Custom Search
kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Ðề tài: Cần tìm cộng tác viên ở Oregon và Montana

 1. #1

  Mặc định Cần tìm cộng tác viên ở Oregon và Montana

  Xin chào tất cả các anh, chị !

  Đầu tiên em xin lỗi đã làm phiền các anh,chi. Sau đó em có chút việc muốn nhờ anh,chị.

  Chẳng là em đang định triẻn khai việc nhận mua hang hoá, mĩ phẩm, …. Trên các web của Mĩ. Em muốn tìm một cộng tác viên ở Mĩ cụ thể là ở Oregon, Montana .... hoặc bất cứ tiểu bang nào ko có sale tax.

  Em nói sơ qua về công việc để anh, chị dễ hình dung.

  Công việc này theo nhận định của em không mất quá nhiều thời gian. Các anh,chị chỉ cần nhận hang web ship về, kiểm hang và chuyển hang về Việt Nam cho em nên là ngay cả các anh,chị đang đi làm, đi học … đều có thể làm được, còn nếu ko đi làm thời gian rỗi nhiều thì càng tốt. Công việc ko quá mất nhiều thời gian mà hang tháng các anh,chị lại có them một khoản thu nhập kha khá.

  Em cần tìm một người nhiệt tình và thực sự yêu thích công việc này, cẩn thận, ……….Việc ko nặng nhưng tủn mủn nên phải có sự yêu thích thì mới làm được.

  Ưu tiên các anh, chị ở các tỉnh phía Bắc vì em ở Hà Nội.

  Nếu anh,chị thực sự quan tâm đến vấn đề này PM cho em hoặc add nick yahoo của em vào để tiện trao đổi cụ thể….. chichbong_12@yahoo.com

  Sau khi trao đổi qua YM mà em cảm thấy em và anh, chị hợp nhau em sẽ cho chị địa chỉ cụ thể cũng như cmnd, hộ khẩu, ….. để chị hoàn toàn có thể yên tâm khi làm việc với em.

  Xin nhấn mạnh là em làm ăn chân chính chứ ko phải là đối tượng hack thẻ tín dụng rồi làm việc bậy bạ đâu ah.

  Nếu anh, chị thấy ko thích công việc này thì phiền anh, chị giúp em giới thiệu với các bạn từ việt nam qua mĩ mà chưa tìm được việc làm ở đây.

  Một lần nữa xin lỗi vì đã làm phiền anh, chị!

  Em cảm ơn!

 2. #2

  Mặc định Ðề: Cần tìm cộng tác viên ở Oregon và Montana

  Tôi không chống đối hay đả kích mà hoàn toàn ủng hộ việc người ở Việt Nam mua hàng ở Mỹ rồi bán lại kiếm lời. Nhưng phương cách mua bán của bạn tôi thấy không hợp lý nên phải lên tiếng để tránh cho những người Việt mới tới Mỹ còn chưa hiểu luật pháp của Mỹ, những chuyện phiền phức sau này.

  Chẳng là em đang định triẻn khai việc nhận mua hang hoá, mĩ phẩm, …. Trên các web của Mĩ. Em muốn tìm một cộng tác viên ở Mĩ cụ thể là ở Oregon, Montana .... hoặc bất cứ tiểu bang nào ko có sale tax.
  Xin nhấn mạnh là em làm ăn chân chính chứ ko phải là đối tượng hack thẻ tín dụng rồi làm việc bậy bạ đâu ah.
  Các anh,chị chỉ cần nhận hang web ship về, kiểm hang và chuyển hang về Việt Nam cho em
  Tôi xin hỏi bạn mấy câu hỏi sau đây, bạn trả lời được hết thì tôi sẽ ủng hộ bạn và cũng sẽ bày cho bạn thêm vài cách nữa:

  1 - Bạn mua hàng hoá và MỸ PHẨM, trên các website ở Mỹ, thì bắt buộc phải thanh toán hoá đơn bằng credit card hay Paypal hoặc những hình thức tương tự. Vậy bạn thanh toán hoá đơn bằng hình thức gì?

  2 - Các website bán hàng, chỉ gởi hàng tới địa chỉ của credit card hay địa chỉ của người chủ tài khoản (credit card hay Paypal). Hoặc người mua hàng online phải cung cấp địa chỉ của chủ tài khoản credit card hay Paypal và người nhận hàng (nhận theo gift). Không có nhiều website nhận credit card của Việt Nam, nhưng Paypal Account của Việt Nam thì nhận. Nếu bạn có credit card ở Mỹ thì sẽ không cần người nhận hàng dùm, còn bạn trả bằng Paypal Account ở Việt Nam thì sau vài lần người nhận hàng ở Mỹ sẽ bị Paypal "Red Flag" và Payppal sẽ báo cáo với sở thuế vụ Hoa Kỳ. Vậy bạn trả tiền bằng cách gì?

  3 - Mua hàng là 1 người ở Việt Nam, nhận hàng là người ở Mỹ, thì người này gọi là "Dropper". Tiểu bang Montana tôi không biết, chứ ở Oregon thì người nhận hàng trước sau gì cũng bị sở thuế tiểu bang mời lên hỏi thăm. Bạn mua bán số lượng nhiều hay ít, tôi không biết, nhưng câu hỏi là: Số lợi nhuận có đáng cho người ở Mỹ làm dùm bạn hay không?

  4 - Cho là việc mua bán của bạn là chân chính, tiền của bạn là thật. Bạn mua Mỹ phẩm online, từ website gởi về cho người nhận thì dễ rồi, nhưng nước hoa [Perfumes and/or fragances] thì người nhận gởi về cho bạn ở Việt Nam bằng cách nào? FEDex UPS, DHL thì không nhận rồi. Bạn có biết điều luật CFR 49 của Mỹ không?

  - Mỹ phẩm thì không nặng lắm, bạn mua lẻ online thì chỉ vài chai một lần, không lẽ bạn gởi bằng đường tàu.
  - Bạn có tiền để mua số lượng nhiều, thì lẽ đương nhiên ở Việt Nam bạn có công ty hợp pháp, như vậy thì bạn không cần tới người nhận hàng ở Mỹ.

  *** Bạn giải thích được các thắc mắc của tôi thì không những tôi ủng hộ bạn, mà còn chỉ cách cho bạn buôn bán hợp pháp với Mỹ, và đồng thời giới thiệu và chỉ chỗ cho bạn mua hàng mà mấy cái tiệm 99 cents ở Mỹ mua về bán lại, hoặc các Distribution Centersở Mỹ (Manufacturer --> Distributor ---> wholesaler ---> retailer ---> Consummer)

  Người Việt tới www.xuatnhapcanh.com với tình tương thân tương ái và bất vụ lợi. Tôi mong rằng bạn tới XNC cũng với tấm lòng này.

 3. #3
  Giám đốc nhà máy pháo Asm's Avatar
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Đến từ
  khi dzui ở Mỹ khi buồn dzề Việt Nam
  Bài gởi
  1,456

  Mặc định Ðề: Cần tìm cộng tác viên ở Oregon và Montana

  Cám ơn anh VHA08 đã phân tích cho thành viên được rõ .

  Bài post dạng này không phù hợp với tiêu chí diễn đàn và có khả năng gây hại cho thành viên . Close nhé
  Cái gì cũng mở ra xiem

 4. #4
  Cựu Ban điều hành
  Tham gia ngày
  Oct 2011
  Đến từ
  F1, now F4 - chờ...chờ nữa...chờ mãi...mãi chờ...
  Bài gởi
  401

  Mặc định Ðề: Cần tìm cộng tác viên ở Oregon và Montana

  Trích Nguyên văn bởi chichbong_0102 xem bài viết
  Sau khi trao đổi qua YM mà em cảm thấy em và anh, chị hợp nhau em sẽ cho chị địa chỉ cụ thể cũng như cmnd, hộ khẩu, ….. để chị hoàn toàn có thể yên tâm khi làm việc với em.
  Xin thưa với bạn là ở Mỹ không xử dụng cmnd, hộ khẩu để làm ăn buôn bán. VK nào xử dụng cmnd & hộ khẩu là VK lừa đảo đấy. Ở Mỹ chỉ sử dụng duy nhất số Social Security Number để làm ăn thôi à nha. Nếu bạn muốn câu kéo những người mới qua Mỹ thì xin bạn nói chuyện cho hợp tình hợp lý chút xíu, kẻo những người Việt Kiều lại bị lừa. Bạn còn nói thêm rằng bạn "chỉ ưu tiên cho những người Hà Nội". Tôi hy vọng bạn đừng có phân biệt quê/miền ở trên forum này, không fù hợp đâu nhé.
  Mình đồng ý với anh bạn vha08 đã cảnh báo cho ACE trên forum này.

Chủ đề giống nhau

 1. Hội Portland, Oregon !
  By baophan in forum Thành viên XNC tại Hoa Kỳ
  Trả lời: 684
  Bài mới gởi: 21-08-2016, 03:03 AM
 2. thủ tục nhập cư ở sân bay Portland, Oregon
  By Be CanTho in forum CHIA SẺ KINH NGHIỆM
  Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 13-12-2010, 12:34 PM

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •