Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Xin chú tư vấn giúp cháu ngành Interior Designer!

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Aug 2011
  Bài gởi
  11

  New Xin chú tư vấn giúp cháu ngành Interior Designer!

  Cháu chào chú ạ!
  -Tên ảo – nick name: Elektra
  -Thành phố/tiểu bang: Philadelphia
  -Tình trạng cư trú: Kết hôn
  -Tuổi tác: 24
  -Học vấn: năm 3 ngành Thiết Kế Nội Ngoại Thất trường Đại học Kiến Trúc Tp HCM
  -Học lực/học bạ: tổng kết các học kỳ trung bình trên 7 phẩy.
  -ANH ngữ:Trung bình – ( Biết hết các thì trong ngữ pháp Anh ngữ)
  -Xin hỏi:
  -Năm sau cháu dự định kết hôn. Theo cháu nghĩ nếu qua được Mỹ thì cháu đã tốt nghiệp ở VN rồi (Cháu sẽ tốt nghiệp năm 2013).và nếu lâu hơn cháu còn có thể đã đi làm ở VN.
  -Cháu xin hỏi là ngành học của cháu thì tại Mỹ (bang bạn trai cháu) có dễ tìm việc và ổn định không . Liệu cháu có phải học lại hay học tiếp ngành này và chi phí như thế nào ạ. Các trường nào cháu có thể tham gia học .
  -Thu nhập ngành Interior Design sẽ là bao nhiêu ạ. Nếu thu nhập không khả quan thì cháu có nên chuyển ngành khác không .Vì cháu rất bi quan vế ngành này tại Mỹ .Cháu nghe nói ngành Dental Hygienists hoặc các ngành liên quan thu nhập rất khả quan. Nếu không thể theo ngành Interior Design bác hãy tư vấn giúp cháu để lựa chọn ngành.Vì cháu cũng không rõ về ngành Dental Hygienists sẽ làm những gì.
  -Anh văn cháu bình thường, giao tiếp tương đối, không có bằng cấp chứng minh cụ thể. Cháu nên chuẩn bị gì ngay từ bây giờ ạ.
  -Năm nay cháu đã 24 tuổi và muốn nhanh chóng ổn định cuộc sống rất mong bác giúp cháu. Chân thành cảm ơn bác!

 2. #2

  Mặc định

  Interior designer ở Mỹ RẤT KHÓ kiếm việc. Trước sau gì cháu cũng theo chồng qua Mỹ định cư. Năm 2013 cháu mới tốt nghiệp và năm tới cháu sẽ dự định kết hôn. Bây giờ là mùa hè, xin qua Mỹ du lịch rồi làm giấy kết hôn, ở lại Mỹ luôn đi cháu. Đăng ký kết hôn trước rồi mới làm đám cưới là chuyện bình thường.

  Dental hygienist giúp nha sĩ làm sạch răng và tư vấn cho bệnh nhân về vệ sinh răng/miệng - Bằng 2 năm là chỉ được gọi là dental assistant, bằng 4 năm mới được làm ở các bệnh viện hay bệnh xá công cộng. Lương dental hygienist tuỳ theo bằng cấp từ $50K - $90K. Cô hygienist clean răng định kỳ cho tôi lương $85,000/ 1 năm (Có bằng cử nhân, bây giờ đang học master).

  Tôi thuê mấy người làm "Staging", họ tự thiết kế, tự trang trí và mang luôn bàn ghế tranh ảnh tới những căn nhà mới do tôi xây, tôi chỉ trả có $1200/tháng thì cháu nghĩ nghề interior design có sống nổi ở Mỹ không.

 3. #3
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Aug 2011
  Bài gởi
  11

  Mặc định

  Cháu cám ơn chú ạ!
  -Nhưng bây giờ cháu đang rất rối. Cuối tháng 8 cháu hết hè rồi. Cháu chỉ sợ đi không được lại ảnh hưởng việc học. Gia đình cháu cũng không khá giả để chứng minh tài chính đi du lịch. Bạn trai cháu mới qua thang 10/2010 nên cũng chưa ổn định không biết có đủ điều kiện bảo lãnh không.
  -Và nếu cháu học ngành dental hygienist thì có dễ kiếm việc không. Và có yêu cầu môn học nào giỏi không ạ. Vì cháu học nghệ thuật quen rồi nên muốn học phải ôn lại. Cháu sẽ bàn bạc với gia đình theo hướng này. Cháu chỉ tiếc tại sao không đi sớm hơn. Vì để học được ngành này ở VN rất cực khổ cả về tinh thần lẫn thể xác. HUHU.
  -Xin chú chỉ giúp cháu trường nào cháu có thể theo học khi qua đến Mỹ (Philadelphia).
  -Chú thực sự nghĩ cháu nên bỏ ngang việc học chứ ạ!
  Cháu chân thành cảm ơn chú.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •