Custom Search
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Lệ phí cứu xét hồ sơ bảo trợ tài chánh I-864

 1. #1
  Thích đủ thứ ... Thành's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Đến từ
  F5
  Bài gởi
  5,566

  Mặc định Lệ phí cứu xét hồ sơ bảo trợ tài chánh I-864

  Lệ phí cứu xét hồ sơ bảo trợ tài chánh I-864 US$ 70.00 chỉ phải đóng một lần, bất kể hồ sơ bảo lãnh di dân I-130 cần phải có 1,2, hay 3 mẫu đơn I-864 nộp vào.

  Người bảo lãnh chính luôn luôn phải lập một hồ sơ bảo trợ tài chánh I-864, bất kể người này có hoặc không có sử dụng nguồn lợi tức kiếm được của mình (nếu có) cho việc bảo trợ tài chánh.

  Mỗi người đồng bảo trợ tài chánh (nếu cần thiết có/ một hồ sơ di dân có thể có tối đa hai (02) đồng bảo trợ tài chánh), mỗi một người cũng phải thiết lập một hồ sơ I-864 / nếu người này không là một thành viên trong gia đình (vợ, chồng, con cái, kể cả bạn bè hiện sống cùng nhà) của người bảo lãnh, hoặc là một người khác, bất kể quan hệ, không ở cùng một địa chỉ cư trú với người bảo lãnh.
  Nếu người đồng bảo trợ tài chánh đã có gia đình và sử dụng nguồn lợi tức kiếm được của cả hai vợ chồng khai trên mẫu đơn I-864, thì người vợ/hoặc chồng này cũng cần phải nộp thêm mẫu đơn I-864A xác nhận việc biết và cho phép chồng/ hoặc vợ mình sử dụng nguồn lợi tức của mình cho việc bảo trợ tài chánh đó.

  Nguồn: Tran, P (YHD)


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •