Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Xin giúp chọn nghề

 1. #1

  Mặc định Xin giúp chọn nghề

  Sorry, cháu có viết nhầm. Đính chính lại:

  Chào chú,
  Hôm nay cháu băn khoăn chọn ngành học nên vào internet và tìm đọc được bài của chú trả lời về ngành Medical Coding and Billing. Chú vui lòng giúp Cháu thắc mắc này với ạ, vì Cháu cũng không quen biết ai để hỏi. Khi hỏi counselor thì họ cũng trả lời đại khái và bảo "You choose what you like."

  1.Ngành Health Information Technology và ngành Medical Coding and Billing là giống nhau đúng không ạ? Và nếu khác nhau thì chú có thể giúp cháu hiểu sự khác nhau không?

  2.Chú có biết ngành Medical Laboratory Technician không? Giữa ngành Medical Laboratory Technician và Health Information Technology , theo chú học ngành nào dễ có cơ hội kiếm việc làm và hay ạ?

  Hồi ở VN, Cháu làm về Hành Chính 05 năm. Cháu mới học xong 2 mùa ở Mesa College (San Diego), Mùa này Cháu phải chọn ngành để học. Trình độ tiếng Anh thì mùa này cháu sẽ học chung với Mỹ và học thêm mùa sau nữa là hoàn tất Tiếng Anh yêu cầu của Trường. Cháu mới qua đây 02 năm, xét thấy trình độ tiếng Anh cũng giới hạn, tướng tá thì nhỏ con, tuổi cũng 30 nên Cháu rất muốn mình chọn ngành nào là sẽ học cho đến cùng. Không thay đổi dù có thế nào, vì thế Cháu cần nghe những lời hướng dẫn của Chú.

  Kính chúc Chú vui, khỏe.
  Chân thành cảm ơn Chú,
  Cháu Chinh

 2. #2

  Mặc định

  1 - http://xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php?t=9055
  Dental Lab Technician

  2 - Medical Lab Technician, học 2 năm ở community college. Công việc chủ yếu là thử nghiệm các mẫu thử nghiệm như: Máu, nước tiểu, phân, tế mô v.v., rồi viết bản báo cáo. Họ làm việc dưới sự quản lý của Medical Technologist.

  3 - Health Information Technology thì như tôi đã viết

  Cháu chọn 1 trong 3 nghề trên, nghề nào cũng dễ kiếm việc, lương tương đối khá. Cháu chọn Medical Lab Technician đi, học transfer lên đại học để trở thành Medical Technologist.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •