Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Biology - pipica1993 hỏi

 1. #1

  Mặc định Biology - pipica1993 hỏi

  Chào chú vha08,

  Trước tiên, con với mẹ con xin chân thành cảm ơn chú vha08 đã tận tình giúp đỡ lớp trẻ của bọn cháu về việc học.

  Sắp tới, trường đã cho đăng ký khóa học mới. Mấy người ở gần con luôn tư vấn con không nên nộp học bạ, nên học lại từ đầu, để theo kịp với người ta vì vô lớp 10, 11, rất khó học không theo nỗi. Nên làm con và mẹ con rất lo lắng, không biết như thế nào. MOng chú vha08 tư vấn giúp con. 22 credit để tốt nghiệp thì cháu phải học lại hết không, học bạ của con có lớp 10 lớp 11. Con rất muốn đi theo ngành bio, nên mong chú vha08 tư vấn con nên lấy lớp nào, hay nên học community để hoàn thành bằng highschool để tiết kiệm thời gian và có khả năng xin học bổng vì cuối năm nay cháu đã đúng 18t.

  Cháu xin chân thành cảm ơn chú, mong chú bỏ lỗi cho cháu vì những câu hỏi hơi đường đột của cháu.

  pipica1993

 2. #2

  Mặc định

  Cháu không nộp học bạ cho trường thì sẽ bắt buộc phải lấy đủ 22 credits, mới đuợc cấp bằng high school. Cháu chọn biology nên sẽ cần tiếng Anh giỏi. Ở high school tiếng Anh cháu yếu trường sẽ cho học tiếng Anh nhiều hơn, các lớp ESL không tính credits vì vậy cháu đừng lo GPA của cháu sẽ bị thấp. Vào high school học được 1 năm cháu sẽ thấy Anh ngữ cháu tiến bộ nhiều lắm.

  Yên tâm lo học high school, đừng nghe ai nói này nói nọ.

 3. #3
  Thành viên
  Tham gia ngày
  May 2011
  Bài gởi
  8

  Mặc định

  Chào chú vha08, con cảm ơn chú nhiều lắm. Chú vha08 ơi, vậy con có cần nộp học bạ trung học của con cho trường không, như vậy có bớt được credit nào không và có ảnh hưởng gì không, chú hướng dẫn giúp con. Giữa nộp học bạ với khong nộp học bạ, cái nào tốt hơn, chú tư vấn giúp con, con cảm ơn chú nhiều

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •