Custom Search
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Priority Day (PD) là gì ?

 1. #1
  Thích đủ thứ ... Thành's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Đến từ
  F5
  Bài gởi
  5,566

  Mặc định Priority Day (PD) là gì ?

  Trước hết xin được trích dẫn định nghĩa và giải thích cách dùng từ của Bộ Ngoại Giao Hoa kỳ trong tiến trình di dân và cấp chiếu khán:

  http://travel.state.gov/visa/frvi/glossa…

  Priority Date: The priority date decides a person's turn to apply for an immigrant visa. In family immigration the priority date is the date when the petition was filed at a Department of Homeland Security (DHS), U.S. Citizenship and Immigration Services office or submitted to an Embassy or Consulate abroad. In employment immigration the priority date may be the date the labor certification application was received by the Department of Labor (DOL).

  Xin được tạm dịch như sau:
  Ngày ưu tiên: Ngày ưu tiên quyết định đến lượt của một người nào đó được nộp đơn cho một chiếu khán di dân (DS-230). Đối với di dân gia đình, ngày ưu tiên là ngày mà đơn xin bảo lãnh được nộp tại Bộ Nội An (DHS), hay một văn phòng của Sở Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (USCIS), hoặc được đệ trình tại một ĐSQ/LSQ Hoa Kỳ ở nước ngoài (không phải tại Hoa kỳ về mặt địa lý). Đối với di dân vì công việc làm, ngày ưu tiên có thể là ngày mà đơn chứng nhận lao động được nhận bởi Bộ Lao Động (DOL)
  ______
  Ngày ưu tiên được phổ biến trên Thông tin chiếu khán hàng tháng của BNG Hoa kỳ được gọi là ngày đáo hạn (Cut-off date). Ngày đáo hạn là ngày NVC quyết định những hồ sơ có ngày ưu tiên trước đó có thể được sắp xếp cho môt buổi phỏng vấn cấp chiếu khán di dân vào Hoa kỳ trong tháng đó. Nếu ngày ưu tiên của bạn trùng với ngày đáo hạn đã được thông báo cho tháng đó, hoặc trễ hơn ngày đáo hạn, bạn sẽ phải chờ đợi lâu hơn cho tới khi ngày ưu tiên của bạn đến lượt. Bạn có thể gọi điện thoại cho đường giây thông tin chiếu khán của BNG ở số 1-202-663-1541 begin_of_the_skype_highlighting**************1-202-663-1541******end_of_the_skype_highlighting hay theo dõi TTCK hàng tháng tại địa chỉ sau:
  http://travel.state.gov/visa/frvi/bullet…

  Nguồn: Tran, P (YHD)
  thay đổi nội dung bởi: tamchi, 27-04-2010 lúc 12:08 PM Lý do: Sửa chữ Prioty


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •