Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Xin tư vấn cách xin việc làm

 1. #1

  Mặc định Xin tư vấn cách xin việc làm

  Xin chào Anh VH08.
  Em mạo muội xin Anh tư vấn giúp Em chọn ngành học, Em năm nay đã 35 tuổi có gia đình và một con nhỏ được 02 tuổi qua Mỹ hồi tháng 09/2010, hiện đang ở Denver Colorado, vợ Em đang làm nghề nail gồng gánh trang trải chi phí cuộc sống gia đình. Từ lúc qua đây đến giờ Em ở nhà làm babysis và cũng chưa tìm được một công việc làm nào cả, đi Interview rồi làm Test xong họ bảo về nhà chờ Email, không thấy họ nói năng gì cả, thật là nản hết sức. Khoảng 02 tháng gần đây Em thấy trên website Craigslist.com các hãng đăng tuyển dụng rất nhiều công việc về thợ tiện như: CNC lathe operator, CNC programming, ......
  A cho E hỏi ngành này có bao nhiêu ngành nhỏ, học thời gian bao lâu, học phí bao nhiêu và cần hội đủ những điều kiện gì để đăng ký học?, và học nghề ở trường nào (ở Colorado) dạy sát với thực tế làm việc?, hay Anh tư vấn giúp E chọn một ngành học phù hợp. ngoại ngữ của E hiện nay cũng chỉ tương đối, cần phải học hỏi thêm nhiều. Ở VN E đã có bằng BA chuyên ngành quản trị kinh doanh và làm việc cho một công ty nhập khẩu xe ô tô suốt 10 năm từ lúc E tốt nghiệp. Sang đây E rất buồn phải đứng bên lề xã hội, nhốt mình trong bốn bức tường, không bạn bè, thật là chán nản. Nếu được A cho E xin số điện thoại và thời gian có thể liên lạc được với A. Cám ơn A, Xin chúc A cùng gia đình bình an và mạnh khỏe. Em T!

 2. #2

  Mặc định

  Chào A.
  E vừa xem trên VDT, A chỉ dẫn cách viết resume để xin việc làm, bây giờ E mới hiểu bấy lâu nay mình nộp đơn xin việc làm tại sao họ không nhận, làm phiền A xem và sửa Resume giùm E, bây giờ trên Craiglist.com các hãng đăng tuyển dụng đang có tuyển dụng các vị trí Asssembler, manufacture, production, operator, warehouse (shipping/receiving clerk, associate ......), Xin A chỉ giùm E cách phịa thêm trong Resume để nộp application online vào các vị trí này. Chân thành cám ơn A rất nhiều, cho E hỏi ngoài lề một chút hình như Ở VN A ở Biên Hòa - Đồng Nai à?. E cũng ở Biên Hòa đây.
  E T!

 3. #3

  Mặc định

  Đọc résumé em viết là tôi biết em copy trên mạng rồi. Còn nữa, em vào craigslist tìm việc là không xong rồi. Em phải tới mấy cái công ty tìm việc làm mà xin. Dễ có việc hơn và chắc ăn không bị lừa. Những công việc em xin, đa phần là không cần trình độ hay bằng cấp gì hết.

  - Total Temporaries
  (303) 629-5433
  1225 Bannock St, Denver, CO 80204

  - Nationwide Temporary Incorporated
  (303) 839-1956
  410 E Colfax Ave, Denver, CO

  - Về công việc assembler em phải tập hàn PC board, em không thể nào phịa được đâu. Hãng nhận em vào làm, mà em không biết hàn thì họ đuổi liền. Chẳng thà em nói không biết thì họ sẽ training. Em muốn làm tiện mà không muốn vào trường học thì xin làm debur, machine operator,... mấy công việc này chỉ cần điền đơn với Job agency là được rồi. Còn em muốn có đồng lương khá hơn thì vừa đi làm vừa đi học (nghề nào thì em tự chọn). Trong diễn đàn có nói về nhiều ngành rồi.

  Chúc em thành công

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •