Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: MBA - Finance & Banking

 1. #1

  Mặc định MBA - Finance & Banking

  Hi anh/chị

  Vừa mới đọc được bài tư vấn việc học của Vha08 trên web *********, em xin được mạo muội viết thư này để xin tư vấn về việc học.

  GIống với trường hợp của chaubaoct, em hiện đang ở Florida, em cũng mới qua được 5 tháng, hồi ở VN em cũng đã có bằng BA về banking and finance của ĐH kinh tế TP.HCM và 1 bằng sau đại học của chương trình học bổng Fulbright tại VN, em cũng đã đi làm trong bank được gần 7 năm. Thấy anh/chị tư vấn mà em thấy như được giải tỏa phần nào trăn trở của em. Hiện nay em cũng tính đi học để lấy cái certification về accounting ở college thôi, nhưng xin FA thì thấy sao mình hông xin học ở university luôn để sẵn nó cho tiền 1 lần luôn.

  Vì vậy nhờ anh/chị tư vấn dùm em là em có nên nộp xin vào học master về finance hông? Và chương trình này nó sẽ đòi hỏi người học như thế nào, em đã đi học anh văn ở cấp độ advance giờ nghe nói cũng tạm được và em chưa thi lấy GMAT.

  Em cũng đã apply xin làm việc về bookkeeping trên net với kinh nghiệm là ghi hồi còn làm công việc ở VN, nhưng giờ chưa thấy gọi, em cũng rất mong ra ngoài làm để có kinh nghiệm, vậy xin anh/chị tư vấn giúp là em nên làm resume theo dạng nào thì dễ được chú ý.

  Cám ơn Vha08 rất nhiều.

 2. #2

  Mặc định

  Trường hợp của mỗi người khác nhau, chaubaoct tiếng Anh chưa giỏi lắm nên xin việc ở ngân hàng khó được nhận làm. Trường hợp của em lại khác. Em đã khá tiếng Anh rồi sao không xin vào ngân hàng làm việc, lại muốn học MBA làm gì. Lo kiếm việc làm ổn định cuộc sống trước, rồi quay trở lại học tiếp MBA lúc nào mà không được.

  - Em có bằng BA, mà xin làm book keeper như vậy là over-qualify. Xin vào ngân hàng làm đi (Wells Fargo Bank tôi sẽ nói con nhỏ cháu nó cho số phone để làm references)

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •