Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: nhờ chú vh80 tư vấn cho cháu

 1. #1
  Thành viên nguyenthao242003's Avatar
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Tuổi
  25
  Bài gởi
  51

  New nhờ chú vh80 tư vấn cho cháu

  Cháu năm nay 20 tuổi,hiện cháu là sinh viên năm 3 ngành kinh tế xây dựng và quản lý dự án,trường đại học bách khoa đà nẵng,
  theo như cháu biết thì trường cháu có liên kết đào tạo với 1 số trường ở mỹ nhưng ngành cháu thì ko nằm trong khung liên kết đào tạo đó.
  gia đình cháu làm hồ sơ theo diện f3(8/2002),theo như cháu dự đoán thì có lẽ sang năm(2012) gia đình cháu có khả năng sẽ có giấy mời phỏng vấn,và nơi gia đình cháu dự định sinh sống là thành phố north platte,bang nebraska.
  Chú tư vấn giúp cháu là liệu cháu có thể học tiếp ngành cháu ở mỹ bằng cách chuyển một số tín chỉ ở vn sang trường tại mỹ được ko?và cháu phải tiến hành như thế nào,cháu thật sự rất yêu ngành học này,ngành học của cháu mang cả tính chẩt kĩ thuật và kinh tế ,theo cháu được biết thì học về kĩ thuật và kinh tế thì có sự tương đồng về đào tạo giữ các nước.
  Hiện tại cháu đang cố gắng học ielts để đến lúc gia đình cháu có giấy phỏng vấn thì lúc đó cháu cũng đã cầm trên tay chứng chỉ ielts,cháu đang rất phân vân về vấn đề này,mong chú tư vấn giúp cháu,những câu trả lời trước đây của chú cho các thành viên khác thật sự cháu rất thích:D,cháu cảm ơn chú

 2. #2

  Mặc định Ðề: nhờ chú vh80 tư vấn cho cháu

  ngành kinh tế xây dựng và quản lý dự án
  Theo tài liệu và "Giáo trình giảng dạy -Curiculum" của trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng (Danang University of Technology) thì ngành này tiếng Anh gọi là Construction Management

  http://engineering.unl.edu/durhamsch...nagement.shtml

  Tôi là người trong nghề xây dựng lâu năm rồi, khi qua Mỹ cháu nên đổi qua Civil Engineer, vì CE có nhiều việc làm hơn là construction management. Thường thì Project manager là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Đa phần là họ từ construction engineer (cũng là civil engineer), hay làm thợ lâu năm rồi lên superintendent.

  Cháu cứ yên tâm, hầu hết tín chỉ ở đại học BKDN được tính bên Mỹ. Các lớp về kinh tế cháu đã học sẽ được tính là "Electives" hay là requirements khi cháu tiếp tục học Master sau khi học xong bằng BS-Civil Engineering.

  Cháu cần học tiếng Anh cho khá và thi TOEFL iBT = 79 (Chứng Anh văn, IELTS hoặc tương đương)

 3. #3
  Thành viên nguyenthao242003's Avatar
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Tuổi
  25
  Bài gởi
  51

  Mặc định Ðề: nhờ chú vh80 tư vấn cho cháu

  cháu cảm ơn chú vha80,cháu sẽ còn làm phiền chú dài dài,vì cháu còn nhiều thắc mắc lắm,hihi.

Tags for this Thread

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •