Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: nhờ chú vha08 tư vấn về kế hoạch học tập giúp cháu ạ ^_^

 1. #1

  Mặc định nhờ chú vha08 tư vấn về kế hoạch học tập giúp cháu ạ ^_^

  chào chú vha08!

  chúc chú sức khỏe bền bỉ ạ

  chú có thể tư vấn giúp cháu 1 kế hoạch học tập hợp lý và các lớp nên chọn được không ạ? Cháu hiện đang học ở Green River, lúc mới sang cháu học ESL level 4, và bây giờ thì đang học chương trình Academic Bridge của trường (học ESL level 5 kết hợp với lớp 1 academic - American Film History- và vẫn được lấy tín chỉ ấy ạ,) hiện tại đã cuối khóa và đến hạn đăng ký lớp cho mùa sau (mùa sau cháu lên academic.)

  Cháu vừa thi Compass Test tuần trước, và kết quả không được tốt lắm:

  _Reading: 73 (máy tính khuyên đăng ký lớp 094)
  _Writing: 89 (máy khuyên học 101)
  _Math (Algebra): 55 (máy khuyên vô 072)

  Sau khi cầm kết quả tới advisor bả khuyên cháu nên đăng ký 1 lớp Reading 094, Math 072, và 1 lớp humanities/ art/ science, vì lúc đó vội quá với lại cũng chưa thi lại Compass nên cháu cứ đăng ký đại rồi sẽ change sau, cháu đã đăng ký lớp English và Math y như vậy, và lớp Human133 (people, language, culture)

  Cháu đã tính là thi compass lại kết quả cao hơn rồi mới nhờ chú tư vấn (lần thi trước cháu đi trễ 1 tiếng,) nhưng mà cuối khóa bài tập của cả ESL và Bridge nhiều hơn nên cháu vẫn chưa kịp chuẩn bị ôn lại môn toán nữa ý >.< với lại cháu cũng nghĩ là khả năng của cháu có thể đăng ký những lớp cao hơn nên cháu thật sự không muốn học những lớp kia đâu, nên chú có thể giúp cháu lên một bảng kế hoạch học tập để có thể đăng ký những lớp cao hơn được không ạ?

  Cháu đã chọn major là Quản trị bệnh viện (Hospital Administration,) cháu cũng vừa mới đổi ý thôi ạ, trước khi sang đây cháu tính học interior design, nhưng bây giờ cháu đã vừa quyết định sẽ chon ngành này rồi ạ, mong chú giúp cháu, cám ơn chú trước và nhiều nhiều

 2. #2

  Mặc định Ðề: nhờ chú vha08 tư vấn về kế hoạch học tập giúp cháu ạ ^_^

  Cha mẹ cháu không cho cháu đổi trường, thì cháu phải giải thích với cha mẹ rằng: GRCC không có giảng dạy ngành cháu muốn học (thật sự là vậy). Ngành cháu chọn là Health Care Administration, bao gồm Hospital Administrator.

  Muốn trở thành quản trị bệnh viện (Hospital Management), cháu PHẢI có bằng cao học về Business Administration (MBA - Administration hay Management) hoặc Master of Science in Public Health, hoặc Health Informatics. Cháu cần phải có kiến thức và tài năng về quản trị, đồng thời cũng phải có kiến thức về thông tin y tế, và tối thiểu phải biết về y khoa/nha khoa đại cương.

  Cháu suy nghĩ lại đi có chắc chắn là cháu chọn Hospital Administration không? Nếu cháu chưa chắc lắm thì tìm hiểu những ngành này trước thử xem cháu có học nổi hay không?

  - Business administration (BA - Administration or Management) đòi hỏi có khả năng lãnh đạo (Leadership skill) và Anh văn PHẢI lưu loát hay TOEFL iBT 110 trở lên.
  - Public Health Science
  - Health Information Management

  Tìm hiểu đi rồi chọn cái nào cho tôi biết.

Chủ đề giống nhau

 1. Xin chú Vha08 tư vấn dùm!!!
  By cuong1990 in forum Đại Học - University & Liberal Art College.
  Trả lời: 6
  Bài mới gởi: 21-04-2012, 08:59 PM
 2. chú vha08 giúp cháu với
  By nhathan in forum Trung Học - High School
  Trả lời: 12
  Bài mới gởi: 22-08-2011, 05:21 AM
 3. Trả lời: 2
  Bài mới gởi: 21-08-2011, 02:35 AM
 4. Xin chú Vha08 tư vấn dùm cháu!
  By cuong1990 in forum Đại Học - University & Liberal Art College.
  Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 07-08-2011, 08:35 PM

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •