Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Giúp mình với: Vấn đề bổ túc hồ sơ

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Bài gởi
  15

  Unhappy Giúp mình với: Vấn đề bổ túc hồ sơ

  Hi Diễn đàn,

  Hồ sơ mình diện IR2 (Cha bảo lãnh con). Mình đã phỏng vấn và bị giấy xanh yêu cầu bổ túc. Hồ sơ mình ko đủ bằng chứng vì hình ảnh mình chỉ có 1 tấm chụp chung với ba, còn hộ khẩu cũ thì ko có, khai sinh thì lại làm lại năm 2002.(Do ba mẹ mình ly dị đã lâu, mình lại sống với mẹ nên hok có hình ảnh chụp chung nhìu).

  Diễn đàn có thể tư vấn cho mình những giấy tờ gì cần bổ sung ngoài hình ảnh ko vậy? Mình đã nhờ bà nội làm 1 cái đơn xác nhận nhân thân cho mình có chính quyền địa phương xác nhận, ko bít như vậy có dc ko và có phải dịch sang tiếng Anh ko vậy?

  Và cho mình hỏi khi đi bổ túc hồ sơ có phải phỏng vấn lại lần 2 ko? Thời gian chờ đợi có phải cũng lâu như lần 1 và dc bít kết quả liền ko? Hồ sơ mình thiếu bằng chứng vậy có khả năng bị từ chối cao ko ta? hix hix...

 2. #2
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Bài gởi
  15

  Mặc định Ðề: Giúp mình với: Vấn đề bổ túc hồ sơ

  Thanks bạn mamtep nha !!
  Mình còn lưu 1 giấy khai sinh gốc bản photo dc cấp vào đúng năm sinh của mình, nhưng giấy ks đó ghi năm sinh của ba mình khác với năm sinh trên giấy ks làm lại sau này và trên các giấy tờ nhân thân. Giấy ks gốc khai năm sinh là 1957. Còn sau này các giấy tờ đều khai 1964. Nên mình cũng phân vân ko biết có nên lấy giay ks gốc này ra làm bằng chứng ko? Vì sợ LSQ cho rằng giấy tờ và người bảo lãnh là ba mình ko trung thực. Còn hộ khấu lúc trước ba mẹ mình lấy nhau chưa có nhà chính thức nên chưa đăng ký hk.

  Bây giờ mình chỉ còn biết in ra mấy cái email mà 2 cha con đã liên lạc và mấy cái thư lúc trước ba gửi về cho mình cộng thêm cái đơn xác nhận nhân thân. Ko bít những cái này có dc xem là bằng chứng hữu hiệu ko ta ??

  Thanks All !!

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •