Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Mua hàng online

 1. #1
  Cộng tác viên
  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Tuổi
  26
  Bài gởi
  532

  Mặc định Mua hàng online

  Ở Mỹ, việc mua bán hàng online là chuyện sớm muộn thôi. Nhắc đến mua bán hàng online thì phải nhắc đến mấy trang như craiglist.org hay amazon.com. Còn ebay thì dõm wa, kid4l0ve ko muốn nhắc tới. Craiglist hàng ko đa dạng và chi tiết ko rõ ràng, ko có chế độ chống lừa đảo, nhưng cũng ko có phí nên rẻ. Amazon thì ngược lại.
  Ngoài ra, nếu các CCACE mua hàng online trực tiếp ở các trang web, thì khi tính tiền, nó sẽ có cái ô coupon code để giảm giá. Muốn có cái code đó thì vào retailmenot.com, search cái trang web mà mình đang mua hàng ở đó là ra coupon code. Gõ vào, sẽ được giảm 5-10-15-20% hay free shipping...
  kid4l0ve hay mua sách, game, giày,...

 2. #2

  Mặc định Ðề: Mua hàng online

  Mình tuy còn đang ở VN (tháng 10 mới đi Mỹ định cư) nhưng mấy năm nay vẫn thường xuyên lên Amazon order & ship hàng về Houston TX sau đó gia đình gửi về VN cho mình rồi mình dùng Paypal chuyển tiền qua Mỹ trả lại...Ngoài ra mình cũng hay mua từ eBay (mình "phiên âm" nó ra tiếng Việt là...Ị BẬY ), trang này thực chấtklà 1 cái chợ trời với đủ loại người bán tốt xấu đủ cả, để an toàn thì chúng ta chỉ nên mua hàng của các Power Seller hoặc Top-Rated Seller thôi.

  Nếu kid4l0ve & các ace XNC còn biết các shopping website nào hay hay nữa thì chia sẻ thêm nhé, thank3.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •