Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Em đã nhận được giấy hồng!

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Apr 2011
  Tuổi
  35
  Bài gởi
  33

  Mặc định Em đã nhận được giấy hồng!

  Chào ace xuất nhập cảnh ! Chúc mọi người mùa giáng sinh vui vẻ .
  Sau hơn một tháng chuẩn bị cho khám sức khoẻ và phỏng vấn đến hôm 2/12 em đã phỏng vấn thành công .

  Em xin chân thành gửi lời cám ơn đên bác tuấn đoan , bác thanh, bác lieu, .... đã cho em những lời khuyên và các kinh nghiệm quy báu .cám ơn ban điều hành co 1 trang wet thiết thực giúp mọi người như e, không chi tinh thần mà còn là vấn đề kinh tế . Vì hôm đi khám o chợ rấy nghe quảng cáo tư vấn để pv em đã to mò tìm đến .kết quả là muốn tư vấn 1 hồ sơ tính băng 25ousd .khiếp quá e chạy mất .thiết nghĩ những người k gặp được trang wet xnc họ sẽ phải tiêu hao số tiền o dịch vụ .

  Cầu xin ơn trên cho nhiều người biết đến trang wet xnc . Cuộc phong vấn của e từ khám sức khoẻ đến sơ vấn đến pv đều giống y xi như những bài viết của anh chị trong diễn đàn . Em chỉ co một vài y kiến rút ra từ cuộc pv của minh gửi đến mọi người.

  Thứ nhât khám sức khoẻ : Nếu anh chị em nào có con nhỏ dưới năm tuổi thì nên đi vàothứ 2,3,4 vì bé sẽ bị tét lao tố va đọc kêt quả sau hai ngày . Va nếu ai có bị nằm viện rồi thì nên đến thẳng chợ rẫy vì khám iom có vấn đề gì họ sẽ chuyển sang chợ rẫy khám lại rất phức tạp

  Thứ hai khi phỏng vấn họ gài mình không hà ,không tu tin quyết đoán là mắc bẫy . Emm chính là ví dụ . Họ hoi hai vo chông gặp nhau ở đâu . Lần đầu găp nhau ngày tháng năm , ngày nào cầu hôn , ... Quay di môt vòng họ lại hỏi lai xem lần này với lần trước co khớp nhau k . đặc biệt họ luôn nhầm ngày lấy giấy kết hôn là ngày cưới . Họ hỏi emm cưới khi nào nhưng mắt lại nhìn giấy kết hôn vì có người ky kết hôn cùng tháng cưới.thế nên họ cú hỏi mãi, vì vậy cần hoi kỹ lại, không trả lợi cả hai luôn như em : Ngay 16.6 cuoi 28.9 ký giấy kết hôn .còn một vấn đề nữa đó là đòn tâm lý của họ biện pháp la nhìn thẳng họ trả lời rứt khoát . Họ lấy 1tâp giấy trắng dễ gây cho người pv hoang mang k tập trung sau họ ra đòn quyết định .

  Em bị vậy đó . Người pv cầm tập giấy "giơ thử adn con chi ma phải 1oo% xem có đúng k" " . Em nhìn thăng mắt họ trả lời" tôi đông ý " em nói câu đó hai lần chí khí đầy mình.chi em đừng nghĩ lai mất chục triệu tâm lý tiếc tiên mất toi cái vé di my lam minh trả lời hơi trùn giọng là họ nghi đó rồi khổ vì vậy chị em nghĩ đó là danh dự của mình với chồng là câu nói sẽ mạnh va có chut kiêu ngạo nữa cơ . Em bị hỏi"chị co ngu voi ai k" đã tư ái lắm nhưng kìm đên lúc nói thư adn thì trạ lời manh lắm họ nhìn thái độ giọng noi k hà . Cuộc pv của em la 1t15 phut
  .
  Còn về câu hỏi thì y xì như các anh chị đi trước vì vây xin miễn cho em đánh lại . Chúc mọi người pv thanh công
  thay đổi nội dung bởi: ziz, 05-12-2011 lúc 03:26 AM Lý do: Tách dòng cho dễ đọc

 2. #2
  Trưởng Ban Ăn Chơi XNC
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Bài gởi
  1,027

  Mặc định Ðề: Em đã nhận được giấy hồng!

  Xin được chúc mừng và chia vui cùng bạn.
  Thân mến.

 3. #3
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Apr 2011
  Tuổi
  35
  Bài gởi
  33

  Mặc định Ðề: Em đã nhận được giấy hồng!

  Chào các anh chị trong ban điều hành XNC và các bạn ! Sau ba năm không trở lại diễn đàn chỉ lo cho cuộc sống mưu sinh ở mỹ , giờ đây em cũng đã ổn định và quen lối sống ở xứ người .mong anh chị thông cảm và nhận lời xin lỗi của em . Không biết bác tuuandoan đi mỹ chưa ạ ? Diễn đàn có gì mới k ạ . Sau ba Nam o my em đúc kết được một điêu và chia sẻ với mọi người hay học tiêng anh trước khi qua my đó lần chìa khoá vạn năng đó . Thứ nhất bạn sẽ xin được tiền học cho việc học nâng cao bạn chỉ cần bang a la đủ khả năng xin được rồi . Thứ hai là công việc sẽ tốt hơn và thu nhập khá hơn vì ở my rất nhiều bill . Thứ ba là giao tiếp thinh thoang gặp cảnh sất con năn nỉ vì họ k nhận tiền đâu ^_^ . Thu tu la ai có con nhỏ càng phải học vì chúng học tiếng Anh nhanh hơn người lớn và cha mẹ con cái k hiểu nhau nếu muốn dạy tiếng Viet cũng cần giải thích băng tiếng anh . Tóm lại nhớ hoà nhập vào xứ my cấn tiếng anh. Thoi em chào tạm biệt ! Hẹn gặp bữa khác ạ!

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •