Custom Search
Trang 1/4 123 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 39

Ðề tài: hồ sơ; tái phõng vấn bị giấy xanh

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2011
  Tuổi
  46
  Bài gởi
  22

  New hồ sơ; tái phõng vấn bị giấy xanh

  Em xin chào các anh các chị diễn đàn di trú ,lấn đầu tiên em tham gia diễn đàn có gì sơ xót mong các anh các chị thông cãm cho em ,hố sơ cũa em được kháng cáo tái phõng vấn ngày 20/06/2011 và bị bỗ túc timline ,và 10 năm cư ngụ cũa em và ox em ,vào ngày bỗ túc 21/07 ,sau 4 tiếng ngồi chớ lúc đó cũng gần hết giờ làm việc cũa lsq ,em nhận đươc giấy xanh chờ đợi .không cần bỗ túc gì cã , vậy xin các anh chị em chờ đợi khoãng bao lâu ,thì lsq duyệt xét ,vì em mới nhận được email cũa lsq nội dung như sau mong các anh chị danh chút thời gian trã lời cho em Dear Sir/Madam,  The beneficiary's file is pending review by a consular officer. Case files and additional information are prepared for review based on a first-come, first-reviewed policy. Due to the large number of cases to be reviewed and the need to be fair to each applicant, we do not review cases out of sequence except when there is an urgent need to do so. Please be assured that the application and supporting information will be given every consideration consistent with U.S. law and regulations.  Our office will notify the beneficiary by mail once the review is completed.
  Sincerely,

  Information Team

  Consular Section

  U.S. Consulate General HCMC

  Tel: (84-8) 3520 4200

  Fax: (84-8) 3520 4235

  E-mail: hcmcinfo@state.gov (regarding visa issues)

  acshcmc@state.gov (regarding services for U.S. citizens)

  Adoption: HanoiAdoptions@state.gov

  Website: http://hochiminh.usconsulate.gov

 2. #2

  Mặc định Ðề: hồ sơ; tái phõng vấn bị giấy xanh

  Nội dung đại ý là hồ sơ của bạn đang được xem xét bởi viên chức LS và sẽ thông báo sau. Hiện tại có rất nhiều hồ sơ đang cần được xem xét, để đảm bảo công bằng, không ưu tiên cho bất cứ trường hợp nào ngoại trừ trường hợp cấp thiết....
  Hiện tại bạn nên kiên nhẫn chờ, và 1 tháng sau bạn nhớ email hỏi thăm case của mình nhé. Nói chung bạn và cả ox bạn bên đó nên liên tục hỏi thăm (nhớ khoảng 1lan/th thôi nhé.
  có người mình tình cờ nói chyện hôm đi bổ túc hồ sơ, cô ta đã chờ 14 tháng rồi mà chưa hấy gì...vì cả cô ta va ox k hề hỏi LSQ về case của mình mà cứ ngoan ngoãn chờ đợi ( hôm đó cô ta đi trả lại túi hồ sơ mà LSQ trả về địa chỉ cô ấy nhưng bên trong là hình ảnh và tên tuổi ng khác). Nếu ai k hỏi họ hiếm mà tự động xem xét bạn ah.
  Mình tư vấn bạn thêm điều này nữa nhé. Bạn kêu ox trực tiếp đến Thượng nghị viện hay hạ nghị viện cũng được ( mỗi bang đầu có 2 cơ quan này) trình bày hoàn cảnh và nhờ họ can thiệp giúp. (Họ sẽ đòi thư mời PV và photo giấy xanh). Sở dĩ mình tư vấn bạn là vì có người từng làm thành công và tư vấn cho ox mình và ox mình công đã thành công sau 2 lần mình nhận giấy xanh đó bạn. Nhưng giấy xanh lần 2 của mình là họ yêu cầu ox mình giải thích câu hỏi của họ chứ k phải kêu về nhà đợi như trường hợp của bạn.
  Chúc bạn thành công sớm nhe!
  Còn nữa, bạn nên xem lại cách xử dụng dấu hỏi và dấu ngã nhé. Mà bạn đâu có xài dấu hỏi. he..he..

 3. #3
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2011
  Tuổi
  46
  Bài gởi
  22

  Mặc định Ðề: hồ sơ; tái phõng vấn bị giấy xanh

  Cám ơn bạn huynh chau ,bạn cho mình hỏi ox mình làm sao gặp trực tiếp được thượng nghị viện hay hạ nghị viện ,ox mình ỡ cali ,mình email cho họ được không ,khoãng bao lâu thì họ trã lời cho mình ,mong các anh chị và các bạn diễn đàn giành chút thời gian trã lời cho em ,Cám ơn các anh chị thân chào

 4. #4

  Mặc định Ðề: hồ sơ; tái phõng vấn bị giấy xanh

  chào hongnhi, hồ sơ của bạn thật là giống hồ sơ của minh cũng kháng cáo, tái phỏng vấn, bổ túc xong và bây giờ chờ đợi và không biết khi nào có kết quả nữa ? Điều quang trọng là bây giờ mình chỉ có cách là viết thư hỏi thăm đến TLSQ và nhờ thượng nghị sĩ can thiệp thì hy vọng hồ sơ của mình mới thành công . Chúc bạn sớm có tin vui nhé.

 5. #5
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2011
  Tuổi
  46
  Bài gởi
  22

  Mặc định Ðề: hồ sơ; tái phõng vấn bị giấy xanh

  Chào bạn hoamai11 .hs bạ lsq đã trã cho bạn hết bằng chứng rồi hã ,mong la hs cũa bạn lsq xem xét xong ,còn mình lsq vẫn giữ lại ..vẫn chưa thấy gì cã ,ox mình đã email cho thượng nghị sĩ rồi và đã hơn 3tuần nay vẫn chưa thấy họ trã lời ,bạn có biết thông thường mình nhận email cũa thượng nghị sỹ bao lâu không vậy .hongnhi chúc bạn sớm có tin vui ,chào bạn

 6. #6

  Mặc định Ðề: hồ sơ; tái phõng vấn bị giấy xanh

  Hồ sơ của mình bổ túc ngày 25/07/20011,củng giống như bạn sau khi chờ đợi
  hết giờ làm việc thì mình nhận được giấy xanh chờ đợi, hai tuần sau thì LSQ
  trã lại mình một số bằng chứng và mới đây thì LSQ trả lại bằng chứng còn lại cho mình, theo bạn nghĩ hồ sơ của mình đã được duyệt chưa ? và bao lâu sẽ có kết quả . Ox mình củng có viết thư nhờ thượng nghị sĩ can thiệp đến nay củng hơn ba tuần rồi mà chưa có sự trã trã lời từ họ nữa .Thôi thì chĩ biết chờ thôi. Mình không hiểu là tại sao LSQ chưa trã lại bằng chứng cho bạn, hay là hồ sơ của bạn họ chưa xem xét ? bạn thử viết thư hỏi thăm LSQ xem sao.Chúc bạn sớm nhận được tin vui .

 7. #7

  Mặc định Ðề: hồ sơ; tái phõng vấn bị giấy xanh

  Hi hongnhi !
  Mình chia buồn cùng bạn . Hs của mình khiếu nại và đang chờ lsq gỏi thư pv . Mình xin làm quen với bạn nha. Bạn có thể cho mình hỏi lúc pv NVLS hỏi bạn những câu hỏi gì được không. Mình cùng hoàn cảnh vởi bạn nên mình mong ban co thể chia sẻ cho mình biết . Hs bạn bi trả về mỹ khi nào vậy. Hs mình thì trả về mỹ 09/2009. Thấy bạn pv rồi về nhà chờ nên mình cũng lo lắng . Hằng tháng ban nên email vào lsq để hỏi xem tình hình hs và có thể nhờ dân biểu hay thượng nghị sĩ để họ giúp đỡ bạn nên nói ox bạn gởi thư bằng cho dân biểu bằng bưu điện và email . Mong bạn sớm có tin vui .

 8. #8

  Mặc định Ðề: hồ sơ; tái phõng vấn bị giấy xanh

  Trích Nguyên văn bởi hongnhi xem bài viết
  Cám ơn bạn huynh chau ,bạn cho mình hỏi ox mình làm sao gặp trực tiếp được thượng nghị viện hay hạ nghị viện ,ox mình ỡ cali ,mình email cho họ được không ,khoãng bao lâu thì họ trã lời cho mình ,mong các anh chị và các bạn diễn đàn giành chút thời gian trã lời cho em ,Cám ơn các anh chị thân chào
  Bạn kêu ox cua bạn tra danh bạ se có địa chỉ, ox bạn nên trực tiếp đến đó trình bày va nhờ giúp đỡ.
  Chúc bạn và ông xã thành công!

 9. #9
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2011
  Tuổi
  46
  Bài gởi
  22

  New Ðề: hồ sơ; tái phõng vấn bị giấy xanh

  Em xin chào các anh các chị diễn đàn ,em muốn hỏi anh chị thông thường mình email cho thượng nghị sĩ bao lâu mình mới đươc họ trã lời ,ox em đã email cho thượng nghị sĩ đã 1tháng nay vẫn chưa thấy họ trã lời ,vậy ox em có cần email lại nữa không ,hay là mình chờ ,em mong các anh chị các bạn cho em ý kiến ,.chào bạn huynhchau ,cám ơn bạn đã cho mình ý kiến ,chúc anh chị và các bạn 1 ngày thật vui ,em xin chào

 10. #10
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2011
  Tuổi
  46
  Bài gởi
  22

  New Ðề: hồ sơ; tái phõng vấn bị giấy xanh

  Em xin chào các anh chị diễn đàn ,hôm nay em mới nhận đươc email cũa thượng nghị sĩ ,mong các anh chị bây giờ em phãi làm gì bước kế tiếp ,trong email cũa thượng nghị sĩ họ cần em phãi làm gì ,mong các anh chị bõ chút thì giờ dịch cho em nha ,Em thật cám ơn các anh chị .Thân chào


  Thank you for your e-mail about the difficulties you are having with a federal agency.

  It appears that you have requested casework assistance from my office. The email form on my website is primarily used for general comments on legislative issues and not for casework. Should you need assistance with a federal agency, please first review the CASEWORK SERVICES page on my website.

  After reading through the information on that page, please send your signed request directly to my San Francisco office by U.S. Mail or by fax. You should include any copies of related correspondence from the federal agencies in question. Attached you will find a Privacy Release Form that you may use to submit your request. For immigration cases, please use the Immigration Assistance Form instead. That form is found on the casework services page or, if you call one of my offices, it can be mailed directly to you.

  Please know that as soon as your request is received, we will go to work on your problem. I am glad you came to me for help and I hope that my staff will be able to assist you.

Trang 1/4 123 ... cuốicuối

Chủ đề giống nhau

 1. [IR5 con bảo lãnh Cha, Mẹ] Bão lãnh cha mẹ bằng thẻ xanh
  By baochau1234 in forum VISA DIỆN IR5
  Trả lời: 5
  Bài mới gởi: 20-12-2010, 07:57 AM
 2. Hỏi về vấn đề thẻ xanh !
  By trunghieu1988 in forum TÌM VIỆC - TUYỂN DỤNG TẠI HOA KỲ
  Trả lời: 1
  Bài mới gởi: 12-12-2010, 07:04 AM
 3. [Hồ sơ F1] F1 cưới người có thẻ xanh
  By Quincy in forum VISA F1
  Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 11-11-2010, 06:04 AM
 4. [Hồ sơ F3] giấy xanh bổ túc hồ sơ sức khỏe
  By gioinct in forum VISA F3
  Trả lời: 1
  Bài mới gởi: 31-10-2010, 11:46 AM
 5. [Hồ sơ F1] đã phỏng vấn-nhận giấy xanh-chờ đợi
  By cooli in forum VISA F1
  Trả lời: 3
  Bài mới gởi: 13-05-2010, 05:34 PM

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •