Custom Search
kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Ðề tài: Tại sao XNC off hoài dzị

 1. #1
  Giám đốc nhà máy pháo Asm's Avatar
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Đến từ
  khi dzui ở Mỹ khi buồn dzề Việt Nam
  Bài gởi
  1,456

  Mặc định Tại sao XNC off hoài dzị

  Ngày xưa , xưa thiệt là xưa có mẹ bán dzưa mẻ ngồi mẻ kể.

  e hèm ,Ngày xưa có hai vợ chồng ở không , mở quán , quán này khung cảnh hữu tình . Bên này sông quê hương mấy chục năm nước mắm bên kia sông phomai với Mc donal , Điều kiện địa lý rất hợp làm ăn nhưng đặt biệt quán này không bán mà chỉ cho. Những người chờ đò sang sông trong lúc chờ, ai xin gì cho nấy " từ lịch năm tháng chờ, cách phỏng vấn , khiếu nại " CON SIN PA", gọi cho " NẢN VÔ CÙNG" sao cho hiểu đến cách tiêm vào mông kg bị đau, đóng thùng sao cho được lợi ký ....." nói chung ai hỏi thì quán trả lời.
  Ngày đầu chỉ hai vợ chồng thay nhau đứng quán giúp khách qua đường về sau thấy quán nhiệt tình và công đức vô lượng nên khách qua đường năng ghé thăm , người này học người kia , chỉ qua chỉ lại để giúp quán . Quán ngày càng đông khách người bưng kẻ rót cũng là toàn tình nguyện viên và cũng là khách hàng lâu năm của quán.

  Những lúc khách đông các bác phục vụ chạy có cờ , người ngơm mồ hôi mồ kê nhễ nhại mệt rã rời. Bác thì đi lục tủ xem có cái nào giống tình trạng này , bác thì giương mục kỉnh lóc cóc mổ cò từng chữ trả lời khách. Hay tìm lại số điện thoại của khách để hỏi lại cho chắc trước khi trả lời.
  Mệt thế , vất vả thế nhưng khi khách có kết quả tốt thì các bác sướng còn hơn là làm cho bản thân hay gia đình mình. Khách kg đạt thì xúm lại động viên khích lệ như người trong nhà.

  Những lúc khách vắng các bác tụ họp trao đổi thêm kinh nghiệm, trường hợp hay cách xử lý các món khách yêu cầu, từ vài người cho đến nay nhóm phục vụ bưng bê đã hơn 30 chục. Thế mà dường như vẫn chưa đủ vì một số bác tư vấn xong ở quán nay đã chuyển hộ khẩu sang ở bên sông .Thế nhưng các bác tình nguyện bưng bê vẫn còn nhiều . Mà khổ đã vất vả thì cũng phải có phút giây xả xì hơi, ngoài gặp mặt nói chuyện về quán , thì còn phải nói chuyện nhà mình , mà nói chuyện nhà mình thì phải về nhà mình . oài 30 bác chia ra mà thăm viếng cũng hết năm .

  tạm thế đã , đi off phát roài viết tiếp
  Cái gì cũng mở ra xiem

 2. #2
  Thích đủ thứ ... Thành's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Đến từ
  F5
  Bài gởi
  5,566

  Mặc định Ðề: Tại sao XNC off hoài dzị

  Trích Nguyên văn bởi Asm xem bài viết
  tạm thế đã , đi off phát roài viết tiếp
  Đi thì dọt lẹ đê ku, hết chổ bi giờ

 3. #3
  Giám đốc nhà máy pháo Asm's Avatar
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Đến từ
  khi dzui ở Mỹ khi buồn dzề Việt Nam
  Bài gởi
  1,456

  Mặc định Ðề: Tại sao XNC off hoài dzị

  éc , thế là thấm thoát mấy canh off về ở không lại viết tiếp. Thực ra câu chuyện của cái quán này thì ai cũng biết cả, ai biết món gì thì thêm món đó nghe. Cái này là chiện cổ tích open source mừ.

  típ . anh em bưng bê trong quán , nhờ ơn Trên thế nào mà lọt được qua đò sớm hơn dự định , Khổ qua sớm quá cho nên dự tính nó cũng không kịp thời thế là nảy sinh bao nhiêu chuyện . Hỏi bên bờ nước mắm thì có ai biết mà hỏi , hỏi bên bờ Mcdonalds nào ai có thời gian mà trả lời, Chẹp, cái bờ Mcdonalds ấy ngon lành thơm và đẹp, nhưng người với người cũng như cái máy xe dream nhà ta, cũng sáng nổ máy đi làm chiều nổ máy về nhà. Mở công tắc nó chạy , tắt công tắc nó nín . Ai mà hỏi nó thêm được là mày chạy có mệt không ? ăn uống " xăng dầu nhớt ra sao"? . Hỏi nó chửi pỏ miẹ , ở làng mắm, thích là leo xe vù ra chợ chơi bó rau , ký thịt về nhậu. Xe nó nhởn nhơ , quởn mới chạy. Xe từ chợ về nhà xộc thẳng vào bếp, Quăng ký thịt , vứt bó rau thế là có thể xức dầu tới sáng. Quen thế sang kia sông , pà mẹ đi chợ mua rau mà cũng phải xếp hàng, xe đậu vớ vẩn hay chen với mấy anh què chân gãy tay có chứng nhận là rách việc. Chẹp , lại ngẫm cái sự đời " biết thế Ông đếch đi nhưng lỡ chơi quả này hoành tráng nên phải im mồm mà nghe xe nó chửi.Kệ ông nhịn mày 6 tháng đến 1 năm ,sau này Ông sẽ tính .

  Ông khệnh khạng ra đường , ặc ặc cái xứ gì mà chuối thế , kêu ly beer cũng khó. Đưa 1 ngón tay chỉ vào bình beer với ý nghĩ muốn làm 1 phát . Bà miẹ nhà hàng nó đưa ra một cái lít oánh dấu vô mới được uống . Khổ mà có được uống nhiều đâu. Uống 1 ly nó bắt đánh dấu một phiếu. Chi vậy ta, kệ không tốn xiền là Ok roài. Chẹp ngày xưa cứ mon men đến gần sân banh bên này sông là uống beer toe toét. Tiền bên này sông quả có giá trị, vứt tờ xanh là bao la mồi , lại còn phục vụ ca múa hát kẹo kéo. Sang kia sông vứt phát tờ xanh chúng tưởng tiền Bo vứt luôn vào hộp tiền Típ, thế mới điên. Chán và chán.

  Thôi kệ ngày nào bên này sông mà còn mần được thì cứ mà mần , chứ khi sang sông lại ngôi tiếc,

  Quởn típ nghe , " ai kiw tui đó" rõ ràng có tiếng kêu tên mình ở nhà kế bên đang tân gia. thôi thì nể hàng xóm đang tân nương hay HƯƠNG gì đó, chẹp kệ qua làm ít cho ấm bụng.

  còn típ

  @laoquau : giọng ca của em thì Quan Dzũng cứ gọi bằng chú với bác nhé, Giọng ca thì tuyệt vời nhưng ghét cái cứ phải đứng sau hậu trường hát hộ cho nên cát xê kg được bao nhiêu, giờ em chiển sang hát cho Thiếu Lâm tự , kiếm tiền tốt phết anh ah , tội cái mỗi lần hát phải cộng thêm tiền thuốc , do các thầy thử quyền cước, bác cứ nghe bài nào nào mà hát có tiếng hự hự , áh áh ... là vocal của iem đóa
  Cái gì cũng mở ra xiem

 4. #4

  Mặc định Ðề: Tại sao XNC off hoài dzị

  Cũng lại chiện xửa xưa , có một anh chàng hay đi chợ thấy người bán kẻ mua tấp nập mà mình thì chẳng có gì để bán mà củng chẳng có gì để mua . Suy nghĩ mãi anh ta bèn về nhà tán cục gạch thành bột rồi đem ra chợ rao bán : Thuốc diệt muỗi .

  Mọi người xúm vô mua quá chừng , sau cùng có một người hỏi anh ta cách dùng như thế nào , anh ta ấp úng rồi đáp đại bác cứ bắt được con muỗi nào vạch miệng nó ra đổ bột vào thế nào nó cũng chết

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •