Custom Search
kết quả từ 1 tới 5 trên 5

Ðề tài: Nhờ Bác Vha08 giúp cháu!

 1. #1

  Mặc định Nhờ Bác Vha08 giúp cháu!

  Cháu vừa mới qua Mỹ được 4 ngày nên chẳng hiểu gì về bên đây mong bác giúp đỡ cháu.

  - Tên: Duy

  - Thành phố/tiểu bang: Dallas, Texas

  - Tình trạng định cư: F4

  - Tuổi: 17

  - Học vấn: THPT

  - Học lực: 9th: 8.3, 10th: 8.1, 11t: 7.8 12th: 7.9

  - Anh ngữ: Trung bình

  - Cháu vừa mới thi tốt nghiệp lớp 12 (17t vì cháu học sớm 1t) Cháu muốn học Phamarcist mà chẳng biết bắt đầu từ đâu. Một số người thân của cháu bên đây thì nói cháu chưa đủ 18t (21/12 mới đủ 18t) thì phải vào High school học, còn một số thì nói kêu cháu đi học ESL 1 năm rồi vao colloge community học nhưng cháu không biết trong đó có ngành nghề gì liên quan đến Phamarcist và để tranfer lên đại học 4 năm không. Giờ cháu chẳng biết làm thế nào mong bác giúp cháu vạch ra 1 con đường để cháu thực hiện ước mơ từ nhỏ của mình.
  - Cháu biết với học lực như thế của cháu có lẽ không thể học được Phamarcist nhưng cháu đồng ý làm lại từ đầu thời gian học bao lâu không quan trọng với cháu. Nếu cháu nói hơi nhiều thì cháu xin lổi bác trước.

 2. #2

  Mặc định Ðề: Nhờ Bác Vha08 giúp cháu!

  Học lực của cháu như vậy là khá giỏi, dư sức học pharmacy. Với học bạ như vậy, cháu chỉ cần học thêm tiếng Anh cho giỏi 1 chút. Tôi khuyên cháu nên nộp đơn thẳng vào đại học, như vậy tốt hơn là học từ community college.

 3. #3

  Mặc định Ðề: Nhờ Bác Vha08 giúp cháu!

  Cám ơn bác đã dành thời gian trả lời cháu. Nhưng cháu xin lỗi vì đã tính sai tuổi của mình cháu sn 21/12/94 nên cháu mới 16, người nhà kêu cháu vào high school học lại giờ cháu ko bít pải làm sao Bác có thể chỉ cho cháu 1 hướng đi được không ạ.

 4. #4

  Mặc định Ðề: Nhờ Bác Vha08 giúp cháu!

  Tiếng Anh cháu yếu thì vào high school học sẽ nhanh biết hơn và giỏi hơn. Nhưng cháu đã tốt nghiệp THPT rồi trường sẽ không cho cháu học, nếu cháu dấu không cho trường biết thì sẽ phải học để lấy đủ tín chỉ mới được cấp bằng high school (4 năm).

  Cháu cần tham khảo thêm yêu cầu đầu vào của đại học, và chuẩn bị nộp đơn vào đại học khoảng tháng 10 - 12 năm nay (2011) cho khoá hoc 2012-2013. Trong thời gian này cháu PHẢI học tiếng Anh ở community colege NHỚ LÀ CHỌN NON-CREDIT. Cháu cần tự học thêm tiếng Anh và phải siêng năng thì cháu mới đủ Anh ngữ cho bậc đại học.

  Còn cháu muốn chọn học transfer từ community college thì tuỳ cháu. Nếu chọn community colege thì cháu PHẢI quyết tâm (90% học sinh community college không vào nổi đại học vì nhiều lý do)

 5. #5

  Mặc định Ðề: Nhờ Bác Vha08 giúp cháu!

  cám ơn bác rất nhiều đã dành thời gian trả lời cháu. Cháu đã chọn được hướng đi của mình rồi. Chúc bác mạnh khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •