Custom Search
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Hồ sơ (WAC,LIN,EAC,SRC) ?

 1. #1
  Thích đủ thứ ... Thành's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Đến từ
  F5
  Bài gởi
  5,566

  Mặc định Hồ sơ (WAC,LIN,EAC,SRC) ?

  Sở Di Trú và Nhập Tịch (U.S. Citizenship and Immigration Services /USCIS) có 4 Trung tâm Dịch vụ chính trên toàn quốc, đó là:

  California Service Center
  Nebraska Service Center
  Texas Service Center
  Vermont Service Center
  Tùy theo địa chỉ cư trú của người bảo lãnh, hồ sơ bảo lãnh sẽ được chuyển đến một trong bốn trung tâm trên để lưu trữ và giải quyết. Nơi đây sẽ cấp số biên nhận theo thứ tự riêng của trung tâm mình, tuy nhiên những hồ sơ điện toán này vẫn có thể được truy cập và thẩm định bởi nhiều Bộ, Sở, Ngành có trong hệ thống E-Verify - hình thành do quyết định của QH Hoa Kỳ năm 1996 dưới tên Systematic Alien Verification for
  Entitlements (SAVE) Program.

  Nếu biên nhận hồ sơ bảo lãnh của bạn bắt đầu với “WAC” - California Service Center sẽ có trách nhiệm đối với mọi liên lạc, thông tin cập nhật...liên quan đến hồ sơ bảo lãnh của bạn.

  Tương tự như trên, Nebraska Service Center sẽ lưu trữ, cập nhật, giải quyết các hồ sơ bảo lãnh bắt đầu với “LIN”

  Texas Service Center sẽ lưu trữ, cập nhật, giải quyết các hồ sơ bảo lãnh bắt đầu với “SRC”

  Vermont Service Center sẽ lưu trữ, cập nhật, giải quyết các hồ sơ bảo lãnh bắt đầu với “EAC”

  Chúc vui.


  THÔNG TIN CẬP NHẬT:
  Do số lượng hồ sơ bảo lãnh trong tháng 6-7 năm 2007 gia tăng quá cao (tăng 350% so với cùng thời kỳ năm 2006), USCIS đã quyết định kể từ ngày 3 tháng 12 năm 2007 tất cả các hồ sơ I-130 phải được gửi đến Chicago Lockbox trước thay vì gửi thẳng đến các USCIS Service Center.

  (*) Những người bảo lãnh hiện cư trú tại các tiểu bang Alaska, Arizona, California, Colorado, Guam, Hawaii, Idaho, Illinois, Indiana, Iowa, Kansas, Michigan, Minnesota, Missouri, Montana, Nebraska, Nevada, North Dakota, Ohio, Oregon, South Dakota, Utah, Washington, Wisconsin hay Wyoming phải gửi các mẫu đơn I-130 đến Chicago Lockbox sử dụng địa chỉ sau:
  USCIS
  P.O. Box 804625
  Chicago, IL 60680-1029

  (*) Những người bảo lãnh hiện cư trú tại các tiểu bang Alabama, Arkansas, Connecticut, Delaware, Florida, Georgia, Kentucky, Louisiana, Maine, Maryland, Massachusetts, Mississippi, New Hampshire, New Jersey, New Mexico, New York, North Carolina, Oklahoma, Pennsylvania, Puerto Rico, Rhode Island, South Carolina, Tennessee, Texas, Vermont, Virginia, U.S. Virgin Islands, West Virginia hay District of Columbia phải gửi các mẫu đơn I-130 đến Chicago Lockbox sử dụng địa chỉ sau:
  USCIS
  P.O. Box 804616
  Chicago, IL 60680-1029

  Trong thời gian này, chỉ có hai địa chỉ trên dành cho hai trung tâm dịch vụ (hoặc Vermont hoặc California) có trách nhiệm tiến hành giải quyết và thẩm định các hồ sơ bảo lãnh này. Mặc dù tất cả các Form I-130 phải được gửi đến Chicago Lockbox, người bảo trợ cũng sẽ nhận được biên nhận hoặc từ Vermont Service Center (EAC) hay California Service Center (WAC) mà thôi.
  http://www.uscis.gov/files/pressrelease/…

  Nguồn: Tran,P (YHD)
  thay đổi nội dung bởi: Thành, 23-03-2013 lúc 08:38 AM


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •