Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Xin tư vấn vấn đề du học đại học Binghamton

 1. #1

  Mặc định Xin tư vấn vấn đề du học đại học Binghamton

  Chào chú vh08,
  Cháu hiện đang theo chương trình Đại học quốc tế- Đại học quốc gia TPHCM,chương trình của cháu theo hệ liên kết 2 năm Việt Nam 2 năm Nottingham Anh Quốc.Gia đình cháu hiện nay có ý định muốn chuyển cháu sang Mỹ theo diện học tự túc,qua thông tin,cháu tìm được Binghamton Uni thích hợp với yêu cầu gia đình,vì có gia đình của cậu hiện định cư ở Syracuse NY,và trường có ngành BA-ngành cháu đang theo học.
  Theo tìm hiểu cháu biết BU có hệ thống tiếp nhận sinh viên quốc tế,nhưng hiện cháu đang theo học tại đại học Quốc tế ( những tín chỉ đạt được lưu chiểu bằng tiếng Anh,do chương trình của cháu định hướng chuyển tiếp sang Anh),cháu muốn tìm hiểu những tín chỉ về tiếng Anh chuyên ngành cháu học có được chấp nhận tại BU không.
  Ngoài ra theo thông tin từ web BU,cháu là sinh viên quốc tế đến phải hoàn tất 1 năm College theo chương trình tiếng Anh,cháu không biết hệ thống College ở đây có phải tương đương chương trình THPT hay không.Nếu cháu đã hoàn thành chương trình Anh ngữ tại Việt Nam thì có thể thi tuyển để miễn chương trình Anh ngữ ở BU không.
  Cháu cũng vừa hoàn thành chương trình năm nhất tại Đại học Quốc tế-Đại học Quốc gia VN,cháu không biết những tín chỉ nào được chấp nhận,và cháu có thể tìm hiểu thêm về các tín chỉ cũng như GPA của BU tại đâu ạ.

 2. #2

  Mặc định

  Cháu mà lái xe đi học mỗi ngày từ Syracuse tới Binghamton thì trước sau cũng đuối sức. Đường không kẹt xe thì 1 tiếng rưỡi, kẹt xe thì 2, 3 tiếng là chuyện thường, chưa tính mùa đông có tuyết thì ở nhà ngủ luôn.

  Học phí của Binghamton university tương đối rẻ đối với học sinh quốc tế. Cháu muốn học trường này thì nộp đơn xin transfer. Chấp nhận cho transfer bao nhiêu credit là do trường quyết định. Tín chỉ của Đại học quốc gia TPHCM được hầu hết các trường đại học chấp nhận.

  TEOFL cháu đủ điểm thì không cần phải học tiếng Anh ở college hay ESL ở Binghamton.

  Cháu chỉ mới học xong năm thứ nhất, lại không nói tới học bạ của cháu ở bậc THPT và trình độ Anh ngữ của cháu thế nào nên tôi cũng không hướng dẫn gì thêm được.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •