Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Du Hoc My - Tim co hoi lam viec

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Jan 2012
  Tuổi
  27
  Bài gởi
  2

  Mặc định Du Hoc My - Tim co hoi lam viec

  CHau nam nay 24 tuoi- Dang làm về lĩnh vực truyền hình. Cháu đang làm dựng phim (editor) trước đây cháu học multimedia. Hiện cháu có người dì ở Seattle, người em họ cháu đang rất muốn đưa cháu qua để có cơ hội làm việc ở mỹ, nhưng hai anh em bất lực vi ko ai biết nhiều về vấn đề này. EM cháu thì đang hỏi luật sư cach nào giúp cháu đi du học rồi qua đó ở nhà dì cháu rồi đi làm và kiếm cơ hội ở lại. Nhưng luật sư bảo cháu 24 tuồi rồi và đã đi làm nữa nên khó xin đi du học. Em cháu và cháu hiện rất chán vì ko biết phải làm cách nào. Vừa muốn nhờ dịch vụ làm hồ sơ nhưng lai vừa lo lắng sẽ không đi được và mất tiền, vì cháu cũng ko co nhiều tiền lắm nên rất lo lắng ko biết nên thế nào.Hôm nay tìm thấy diễn đàn này thấy chú tư vấn hay quá nên nhờ chú VHA08 tu vấn giúp cháu....

 2. #2

  Mặc định Ðề: Du Hoc My - Tim co hoi lam viec

  Cháu muốn đi Mỹ du học thì điều trước tiên cháu phải chứng minh cho trường thấy được cháu có đủ tiền để trả tiền học (Ai trả tiền, chuyện này đối với trường không thành vấn đề, miễn sao người đó chịu ký giấy bảo trợ tài chính cho cháu học hành.

  Tuổi tác không phải là vấn đề. Cháu hội đủ các điều kiện yêu cầu của trường và chứng minh có tiền để học là trường nhận (24 tuổi hay 64 tuổi không có gì phân biệt). Còn phỏng vấn xin visa, cháu phải chứng minh cho LSQ thấy được việc du học của cháu là nghiêm túc, kế hoạch học tập rõ ràng. Chỉ vậy thôi.

 3. #3
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Jan 2012
  Tuổi
  27
  Bài gởi
  2

  Mặc định Ðề: Du Hoc My - Tim co hoi lam viec

  Chu co the tu van cho chau 1 so truong o tieu bang nay duoc khong ah? Hoc phi re mot chut, phai nop ho so nhu the nao ha chu?

Chủ đề giống nhau

 1. tim viec o westminter
  By duyeny in forum Thành viên XNC tại Hoa Kỳ
  Trả lời: 2
  Bài mới gởi: 10-01-2012, 10:58 AM
 2. hoc tap va lam viec tai My
  By mummy in forum Trung Học - High School
  Trả lời: 3
  Bài mới gởi: 15-05-2011, 10:08 PM

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •