Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Xem em là em gái được không anh?

 1. #1
  trungnguyen0307
  chưa đăng ký

  Mặc định Xem em là em gái được không anh?

  Xem em là em gái được không anh?
  0000
  (nghethuatsong.info) - Anh àh... Từ khi quen biết a e thật sự rất hạnh phúc, a đã cho e biết thế nào là tình iu thương giành cho nhau giũa những người ko quen biết thành thân thiết đến như vậy!

  E thật sự rất cảm ơn a, từ khi a e mình vô tình gặp nhau trên mạng nhờ một cái nick quen thuộc với e mà ko phải là của a( nick của bạn chúng ta, a lấy online mà thôi)... để rồi chính sự vô tình đó dẫn tới 2 mình có duyên gặp nhau- e nhận a làm a trai kết nghĩa của mình...

  Lúc đầu cả a và e đều đồng ý nhưng dần thì a đã thay đổi, ngày a nói a có chuyện muốn nói với e thì e đã đoán ra rằng điều a muốn nói với e là gì nhưng e vẫn muốn a nói ra- sự thật a iu e... A biết ko khi nghe tin này thì e ko mấy ngạc nhiên lắm....vì e đã đoán trước được tất cả... ko phải e là người con gái hoàn mĩ gì nhưng những người con trai từng quen e đầu nói thương e sau 1 thời gian quen biết....

  A cũng vậy! Nhưng a biết ko? Tình cảm e giành cho a chỉ là tìn cảm a e mà thôi... Đã rất nhiều lần e nói với a nhưng hình như a ko chịu hiểu cho e, cứ như thế nhiều lần a nói nhớ e thi e lại ko biết nói gì, nếu cứ nhắc tới chuyện e chỉ xem a là.... a trai thì lại sợ a buồn.... A nói ko muốn làm e phải khó xử vậy mà a đã làm e quá khó xử rồi đấy! E biết phải nói sao với a đây... cứ thế ngày nào a cũng gọi điện thoại nt với e,... e là người luôn sẳn sàng liên lạc chiasẻ với a mọi chuyện vui buồn nhưng với tư cách là người e gái được ko a?

  A nói rằng điều làm a ấn tượng khi gặp e lần đầu tiên đó là e là một người có thể thấu hiểu được nổi lòng của người khác.... Biết lắng nghe và chia sẽ với mọi người và luôn cho a những lời khuyên chính đáng và tốt đẹp! Nhưng a àh a có biết ko, đối với chuyện của người khác thì e luôn có cách giải quyết tốt cho họ, cũng chắc người đời có câu- người ngoài cuộc thì hiểu rõ hơn thì phải. Còn chuyện của e, e thấy mình có rất nhiều chuyện rắc rối mà ko biết gỡ làm sao, chia sẽ cùng ai hết!

  A biết ko? cách đây khoảng vài tháng thì e đã rất rất iu một người... nhưng e đã bị người ấy cho e thấy biết bao nhiêu thất vọng nhưng e ko thể nào quên được! a ấy cho e biết tình iu thật sự của e dành cho một người là như thế nào.... Giờ đây khi chia tay rồi e ko còn dám tin tưởng vào tin iu của bất kỳ ai nữa... Dù biết rằng còn có rất hiều người mang lại hạnh phúc cho e...

  Giờ đây điều e muốn nói nhất với a đó là a hãy xem e là một người e gái cần sự quan tâm của một người a trai thật sự được ko a? A nói sẽ chờ đợi e, đợi đến lúc nào e có lòng tin đối người con trai khác giành cho mình... DÙ có bao nhiêu năm...1 năm, 2 năm,.. 5, 10 năm a cũng chờ... Dù a có thành ông lão a cũng chờ! Nhưng a biết ko? E ko có quyền bắt a phải chờ e đâu... E lấy cái quyền gì chứ? Trên đời này thiếu gì người con gái đẹp hơn e, tâm hồn trong sáng thấu hiểu người khác chứ.... E ko muốn a phải tốn thời gian để chờ đợi e...

  E sẽ hạnh phúc hơn nếu e thấy a tìm được một người xứng đáng với mình, có thể hiểu hết nỗi lòng mình như a nói chỉ có e vậy!

  My Brother....I'm sorry!
  -------------------------------------
  Hãy đến với Trung tam hoi nghi & Nha hang tiec cuoi để mang lại thành công & hoàn hảo cho sự kiện của bạn
  Và ghé thăm binh ac quy vien thong cùng với binh ac quy xe nang để mang đến năng lượng vượt trội & chất lượng hoàn hảo
  thay đổi nội dung bởi: Yenbui54, 11-06-2011 lúc 06:53 PM Lý do: Lợi dụng quảng cáo trong bài viết của mình ,bài được giữ lại ,cho các ace thấy .

 2. #2

  Mặc định Ðề: Xem em là em gái được không anh?

  Rất tiếc cho trungnguyen0307, lần đầu tiên post bài trungnguyen cũng để link quảng cáo vào phần chữ ký, TM đã nhắc nhở và thấy trungnguyen hợp tác rất tốt, xóa link này ngay ngày hôm đó và không thấy tái phạm nữa. TM thấy anh Ziz và chị Ngochappy cũng cố gắng xóa link quảng cáo để giữ lại bài cho trungnguyen nhưng vì cứ tái phạm hoài nên bị ban nick. Thật tiếc cho trungnguyen!
  Ngày sau sỏi đá cũng cần có nhau...

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •