Custom Search
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Sự khác nhau giữa Notice date va approval date ?

 1. #1
  Thích đủ thứ ... Thành's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Đến từ
  F5
  Bài gởi
  5,566

  Mặc định Sự khác nhau giữa Notice date va approval date ?

  Đây là phần trả lời trên trang nhà của USCIS khi được hỏi về tình trạng hồ sơ, sử dụng số hồ sơ do USCIS cấp: EAC, WAC, LIN, hay SRC.
  ______
  On April 7, 1998, we mailed you a notice that we have approved this I130 IMMIGRANT PETITION FOR RELATIVE, FIANCE(E), OR ORPHAN. Please follow any instructions on the notice. If you move before you receive the notice, call customer service.

  Vào ngày 07 tháng 04 năm 1998, chúng tôi đã gửi đến bạn một thông báo rằng chúng tôi đã chấp nhận đơn I-130 xin bảo lãnh di dân cho thân nhân, hôn thê/hôn phu, hay con nuôi. Xin hãy làm theo những hướng dẫn trên thông báo. Nếu bạn di chuyển (thay đổi chổ ở) trước khi bạn nhận được thông báo, xin gọi cho dịch vụ khách hàng.
  ______

  Ngày 07 tháng 04 năm 1998 là ngày thông báo (Notice date), và thông báo USCIS gửi ra lần này cho người bảo lãnh là thông báo chấp thuận (Approval Notice), nên nếu không có được I-797C Approval Notice trong tay, bạn có thể biết rằng hồ sơ bảo lãnh của bạn đã được chấp thuận it nhất là một ngày trước đó. Để tính tuổi CSPA bạn có thể dùng ngày này như là ngày chấp thuận (Approval date).

  Nguồn: Tran, P (YHD)


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •