Custom Search
kết quả từ 1 tới 8 trên 8

Ðề tài: về ngành học computer science engineering.

 1. #1

  Mặc định về ngành học computer science engineering.

  Chào bác VHA08. Cháu hiện nay đang ở Seattle. Cháu đã xin được FA 2 mùa học rồi, nhưng bây giờ cháu có vài thắc mắc mong bác VHA có thể giúp cháu. Khi cháu làm đơn FA thì văn phòng FA ở trường gửi cho cháu tờ đơn liệt kê số tiền cháu sẽ nhận được và nhận được trong 3 mùa học chính. Nếu cháu muốn học luôn mùa hè năm 2012, vậy tiền FA năm sau của cháu có bị ảnh hưởng không ạ? ( ý cháu muốn hỏi là tiền của FA cho mùa hè là tính riêng hay nằm chung trong số tiền 1 năm học rồi trường sẽ chia đều ra trong mỗi mùa học).

 2. #2

  Mặc định về ngành học computer science engineering.

  cháu chào bác VHA08. Cháu có rất nhiều thắc mắc về ngành học từ lúc mới bắt đầu qua Mỹ đến giờ nhưng không biết hỏi ai. Cháu qua Mỹ cũng được 2 năm rồi, cháu sống cùng gia đình ở Seattle. Hiện giờ cháu đã 25 tuổi và đang học ESL 099 tại Seattle Central Community College, mùa sau cháu sẽ lấy lớp English 101. Cháu rất thích về máy tính và các ngành nghề về nghiên cứu. Định hướng của cháu là sẽ học computer science engineering, và thắc mắc của cháu là ngành này có dễ kiếm việc không? Nếu cháu đã chọn được ngành thì có nên nhờ advisor giúp mình lập plan để lấy lớp không? vì cháu sợ sau khi ra trường sẽ khó kiếm việc làm hoặc phải làm những việc không thuộc trong ngành mình đã học. Cháu qua Mỹ được 2 năm nhưng có lẽ vẫn chưa hoà nhập vào được xã hội của Mỹ, và cháu cũng chưa biết được xu hướng việc làm ở nơi này như thế nào. Cháu mong bác VHA có thể giúp cháu để cháu có thể hiểu rõ và có được định hướng chắc chắn trong con đường học vấn của mình. Cháu cám ơn bác.

 3. #3

  Mặc định Ðề: về ngành học computer science engineering.

  Email cho tôi và để số phone lại, tôi sẽ gọi cho cháu và hướng dẫn cho cháu xin vào học ở trường khác. Không học ở Seattle Central Community College nữa. Ngoài lớp ESL 099 cháu có lấy lớp nào khác nữa không? Học theo SCCC thì 30 tuổi cháu vẫn chưa lấy bằng kỹ sư về vi tinh được.

  vha08@yahoo.com

 4. #4
  Thành viên zzz's Avatar
  Tham gia ngày
  Dec 2011
  Đến từ
  F1
  Tuổi
  26
  Bài gởi
  59

  Mặc định Ðề: về ngành học computer science engineering.

  Chào chú vha08,

  Sao chú vha08 không trả lời trên forum này luôn mà phải thông wa email cá nhân, cháu củng giống như trường hợp của tác giả bài viết này đó ạh, chú vha08 có thể trả lời và tư vấn về ngành học Computer Science Engineer trên forum này dc. ko ạh ?

  Thân mến !

 5. #5

  Mặc định Ðề: về ngành học computer science engineering.

  @zzz

  Lúc này tôi hơi bận, và người hỏi cũng ở Seattle như tôi. Người hỏi có thể lái xe, ghé tới chỗ tôi làm việc. Tôi có thể vừa làm việc vừa trả lời rất nhiều câu hỏi cho người hỏi. Nhưng mục đích chính là cho người hỏi thấy bằng chứng sống những chuyện không hay về trường Seattle Central Community College.

  Cháu cũng đang cư ngụ ở Seattle và cũng đang học ở SCCC?

 6. #6
  Thành viên zzz's Avatar
  Tham gia ngày
  Dec 2011
  Đến từ
  F1
  Tuổi
  26
  Bài gởi
  59

  Mặc định Ðề: về ngành học computer science engineering.

  Chào chú vha08,

  Cháu ở Virginia ạh, cháu củng chưa biết là nên học trường gì ở Virginia nữa ạh.
  Không biết là ở Virginia nghành học này như thế nào bác ạh, có dễ tìm việc hay không ?.
  Chú vha08 có thể chó cháu biết thêm nhiều thông tin nữa về nghành học này ở Virginia dc. ko ạh ?
  Hiện tại cháu 22t, đã học 2 năm bên VietNam, và đã lấy bằng do Ấn Độc cấp

  Thân mến !

 7. #7

  Mặc định Ðề: về ngành học computer science engineering.

  cháu đã gửi email cho bác rồi ạ. Nếu bác không có thời gian thì email giải đáp thắc mắc của cháu cũng được. Happy new year mọi người trong diễn đàn

 8. #8

  Mặc định Ðề: về ngành học computer science engineering.

  @tiger1986_7

  Cháu chọn ngành Computer Science, nhưng cháu lại đang học ở Seattle Central Community College, như tôi đã nói cháu học tới 30 tuổi vẫn chưa lấy bằng được vì:

  1 - SCCC không có chuyên về kỹ thuật và trường hơi bị nhỏ nên các lớp học không nhiều. Mùa winter SCCC chì có mở 3 lớp về computer science (CSC 102B; CSC 102Q và CSC 110) mỗi một khoá cháu chỉ lấy được 1 lớp CSC như vậy học đến bao giờ mới đủ credits để transfer lên UW.

  2 - Đây là giáo trình của UW cháu xem đi http://www.cs.washington.edu/educati...bs.html#ugradm

  3 - Tôi nhận thấy mục tiêu của SCCC là nhắm vào du học sinh tới Mỹ học ESL, cho nên ESL là môn giảng dạy chính của SCCC (Tôi chứng kiến rất nhiều du học sinh học ESL 2 - 3 năm, mới được trường cho học các lớp academic, và nhiều du học sinh Việt Nam ở lì SCCC tới 4 năm mới chuyển lên đại học được và tôi cũng không biết có học sinh nào được vào UW hay không. Đa số là transfer lên Central Washington state university, Eastern WA University)


  Cháu chọn SCCC có lẽ nhà cháu ở gần trường. Nếu mục tiêu của cháu là UW và ngành computer science engineer thì tốt hơn hết cháu hãy làm một chuyến tham quan trường Lake Washington Institute of Technology hay Renton Technical College.

  Cháu cư ngụ ở Seattle thì khả năng sau này ra trường cháu sẽ làm việc cho Boeing, Microsoft hay FedEX, hay Amazon và cháu chọn CSE thì ở Seattle không có trường nào tốt nhất ngoài UW và Digipen.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •