Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Tin cần biết

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gởi
  433

  Mặc định Tin cần biết

  TIN KHẨN: Xin gởi cho mọi người cùng biết nhé. "Tuyệt đối không ăn Táo, Cam, Quýt, Lê, Nho,... các loại Hoa Quả từ TQ. Bên đó, lên Tivi lệnh Cấm Dân ăn, vì có chất gây Phá Hủy Nội Tạng. TQ lập tức đẩy Hàng sang Việt Nam bán. Tin chính xác từ Đại sứ quán Việt Nam, ở TQ báo về. Thực tế thì khách du lịch TQ sang Việt Nam cũng không dám ăn Hoa Quả của chính nước họ sản xuất sang. Vì nhân dân Việt Nam Hãy Gửi Tin Nhắn cho mọi người.(From Lãn Bà trên Facebook)
  <<Nếu Admin. thấy tin này không phù hợp,xin xoá nó đi>>

 2. #2
  Administrator admin's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Bài gởi
  200

  Mặc định

  Hiện nay không riêng gì XNC mà tất cả các trang mạng đều tránh nói đến vấn đề nhạy cảm này, vì nhiều lý do, không ai bên vưc ai, phản bác ai cả mà chủ yếu là vì quyền lợi của thành viên. Một khi diễn đàn hoặc trang mạng nào đó vi phạm sẽ phải đóng cửa, điều đó thiệt thòi lớn nhất là ai ??? Chính những trang web chính thống họ cũng phải sống như vậy mà thôi (việc này có nhà nước lo ) Nếu ai muốn tự do ngôn luận thì tự làm blog cho riêng mình, muốn nói sao cũng được mà...

  Diễn đàn luôn có chức năng PM, nếu trong trường hợp các bạn muốn thông tin gì thì cứ việc PM cho nhau, như vậy tránh được phiền phức chung cho ACE trong diễn đàn, và tin này không phải chính thức của XNC đưa ra, như vậy nhé !

  Việc này lỗi do tôi chưa lường trước sự việc, hiện đã có thay đổi nhỏ trong mục Tin tức & Sự kiện (chỉ được đăng tin tức, sự kiện liên quan đến Di trú mà thôi, những tin tức khác vui lòng sang những trang tin tức, blog, Face... tham khảo)

  Thanks all!


  Tạm thời để cho các bác đọc, nếu còn gì bàn luận thì cứ PM nhe

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •