Chỉ là ký ức
luckystar029
- Chuyến xe dừng lại..... Đó cũng có nghĩa là tất cả đã kết thúc, đã rơi vào quên lãng, đúng không anh.

Hôm nay, tình cờ, mình đi cùng nhau trên 1 chuyến xe, 1 quãng đường dài, nhưng sao thấy xa cách quá ! Vài câu chào hỏi, chỉ thế thôi sao? Cuộc gặp mặt thật bất ngờ, ko ai hẹn ai. Nhưng khi gặp nhau, cuộc gặp mặt tuy chóng qua, nhưng đã làm em suy nghĩ rất nhiều.

Đúng, thời gian đã làm xóa đi tất cả. Có lẽ giờ ai cũng đã chọn cho mình một hướng đi riêng, 1 con đường riêng, bây giờ em và anh là hai thế giới. Hiện tại, chắc anh cũng đã theo đuổi một người con gái khác - không phải là em, em có cảm giác như thế. Em cũng vậy, có một người theo đuổi, sẽ chờ đợi em. Nhưng liệu rằng em có nên chấp nhận người đó không?..

Em sợ, thật sự em rất sợ, em phải khóc, khóc khi tình mình chấm dứt.

Bây giờ ra trường rồi, cần xác định rằng, người mà mình lựa chọn bây giờ chính là người cuối cùng, người sẽ đồng hành cùng mình suốt cả cuộc đời. Bạn ấy rất tốt, em không biết, có nên cho bạn ấy cơ hội không, em không biết mình nên trả lời sao với bạn ấy?

Ai có thể cho em biết không? Em đã từng cho anh cơ hội, nhưng rồi chính anh, chính anh đã đánh mất nó. Anh đến bất chợt như một cơn gió, rồi vội vàng đi. 1 năm, mình tìm hiểu nhau được 1 năm, có rất nhiều ký ức đẹp, nhưng rồi mình dừng lại. Chuyện tình mình chấm dứt, em đã lấy lại cơ hội mà em đã từng trao cho anh, nhưng cả 2 chúng ta vẫn chưa nói chuyện rõ ràng. Em cũng không hiểu vì sao lại như thế, chắc anh cũng vậy phải không anh?

........ Nhưng em biết một điều rằng: dù mình còn yêu nhau nữa, thì cũng sẽ không có kết quả gì. Có câu nói: không ai tắm hai lần trên cùng một dòng sông. Em cứ suy nghĩ hoài câu nói đó. Giờ tất cả chỉ là kỷ niệm... nếu không thể đến được với nhau nữa, thì mình sẽ là bạn! Anh nhé!
-------------------------------------------
Hãy đến với Trung tam hoi nghi & Nha hang tiec cuoi để mang lại thành công & hoàn hảo cho sự kiện của bạn
Và ghé thăm binh ac quy vien thong cùng với binh ac quy xe nang để mang đến năng lượng vượt trội & chất lượng hoàn hảo