Custom Search
kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Ðề tài: Environmental Tenhology - Công Nghệ Môi Trường

 1. #1

  Mặc định Environmental Tenhology - Công Nghệ Môi Trường

  Con xin chào vha08!!!

  Xin cho con hỏi chúc xíu nha.

  1 tháng nữa con và em trai sẽ qua Mỹ định cư. Con rất lo lắng cho việc học của con và của em con. Hiện tại con đang học năm 3 đại học bên Việt Nam và em con vừa mới tốt nghiệp THPT. Con đưa ra hướng đi như sau vha08 xem xet cho con nha:

  1. Con sẽ qua bên Mỹ học 1 năm (học anh văn và văn hóa Mỹ). Sau đó con về Việt Nam hoàn thành năm cuối chương trình đại học. Sau khi có bằng đại học con qua Mỹ học tiếp lên cao học ( bỏ qua community college và university luôn)

  2. Em con sẽ qua Mỹ học tiếp chương trình community college

  con muốn làm như thế để con rút ngắn thời gian học của con( tránh phải học lại community college và university) Xin vha08 cho con xin lời khuyên. Con làm như thế đã đúng chưa? nếu đúng thì con cần chuẩn bị những gì khi thực hiên những kế hoạch trên ?(riêng em con thì có cần phải thi GED ko hay chỉ cần nộp bằng cấp 12 và học bạ thôi). Nếu chưa đúng thì xin vha08 cho con xin lời khuyên khác. Con chân thành cảm ơn vha08.

  Note:
  - Con đang học ngành công nghệ môi trường ở Việt Nam
  - Chị em con sẽ dành 1 năm sau khi qua đó để học văn hóa và anh văn

  Linh Đan!!!!!!!!

 2. #2

  Mặc định


  Los Angeles Waste Water Treatment Plant

  Contaminated Soil Remediation

  1 - Khoa học kỹ thuật về môi trường của Việt Nam, thậm chí của nhiều quốc gia tân tiến khác trên thế giới làm sao mà bằng Mỹ được. Cháu có thể tiếp tục học công nghệ môi trường khi qua Mỹ định cư, về Việt Nam học lại làm gì. Cháu tiếp tục học ở Mỹ sẽ có cơ hội làm internship để lấy kinh nghiệm. Hầu hết các lớp chuyên khoa sẽ được chấp nhận cho chuyển tiếp.

  Cháu muốn về Việt Nam học cho xong vẫn được, nhưng chưa chắc sẽ nhanh hơn và có lợi thế hơn nếu tiếp tục ở Mỹ.
  thay đổi nội dung bởi: vha08, 11-07-2011 lúc 09:06 AM

 3. #3

  Mặc định Ðề: Environmental Tenhology - Công Nghệ Môi Trường

  Xin chào bác Vha08, trường hợp của con cũng giống bạn trên. cũng là sinh viên năm 3 trường đại học ở việt nam ngành cử nhân sinh - môi trường đến tháng 6 này sẽ kết thúc năm 3. Còn 3 tháng nữa là con sẽ qua Mĩ (đã phỏng vấn thành công, đang chờ cấp visa), con có những thắc mắc giống bạn ấy mà chưa thấy bác trả lời rõ ràng nên con xin được hỏi lại.
  - con muốn được học tiếp ngành tương đương tại trường california state university, long beach ( vì gần nhà họ hàng) thì ngay tại việt nam con phải làm gì? theo con tìm hiểu thì con phải xin bảng điểm ở trường tại việt nam và dịch sang TA rồi gửi cho WES ( WES) đánh giá điểm tương đương để xin nhập học của trường, mong bác có thể chỉ rõ việc con phải làm để gửi bảng điểm cho wes đánh giá và việc xin nộp đơn nhập học tiếp tại trường trên ở mỹ.
  - Con chưa rõ lắm việc con qua mỹ 1 năm học anh văn ở lớp ESL địa phương trước khi xin nhập học hay là con xin nhập học rồi vào đại học học tiếng anh song song ạ ??? ( tiếng anh con chưa khá lắm)
  Mong bác giúp đỡ ạ.

 4. #4

  Mặc định Ðề: Environmental Tenhology - Công Nghệ Môi Trường

  Tiếng Anh cháu chưa khá thì khi qua tới Mỹ vào college học tiếng Anh trứơc. Đưa học bạ đại học ở Việt Nam cho trừơng họ sẽ chuyển tín chỉ cho cháu. Khi nào cháu cảm thấy tiếng Anh của mình đủ để lên đại học thì nộp đơn transfer lên đại học.

  Đọc bài FAFSA, CAL Grant
  "The very young do not always do as they are told". The Nox

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •