Custom Search
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Nguyên nhân của những hồ sơ bị chậm trễ!

 1. #1
  Thích đủ thứ ... Thành's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Đến từ
  F5
  Bài gởi
  5,566

  Mặc định Nguyên nhân của những hồ sơ bị chậm trễ!

  Một trong những nguyên nhân gây ra sự dậm chân tại chỗ của các hồ sơ đã đến ngày đáo hạn là việc thay đổi địa chỉ cư trú của người bảo trợ - Như bạn đã biết việc di chuyển chỗ ở tại Hoa Kỳ là chuyện rất thường, nếu một hồ sơ gần đến ngày đáo hạn mà người bảo trợ không còn cư ngụ tại địa chỉ trước đây, khi thiết lập hồ sơ bảo lãnh (I-130), dù chỉ mới di chuyển khỏi địa chỉ ấy quá 1 năm, và quên thông báo cho NVC biết, thì chắc chắn lá thư NVC gửi ra mẫu đơn DS-3032: Choice of Address and Agent/Lựa chọn địa chỉ và người đại diện đã không thể đến tay người bảo trợ. NVC sẽ không tiếp tục những mẫu đơn kế tiếp cần thiết cho giai đoạn cuối của hồ sơ phỏng vấn di dân cho đến khi nhận lại được câu trả lời trên mẫu đơn DS-3032 này.

  Một mánh khóe nhỏ (đã rất thành công) là nhắc khéo NVC về tình trạng hồ sơ của mình bằng cách cập nhật địa chỉ cư ngụ của mình (kể cả việc dùng ngay địa chỉ cũ). Bạn có thể cập nhật trực tuyến tại địa chỉ của USCIS:
  https://egov.uscis.gov/crisgwi/go?action…
  hay:
  http://www.uscis.gov/portal/site/uscis/m…

  Khi hồ sơ được cập nhật theo yêu cầu, hồ sơ có một thêm cơ hội để nhân viên USCIS xem xét qua trong chương trình làm việc hàng ngày đã vốn quá ư là bận rộn của họ.

  Nguồn: Tran,P (YHD)


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •