và cùng với ý chí quyết tâm và cố gắng trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng & thuật ngữ Nha khoa liệu cháu có thể nộp đơn vào 1 phòng nha nào đó với hi vọng có cơ hội được làm việc, tiếp xúc trong môi trường ấy không ah. Xin chú tư vấn và định hướng thêm giúp cháu, để cháu thêm phần tự tin chuẩn bị cho cuộc sống mới ở Mỹ ah. Cháu đang chuẩn bị resume, và mong được chú xem qua giúp cháu sau.


  Rất mong nhận được thư của chú. Cháu cảm ơn chú rất nhiều. Chúc chú sức khỏe và hạnh phúc!

  Trân trọng
  PL

 2. #2

  Mặc định Ðề: Bác sĩ giải phẩu nha khoa - Doctor of Dental Surgery D.D.S

  Cái trường ma quỷ Everest này cháu phải tránh xa nó ra. Trường này tiểu bang nào cũng có, nó lừa có giấy tờ không biết bao nhiêu học sinh Mỹ rồi.

  Cháu đã 26 tuổi, sẽ qua Mỹ vào tháng 8-2011, như vậy cháu bị trễ xin vào đại học 1 năm, và cháu muốn làm nha sĩ giải phẫu răng (mèn ). Ba vạn sáu nghìn ngày có là bao, học chi nhiều vậy?

  Cháu suy nghĩ lại, rồi cho tôi biết quyết định của cháu, tôi sẽ bày cách cho học rút ngắn lại thời gian ( từ 10 năm xuống còn 7 năm)

 3. #3

  Mặc định Ðề: Bác sĩ giải phẩu nha khoa - Doctor of Dental Surgery D.D.S

  Cháu cảm ơn chú đã cho cháu thông tin về trường Everest. Thật sự để trở thành Bác sĩ giải phẫu Nha khoa chỉ là mơ ước của cháu thôi, còn việc thực hiện được ước mơ thì sẽ rất cần nhiều yếu tố quan trọng khác nữa J. Nên hiện tại cháu chỉ xin nhờ chú giúp tư vấn để cháu bắt đầu học chương trình Dental Assistant trước, có thể xin vào làm việc ở một số dental offices, hoặc clinic là tốt lắm rồi. Sau này nếu có điều kiện thì cháu lại học tiếp lên cao tuỳ theo khả năng và thời gian của cháu.
  Chú có thể cho cháu thông tin một số trường community college uy tín ở Nam Cali, về thời gian học, học phí, hỗ trợ tài chính, và bằng cấp có thể chuyển tiếp học lên Dental Hygienist sau này không ah?
  Cháu cảm ơn chú nhiêù lắm. Rất mong nhận được sự hướng dẫn của chú.
  Phuong Loan

  (Ah, chu cu post bai chau len dien dan de cac anh chi, cac ban tham khao. Chau cam on chu).

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •