Custom Search
kết quả từ 1 tới 9 trên 9

Ðề tài: Xin hỏi về thủ tục - Tự làm hồ sơ du học

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Tuổi
  30
  Bài gởi
  3

  Mặc định Xin hỏi về thủ tục - Tự làm hồ sơ du học

  Chào cô chú trên Diễn Đàn,

  Cháu tên Khang, đang ở VN, hiện 26 tuổi ( 1985), cháu có tham khảo qua diễn đàn rồi mới nói vấn đề của mình ra.

  - Học vấn: Tốt nghiệp NIIT 2010 ( quảng trị mạng ) Tốt nghiệp loại khá ( B điểm 3.43 ). Ngoài ra cháu còn mấy chứng chỉ Việt nam về MCSA, CCNA, comptia A+ ( về computer - network ), bằng B anh văn . Và thêm bằng kỹ thuật viên của trường ĐH tự nhiên 2008 ( HCM ). Điểm trung bình là 7.5, cái này cũng học về mạng máy tính

  Hiện cháu đang là Sinh Viên năm 4 ( hệ từ xa - dự kiến tốt nghiệp tháng 3/2012) Học Viện Bưu Chính Viễn Thông chuyên ngành mạng máy tính - dự kiến tốt nghiệp loại khá, vì bảng điểm cháu đang khá.

  - Học lực/học bạ:
  THPT – Điểm trung bình các môn & các năm 9th : 7.3 – 10th: 6.1 – 11th : 6.7 – 12th : 6.5

  - ANH ngữ:
  Không biết – căn bản (Ngữ pháp căn bản).

  - Xin hỏi:

  Hiện cháu đang làm việc - có công việc khá ổn, thu nhập đủ sống với cháu tại việt nam ( 7t/tháng). Nhưng do tình yêu của đời cháu đã di dân qua us được một năm. Cháu và cô ấy chưa kết hôn và làm giấy tờ gì cả.

  Chúng cháu quyết định và đi đến thống nhất là sống với nhau tại US, Để chờ đợi làm thủ tục sống được với nhau sẽ rất lâu, cô ấy chưa có job, đang đi học, chưa có nhà ..v.v. ( quen nhau đc 3 4 năm ở vn thì cô ấy định cư )

  Nên cháu chọn đường du học, để qua và sau đó kết hôn ở lại us luôn là thủ tục nhanh chóng, vì đợi qua đc us theo diện vợ chồng sẽ lâu, và khi qua đó cháu lại bắt đầu hòa nhập, làm quen với cuộc sống mới sẽ rất muộn. Tính ra lúc đó cháu 30, và bắt đầu từ con số 0 tại US

  Khi tìm hiểu vấn đề làm hồ sơ du học cháu đc thông tin : chi phí du học quá đắt ( dv làm ) ~ 2500$ bao gồm chứng minh tài sản, chứng minh thu nhập.

  Và mọi người xung quanh đều khuyên cháu nên ra dịch vụ làm, cháu thì lo lắng việc mất tiền mà ko đc gì cả. Vì cháu bị gián đoạn từ năm 2003 - 2006 (học cao đẳng nhưng nghĩ giữa chừng)

  - cháu và bx có thể xin I-20 được. Nhưng cũng còn đang "bơi".
  - cháu có bạn bè làm ngân hàng có thể chứng minh tài chính.
  - Cháu hơi lớn tuổi cho du học.
  - Cháu cũng giao tiếp anh văn kém.
  - Thu nhập gia đình ko chứng minh đc 1 tháng > 60t. ( cháu đang bận tâm việc này nhất )
  - Cách xếp hồ sơ, nộp hồ sơ, trình tự xin visa thế nào là đủ chuẩn du học.
  - Cháu và gia đình có đủ tiền trang trải du học.
  - cháu đi làm từ 2007 ( vừa học vừa làm đến giờ )

  Cháu nói mình tự làm hồ sơ ai cũng bảo không thể . Nhưng làm dịch vụ thì cũng ko đảm bào mà còn có thể mất ~ 2500$

  Cháu xin cám ơn cô chú trên diễn đàn, hoặc cô chú có hướng nào hay hơn xin giúp cháu với.

  Cháu cám ơn.
  Khang

 2. #2

  Mặc định

  Sống tới từng tuổi này, tôi cũng không biết tình yêu là gì, vậy chuyện tình cảm của 2 cháu tôi không bàn tới.

  Thủ tục du học Mỹ, bậc cao đẳng rất là đơn giản. Bất cứ ai cũng có thể tự làm được, không cần phải nhờ dịch vụ.

  Đơn xin học gồm có:

  1- Giấy xác nhận có đủ tiền trả tiền học 1 năm ($16,000 - $25,000). Tuỳ theo trường tính học phí bao nhiêu. Đã có hàng ngàn người làm giấy chứng minh tài chính giả, qua lọt tới Mỹ. Nhưng tại sao phải làm giấy tờ giả. Cha mẹ cháu có thể mang sổ đỏ ra ngân hàng mượn tiền đô (với mức lời chỉ khoảng 8% 1 năm, tiền Việt Nam Đồng khoàng 12%), rồi mang tiền mượn mở tài khoản tiết kiệm 3 tháng, đồng thời xin giấy chứng nhận là được rồi (làm như vậy cháu có giấy tờ thiệt, mà chỉ trả tiền lời cho ngân hàng khoảng $500 USD).

  2 - Đơn xin học (tuỳ theo trường khoảng $25 - $75 đô), cháu có giấy chứng minh tài chính, rồi điền admission application, rồi nhờ bạn gái tới trường đóng application fee cho cháu. (Tôi đã làm như vậy cho biết bao nhiêu người rồi).

  3 - Bản sao hộ chiếu Việt Nam

  Chỉ vậy thôi. Đơn giản và nhanh nhất là cháu điền đơn xin học, kèm theo giấy chứng minh tài chính và bản sao hộ chiếu VN, gởi qua cho bạn gái cháu. Mang tới nộp cho trường và đóng tiền, chậm nhất là 1 ngày sau trường cấp I-20. Phần cháu thì ở VN, vào website của sở di trú Mỹ điền mẫu DS 160 online, save lại rồi nhờ bạn gái cháu vào đóng tiền SEVIS. Xong rồi nộp đơn xin visa.

  Bậc đại học và cao học thì nhiêu khê hơn, và mất nhiều thời gian hơn, tôi sẽ không nói tới.

  Trở lại trường hợp của cháu, cháu mà để mất công ty dịch vụ làm thì sẽ tiền mất tật mang, cháu không qua nổi phỏng vấn của nhân viên lãnh sự quán Mỹ đâu. Chắc chắn cháu sẽ rớt phỏng vấn visa.

  Tôi cần biết điều này trước khi bày cách cho cháu. Cháu biết chi phí du học là bao nhiêu không? Cha mẹ cháu có thể chi $20,000/ 1 năm không? theo thủ tục bảo lãnh thông thường, bạn gái cháu phải có quốc tịch Mỹ (qua được 1 năm, thì 4 năm nữa mới được thi quốc tịch).

  Đừng để vì yêu làm mờ đi lý trí của cháu. Tôi và bà xã tôi quen nhau, 20 năm sau mới làm đám cưới, lúc đó tôi mới có 36 thì 30 tuổi vẫn còn trẻ chán.


 3. #3
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Tuổi
  30
  Bài gởi
  3

  Mặc định

  Cháu cám ơn chú nhiều lắm.

  Mục 01 : Cách chứng minh tài chính ở ngân hàng . Làm chung tại 01 Ngân Hàng ,. Đem tài sản thế chấp và mở sổ tiết kiệm ..v.... Thì họ lấy tầm 4%/năm tính ra là ~ 2t7/tháng (Sổ tiết kiệm 800 triệu).

  Mục 2 & 3 cháu ok lo đc.

  Chỉ có cái là : chắc chắn rớt phỏng vấn như chú nói .

  Cháu có cái mục chứng minh gia đình thu nhập > 60 triệu/tháng là ko lo đc, với lý giải việc gián đoạn từ năm 2003 - 2006.

  Nói thật với chú là hiện gia đình cháu giỏi lắm là lo đc 20000$ cho năm đầu. Chủ yếu là cháu muốn trốn ở đó, học ngoại ngữ làm quen với cuộc sống, thích ứng ... bla bla ... Nên chi phí lúc đầu dự tính là xin vào trường gì cũng đc, rồi chuyển xuống Học anh văn (chi phí không cao, đi làm vất vả tự lo thân), rồi chuyển lên học cao đẳng hoặc đại học ( Vì đến 30 qua đó cũng phải làm lại từ đầu). Ba xã thì đang dành dụm tiền chính phủ cho.

  Cháu thắc mắc, qua đó kết hôn với cô ấy (thẻ xanh 10 năm) thì thủ tục tiến hành ở US hay VN, Và kết hôn với cô ấy cháu có đc quyền ở lại. Hay vẫn phải về VN khi hết visa, và lại phải làm thủ tục bão lãnh ?
  Hay cháu qua đó kết hôn ngay, cô ấy làm thủ tục bảo lãnh ngay.

  Nếu giả sử gia đình cháu cố lắm lo đc trong 2 năm 40000$, ba xã cháu có thể mượn chính phủ đc. Chú có thể cho cháu cái hướng nào tốt đẹp. rồi chúng cháu cày trả nợ lại cho chính phủ sau.

  Cháu dự định học tại cao đẳng cộng đồng TX - houston ( chi phí thấp - học AV thì cũng thấp ko cao tầm 5000$/ năm ), nhưng các trung tâm tư vấn là nên xin học ĐH thì xin visa hợp lý hơn.

  Đó là dự định của cháu, và cháu rất nghiêm túc với quyết định của mình.

  Cháu xin phép đc biết tên chú cho dễ xưng hô.

  Cháu cám ơn.
  Khang

  // Cháu xin trích dẫn những lời này trong topic này, để ng nào muốn tự làm hồ sơ giống cháu thêm tự tin.


  Trích Nguyên văn bởi vha08 xem bài viết
  @Yukin

  Em đừng trách tôi "xì nẹc" em. Em đã được đào tạo để trở thành một luật sư, sao lại có suy nghĩ như một người bình thường.

  1 - "Nghe nói" là "hearsay" không được làm bằng chứng trước toà.

  2 - Em chọn học trường nào, ngành nào là quyền lựa chọn của em. Em chọn lầm nghề là chuyện bình thường. Bây giờ muốn đổi nghề không có ai cấm em được. (Giả sử lãnh sự quán hỏi: Tại sao em đã có bằng luật, bây giờ lại muốn học điều dưỡng ở cao đẳng? Em sẽ trả lời sao?)

  3 - Cách tính chi phí học tập của em không xuông rồi. Khi nhân viên của LSQ phỏng vấn em, nếu em trả lời nghe hợp lý và cách tính của em khả thi thì họ tin và sẽ cấp visa cho em. Còn em học cao đẳng hay đại học "They don't care."

  4 - Em đang học cao đẳng, hay vừa tới Mỹ em muốn chuyển trường là quyền của em. Trường chỉ có quyền đuổi học em, khi em không đóng tiền học hay học 1 ngày trốn học 1 tháng đi làm chui. Trường này đuổi, xin học trường khác, miễn sao em không ở nhà đi chơi quá 59 ngày, thì em không bị out-of-status. Mà lần đầu bị out-of-status cũng không phải là chuyện to lớn gì. Xin visa qua Canada, lái xe qua, đảo một vòng trỡ lại Mỹ, thế là in-status trở lại.

  5 - Mấy công ty tư vấn du học, họ chả làm gì nhiều cho em. Chỉ thay em điền đơn xin học online, đóng phí xin học, phí SEVIS, điền DS 160 online. Quăng cho em mẫu phỏng vấn đã quá cũ, mang về học thuộc lòng như con két. Chỉ vậy thôi.

  Em là luật sư (mặc dù không làm luật sư), thì hãy xem nhân viên lãnh sự quán là bồi thẩm viên, hãy thuyết phục họ là "Mục đích du học Mỹ của em là nghiêm túc". Em làm được thì họ sẽ cấp visa cho em. Tôi sẽ giúp em tập dợt phỏng vấn. Em qua được tôi thì 99% em sẽ qua được nhân viên LSQ.

  YIM là vha08
  thay đổi nội dung bởi: khangle, 26-07-2011 lúc 08:56 PM

 4. #4

  Mặc định

  Tôi thấy kế hoạch của cháu khả thi, nên mới bày cách cho cháu. Cháu làm theo tôi bày như sau thì may ra cháu mới qua được LSQ Mỹ.

  1 - Cháu ở lại Việt Nam học cho xong chương trình đại học của cháu. Chờ lấy được bằng đại học (lúc đó sẽ là mùa hè 2012). Cầm được bằng đại học trong tay sau này sẽ có lợi cho cháu khi sống ở Mỹ. Trong thời gian này học thêm tiếng Anh cho khác một chút, cháu sẽ sống ở Mỹ thì tiếng Anh là bắt buộc.

  2 - Sáu tháng trước khi quyết định xin visa, mượn cha mẹ một ít tiền, bỏ vào tài khoản tiết kiệm của cháu. Trên dưới $10,000 USD là OK. Tiếp tục đi làm không được nghỉ ngang. Tới mùa hè xin công ty nghỉ phép để du lịch. Trong thời gian này email tới trường đại học ở Texas (Houston university hay đại học nào cũng OK) xin hẹn với họ tới tham quan trường (Campus tour) xin 2 trường là OK rồi. Khi trường email lại thì nộp đơn xin du lịch tham quan trường. (Visa cháu sẽ xin là B1/B2).

  (Cháu 26 tuổi rồi thì LSQ xem cháu là independent adult, sẽ không hỏi gì tới cha mẹ cháu, bởi vậy tất cả các câu hỏi sẽ liên quan tới cháu. Cháu phải cương quyết là tất cả mọi chi phí du lịch là do tiền của cháu làm ra và lịch trình du lịch tham quan trường phải rõ ràng: tới Mỹ ngày nào - ở khách sạn nào - tới trường gặp ai - chương trình cao học về mạng máy tính - yêu cầu đầu vào - chi phí học tập - sau khi tham quan trường xong sẽ tới đâu tham quan nữa - ngày nào về lại Việt Nam.

  Tôi dùng cách này xin visa du lịch cho 1 thằng nhóoc 16 tuổi, du lịch qua Mỹ tham quan trường hôm 9 tháng Sáu vừa rồi. Chú nhóoc này có thằng anh du học rồi trốn ở lại Mỹ, mấy công ty dịch vụ nói, nó 16 tuổi không xin visa du lịch được , cha mẹ nó cũng không tin lắm. Qua Mỹ chơi được 1 tháng nhất quyết đòi về Việt Nam từ giã bạn gái, đầu tháng 8 này nó sẽ trở lại Mỹ bằng student visa)


  Cháu dùng cách trên chỉ tốn $140 phí xin visa thôi, có visa rồi mới mua vé máy bay (nhớ giữ chỗ trước). Xin visa du lịch vào mùa hè nghe hợp lý hơn. Visa du lịch là 1 năm, tới Mỹ rồi nếu cháu vẫn nhất quyết ở lại Mỹ thì xin vào Houston community college học (nhớ mang theo giấy chứng minh tài chính $20,000 là đủ), trường nhận cháu và cấp I-20 thì nộp đơn xon "Change status" mẫu I- 539 - $290 fee
  Change status from B1/b2 to F1 or M1 status Thời gian hoàn tất giấy tờ là 2.5 tháng.

  Ai nói gì mặc kệ họ kể cả counselor của trường, tôi đã làm được cho nhiều người rồi. Cháu cần bằng chứng tôi kêu thằng nhóoc đó đưa giấy tờ cho cháu xem.

  Khi học ở Houston community college, cháu chỉ lấy 1 lớp Anh văn thôi, và PHẢI lấy các môn khác (programming) để được tính là academic, như vậy một năm sau cháu mới đủ tiêu chuẩn để xin work permit bằng chương trình "Optional Practical Training OPT". Cháu sẽ được phép đi làm 1 năm. Với bằng đại học và kinh nghiệm của cháu về mạng máy tính $40,000/ 1 năm là dễ dàng. Làm được 1 năm rồi quay lại trường học tiếp 1 năm nữa (hay 18 tháng) cho xong bằng AS - computer, Có bằng rồi cháu sẽ được phép làm thêm 17 tháng nữa - Xong 17 tháng này, cháu kết hôn, vợ cháu cũng đủ thời gian để thi quốc tịch, cho dù cháu đã quá hạn ở lại Mỹ, miễn sao vợ cháu đậu quốc tịch là everything OK.

 5. #5
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Tuổi
  30
  Bài gởi
  3

  Mặc định

  cám ơn chú đã chỉ cho cháu hướng đi mới .

  mục 01 : cháu dự kiến là phải hoàn thành xong bậc học ĐH và rèn thêm anh văn, giao tiếp.

  Mục 02 : Cháu có thể đứng tên 01 căn hộ, gia đình cháu có 02 căn nhà ở tp, 1 miếng đất dưới quê . TK tiết kiệm cháu lo đc ~ 10k $--> điều này có làm tăng khả năng có visa b1-b2 ko ?

  Nộp đơn xin visa thường thì bao lâu đc gọi phỏng vấn ?

  Cháu xin nói thêm, hiện cháu làm việc không đúng ngành học , cháu chuyển sang làm kinh doanh thiết bị computer.
  ____________

  Lúc này cháu sẽ chuyển hướng qua nghiên cứu làm hồ sơ du lịch B1 - b2.

  Vậy là cháu đáp ứng đc yêu cầu :
  - Có nhà riêng
  - Có tài khoản ngân hàng ( cháu đi làm từ cuối 2007 - chuyển qua 2 cty )
  - Có thư mời tham quan
  - Có lịch trình - khách sạn ( tuyệt nhiên ko nhắc gì đến bà xã cháu )

  Vậy cho cháu hỏi thêm là cháu có cần chứng minh thu nhập từ 2007 đến nay. ( chứng minh sổ tiết kiệm của cháu )

  Chứng minh cháu đang làm việc (xem bảng lương hiện tại ? hoặc bằng cách nào khác)

  Cháu nên chọn hình thức phỏng vấn bằng tiếng Anh hay tiếng việt ?

  Cháu muốn mọi thứ đc chuẩn bị chu đáo từ bây giờ. Để mọi thứ diễn ra thuận lợi, thành công, chứ ko còn là "may ra".

  Để hoàn thiện mọi thứ như hướng chú gợi ý cho cháu, chắc là cháu làm phiền chú nhiều nữa.

  Cháu cám ơn chú rất nhiều.
  Khang

  Trích Nguyên văn bởi vha08 xem bài viết
  Tôi thấy kế hoạch của cháu khả thi, nên mới bày cách cho cháu. Cháu làm theo tôi bày như sau thì may ra cháu mới qua được LSQ Mỹ.

  1 - Cháu ở lại Việt Nam học cho xong chương trình đại học của cháu. Chờ lấy được bằng đại học (lúc đó sẽ là mùa hè 2012). Cầm được bằng đại học trong tay sau này sẽ có lợi cho cháu khi sống ở Mỹ. Trong thời gian này học thêm tiếng Anh cho khác một chút, cháu sẽ sống ở Mỹ thì tiếng Anh là bắt buộc.

  2 - Sáu tháng trước khi quyết định xin visa, mượn cha mẹ một ít tiền, bỏ vào tài khoản tiết kiệm của cháu. Trên dưới $10,000 USD là OK. Tiếp tục đi làm không được nghỉ ngang. Tới mùa hè xin công ty nghỉ phép để du lịch. Trong thời gian này email tới trường đại học ở Texas (Houston university hay đại học nào cũng OK) xin hẹn với họ tới tham quan trường (Campus tour) xin 2 trường là OK rồi. Khi trường email lại thì nộp đơn xin du lịch tham quan trường. (Visa cháu sẽ xin là B1/B2).

  (Cháu 26 tuổi rồi thì LSQ xem cháu là independent adult, sẽ không hỏi gì tới cha mẹ cháu, bởi vậy tất cả các câu hỏi sẽ liên quan tới cháu. Cháu phải cương quyết là tất cả mọi chi phí du lịch là do tiền của cháu làm ra và lịch trình du lịch tham quan trường phải rõ ràng: tới Mỹ ngày nào - ở khách sạn nào - tới trường gặp ai - chương trình cao học về mạng máy tính - yêu cầu đầu vào - chi phí học tập - sau khi tham quan trường xong sẽ tới đâu tham quan nữa - ngày nào về lại Việt Nam.

  Tôi dùng cách này xin visa du lịch cho 1 thằng nhóoc 16 tuổi, du lịch qua Mỹ tham quan trường hôm 9 tháng Sáu vừa rồi. Chú nhóoc này có thằng anh du học rồi trốn ở lại Mỹ, mấy công ty dịch vụ nói, nó 16 tuổi không xin visa du lịch được , cha mẹ nó cũng không tin lắm. Qua Mỹ chơi được 1 tháng nhất quyết đòi về Việt Nam từ giã bạn gái, đầu tháng 8 này nó sẽ trở lại Mỹ bằng student visa)


  Cháu dùng cách trên chỉ tốn $140 phí xin visa thôi, có visa rồi mới mua vé máy bay (nhớ giữ chỗ trước). Xin visa du lịch vào mùa hè nghe hợp lý hơn. Visa du lịch là 1 năm, tới Mỹ rồi nếu cháu vẫn nhất quyết ở lại Mỹ thì xin vào Houston community college học (nhớ mang theo giấy chứng minh tài chính $20,000 là đủ), trường nhận cháu và cấp I-20 thì nộp đơn xon "Change status" mẫu I- 539 - $290 fee
  Change status from B1/b2 to F1 or M1 status Thời gian hoàn tất giấy tờ là 2.5 tháng.

  Ai nói gì mặc kệ họ kể cả counselor của trường, tôi đã làm được cho nhiều người rồi. Cháu cần bằng chứng tôi kêu thằng nhóoc đó đưa giấy tờ cho cháu xem.

  Khi học ở Houston community college, cháu chỉ lấy 1 lớp Anh văn thôi, và PHẢI lấy các môn khác (programming) để được tính là academic, như vậy một năm sau cháu mới đủ tiêu chuẩn để xin work permit bằng chương trình "Optional Practical Training OPT". Cháu sẽ được phép đi làm 1 năm. Với bằng đại học và kinh nghiệm của cháu về mạng máy tính $40,000/ 1 năm là dễ dàng. Làm được 1 năm rồi quay lại trường học tiếp 1 năm nữa (hay 18 tháng) cho xong bằng AS - computer, Có bằng rồi cháu sẽ được phép làm thêm 17 tháng nữa - Xong 17 tháng này, cháu kết hôn, vợ cháu cũng đủ thời gian để thi quốc tịch, cho dù cháu đã quá hạn ở lại Mỹ, miễn sao vợ cháu đậu quốc tịch là everything OK.

 6. #6

  Mặc định

  - Vậy cho cháu hỏi thêm là cháu có cần chứng minh thu nhập từ 2007 đến nay. ( chứng minh sổ tiết kiệm của cháu )
  Không cần thiết, nhưng LSQ sẽ hỏi cháu làm nghề gì, chức vụ.

  - Chứng minh cháu đang làm việc (xem bảng lương hiện tại ? hoặc bằng cách nào khác)
  LSQ sẽ không hỏi bảng lương của cháu
  Cháu nên chọn hình thức phỏng vấn bằng tiếng Anh hay tiếng việt ?
  Tiếng Anh, sẽ có thông dịch viên đứng kế bên, nếu cần thông dịch câu nào thì cháu yêu cầu.
  - Cháu muốn mọi thứ đc chuẩn bị chu đáo từ bây giờ. Để mọi thứ diễn ra thuận lợi, thành công, chứ ko còn là "may ra".
  Good
  - Để hoàn thiện mọi thứ như hướng chú gợi ý cho cháu, chắc là cháu làm phiền chú nhiều nữa.
  -Cháu chỉ cần dợt phỏng vấn với tôi YIM vha08

  Hẹn phỏng visa online, 2 tuần

 7. #7

  Mặc định Xin hỏi về thủ tục - Tự làm hồ sơ du học

  Chú ơi. Cháu năm nay 25 tuổi. Đã ra trường lâu rồi và bây giờ mới có ý định đi du học. Nhưng ngại nỗi là hiện tại cháu ko biế 1 tí gì về cách thức làm hồ sơ, cũng như lấy I20 gì đó nhưng mọi người nói. Tiếng Anh của cháu cũng rất kém. Vậy chú tư vấn giúp cháu với được ko ạ. Về mặt chứng minh tài chính hay thu nhập hàng háng thì gia đình cháu ok hết ạ. Cháu cảm ơn chú nhiều nhiều.

 8. #8
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Feb 2016
  Bài gởi
  1

  Mặc định làm sao xin i 20 mong ace hướng dẫn Cám ơn rất nhiều

  Làm sao để xin được i 20 Mong ace hướng dẫn hoặc xin giúp I 20.Cám ơn rất nhiều

 9. #9

  Mặc định Ðề: Xin hỏi về thủ tục - Tự làm hồ sơ du học

  Trong group fb này có hướng dẫn chi tiết các bước để tự làm hồ sơ từ xin I-20, nộp các thể loại phí, điền các thể loại đơn. Mình nghĩ bạn nên join, cũng có nhiều người đã pass phỏng vấn trên đó nên có thể tư vấn cho bạn luôn. https://www.facebook.com/groups/hoctienganhomy/

Tags for this Thread

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •