Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Châm Cứu

 1. #1
  Thành viên HOAITRAN's Avatar
  Tham gia ngày
  Jan 2010
  Tuổi
  36
  Bài gởi
  221

  Mặc định Châm Cứu

  Chào Các Cô Chú, Anh Chị Và Các Bạn !

  Mình có việc này muốn nhờ mọi người giúp đỡ. Ba chồng mình đang sống ở Baltimore Ave overland, MO 63114, cách đây 3 tháng Ông bị liệt nửa người bên phải, do sự cố gắng tập luyện nên bữa nay Ba mình đã khá hơn được chút rồi, Bây giờ Ba mình muốn được châm cứu để hy vọng sẽ bình phục, đó là nguyện vọng của Ba mình và nếu khỏi thì là niềm hạnh phúc lớn vô cùng đối với đại gia đình mình, nhưng mình nghe Ba nói muốn châm cứu ở đó giá rất đắt, nghe đâu 150$/1h.
  Ở VN thì mình thấy có một số cơ sở từ thiện hay các tu viện, dòng tu công giáo .....ví dụ như tu viện thánh Phaolô.....thường hay châm cứu làm từ thiện .châm cứu để chữa bệnh thì không phải một hoặc hai lần là khỏi nên với giá 150$/1h thì thật là khó khăn đối với gia đình mình.
  Các Cô Chú, Anh Chị Và Các Bạn có ai biết ở khu vực Ba mình đang sống nói trên có cơ sở nào tương tự như thế thì làm ơn giới thiệu cho mình với.
  Mình xin chân thành cảm ơn.

 2. #2
  Ban điều hành Yenbui54's Avatar
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Bài gởi
  612

  Mặc định

  Ở VN thì có các cơ sở từ thiện về Châm Cứu ,chứ tại Mỹ tôi nghĩ hiếm lắm bạn ơi .Đa số các nơi Châm cứu đều do các ông thày người Tàu làm chủ ,tại sao không về VN chữa bịnh cho dễ dàng hơn ,và rẻ hơn .
  Người tự kiêu là người không biết tự xét mình.
  Khiêm nhường luôn đi chung với độ lượng.

 3. #3

  Mặc định

  chào bạn Hoai Trần ! sau khi bị tai biến liệt nửa người , theo tôi biết là bạn phải tranh thủ thời gian càng sớm càng tốt đưa bệnh nhân đi châm cứu tỉ lệ thành công đến 90o/o trở lại bình thường ,tốn tiền mà hết bịnh thì tốt quá rồi ,nhiều người có rất nhiều tiền nhưng bệnh không chửa nổi mới đáng lo !!chúc bạn nhiều may mắn

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •