Custom Search
kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Ðề tài: Xin tư vấn học kế toán tại college

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2010
  Tuổi
  40
  Bài gởi
  9

  Mặc định Xin tư vấn học kế toán tại college

  chào anh chị và anh vha
  em muốn học kế toán tại community college hoặc technical college, vậy em cần điều kiện gì, thi đầu vào là những môn nào? em làm kế toán 10 và có bằng cao đẳng ở VN. em sẽ học lại từ đầu. nhờ anh chi và anh vha giúp đỡ. xin trân thành cảm ơn nhiều lắm! em đang bối rối và muốn có kế hoạch trước.

 2. #2

  Mặc định Ðề: Xin tư vấn học kế toán tại college

  Muốn làm accounting ở Mỹ phải có bằng đại học về accounting. Bằng cao đẳng hay ở community colege chỉ dạy đủ để làm book keeper (chỉ làm kế toán đơn giản). Em cần gặp counselor và nhớ mang theo học bạ của cao đẳng bên Viet Nam, thì một số lớp em đã học sẽ được tính tín chỉ. Em có thể học ở community college cho đủ tín chỉ, rồi transfer lên university học tiếp accounting.

 3. #3
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2010
  Tuổi
  40
  Bài gởi
  9

  Mặc định

  Cảm Ơn Anh Vha, lâu quá rồi em không có dịp online,nay mới có dịp. Em cũng lớn tuổi rồi, mà F4 -14-4-2000 chắc may ra sang năm 2012 mới đi được, để học xong college chắc 4 năm, lúc đó em 40 tuổi, Em không biết còn cơ hội làm kế toán nữa hay không. Có lẽ làm thợ trang trí bánh kem cũng không tồi, đúng không anh? cảm ơn anh đã trả lời em.

 4. #4

  Mặc định

  Học kế toán căn bản để làm book keeper hay account receivable chỉ 1 năm là xong. Còn nếu em muốn làm cake decorator thì tuỳ em. Thường mấy tiệm bánh chỉ mướn part time mấy người trang trí bánh. Nghề này cũng bấp bênh lắm.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •