Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: hỏi về chương trình học BSN xin vào Army

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Jun 2011
  Tuổi
  27
  Bài gởi
  16

  Mặc định hỏi về chương trình học BSN xin vào Army

  chào mọi người ! e là du học sinh mới qua US dc 2 tháng,e đang học ở Idaho và đang theo học ESL tại State University.e tính học ở đây hết kì summer này rồi xin chuyển xuống Community học để tiết kiệm học phí.

  e đọc nhìu bài của chú Vh thấy có chương trình học BSN rồi xin vào army làm.e cũng thấy chương trình đó cũng hay và hấp dẫn nhưng e ngại là e ko thể theo nổi chương trình học vì sợ ko phù hợp,mặc dù e ko đến nỗi ngu dốt,các môn khoa học vs xã hội ở vn e đều học tốt và tiếp thu nhanh nhưng có mỗi sinh học thì cấp 3 e hơi lơ tơ mơ.e chỉ sợ xin học Nurse ko phù hợp,thêm nữa là chương trình apply vào army ko bít khi nào kết thúc e chỉ sợ lúc e học xong thì chương trình kết thúc thì tiết lắm,dù sao e cũng ước mơ vào U.S. army nhưng ko bít áp lục vs thể lực của e có apply vào dc ko.e cao 1m65 nặng 65kg,có vẻ hơi thấp bé nên sợ vào army toàn người to bự e bị kì thị nữa.

  mong các anh chị chú bác tư vấn và cho e chút thông tin về môi trường army ở US dc ko a.

 2. #2

  Mặc định

  Chương trình "Military Accessions Vital to the National Interest" (MAVNI) của quân đội Mỹ đã chấm dứt từ 12-31-2009. Tuy nhiên mấy tháng trước tôi có nói chuyện với US Army recruiting officer cho 1 du học sinh Việt, thì họ vẫn nhận registered nurse. Người này đang thụ huấn ở Virginia.

  Nếu cháu học nurse, cho dù không gia nhập quân đội Mỹ vẫn dễ dàng xin việc và xin H1-B visa ở lại Mỹ làm việc. Working visa có giá trị 6 năm, sau khi làm việc cho hãng được 5 năm, cháu có thể nộp đơn xin green card.

  Cháu hãy hỏi US Army recruiting office gần nơi cháu đang ở, để biết chắc chắn.

 3. #3
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Jun 2011
  Tuổi
  27
  Bài gởi
  16

  Mặc định

  học nurse có khó ko chú,áp lục có nhìu ko,cháu nghe học nurse làm cực mà áp lực nhìu hơn các ngành khác.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •