Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Kính xin chú Vha08 tư vấn.

 1. #1

  Mặc định Kính xin chú Vha08 tư vấn.

  Xin chào chú,
  Con la thành vien rất mới trên diễn đàn, do lo lắng cho việc phỏng vấn của me con nên đã tìm ra được d đàn này. Qua việc tìm hiểu, chú đưa ra những lời khuyên rất hữu ích va chính xác cho con các thành viên trên diễn đàn, con kính xin chú dành ít thời gian tư vấn giúp con.
  Con qua Mỹ đã được 5 năm (32 tuổi). Thời gian đầu do chưa tìm hiểu nhiều với xã hội nên con chỉ lấy bằng Nail and Esthetician. Cuối Năm 2009 con phải quyết định ở nhà để sanh con và chăm sóc các con nhỏ (4 đứa under 6 year old
  Trong thời gian ở nhà con đang kí xin Financial Aid and học o Clark College với y' định la purchasing Nursing major. Tuy nhiên, chồng con cũng làm nail and 7 ngày 1 tuần để đảm bảo đu chi phí trang trải nên con không có thời gian học fulltime ma chỉ có thể lấy lớp evening. Con chỉ mới học đến Microbiology 260 va A & P 230 I.
  Thú thực la con khogn co thời gian chuyên tâm học nên kết quả không khả quan cho lắm vi Nursing is a very competitive major. Bây giờ mẹ con đã pv đạu và chuẩn bị sang giúp con trông cháu để con có thời gian đi lam kiếm tiền (thiếu hụt rất nhiều ạ) va học. Con muốn chuyển hướng qua một ngành học khác nhanh hơn (nếu tiệp tục hoc Prerequisites and Nursing chắc phai mất thêm 3 năm wa :) , dễ tiếp thu hơn, và quan trọng la dễ co viêc lam hơn. Con không giao tiếp nhiều với xã hội nên không hiểu biết nhiều về nhu cầu và điều kiện cho các ngành học khác. Theo hiểu biết uyên bác của chú, Con xin chú tư vấn giúp con về ngành học khác, điều kiện thời gian, mức lương và đầu vào của công việc khi ra trường?
  Con biết la mình hỏi nhiều quá nhưng con đang rất cần sự giúp đỡ của chú để có một quyết đinh đúng đắn. Xin chú dành chút thời gian hướng nghiệp dùm con. Con xin thành thật cảm ơn,
  Cầu chúc chú va gia đình mạnh khoe, hạnh phúc va nhiều may mắn.
  Con cảm ơn sự quan tâm của chú va các thành viên khác
  Katie

 2. #2

  Mặc định Ðề: Kính xin chú Vha08 tư vấn.

  Phucadu biết là Katie nhờ chú Vha08 tư vấn, tuy nhiên mình cũng có trường hợp tương đối giống Katie, nên mạn phép có chút ý kiến.
  Katie có thể học về Dental Assistant ở Techical School khoảng 5months. Bên cạnh đó, cần học thêm CPR, First Aid, Resume, và X-rays. Tất cả các lớp đó nhập lại thì Katie có Dental Assistant Certification và có khả năng đi làm ở Dental Office rồi. Nếu muốn chắc chắn thì xin làm volunteer ở Dental Office one month để có kinh nghiệm và quen với công việc trong Dental Office. Sau đó, Katie sẽ tự tin để xin làm chính thức.
  Phucadu học cái Certification đó ở Fairfax County, Virginia.
  Một vài góp ý. Mong là hữu ích cho Katie.
  Chúc Katie thành công.

Chủ đề giống nhau

 1. nhờ chú vha08 tư vấn về kế hoạch học tập giúp cháu ạ ^_^
  By chubbypanda in forum DU HỌC HOA KỲ (Vha08)
  Trả lời: 1
  Bài mới gởi: 26-11-2011, 10:26 PM
 2. Nhờ anh Vha08 giúp ý kiến cho việc học!
  By bichthuant72 in forum HƯỚNG NGHIỆP (Vha08)
  Trả lời: 3
  Bài mới gởi: 17-10-2011, 11:38 PM
 3. Trả lời: 4
  Bài mới gởi: 31-08-2011, 08:33 PM
 4. Cần bác Vha08 tư vấn dùm cháu
  By danhnam in forum Đại Học - University & Liberal Art College.
  Trả lời: 1
  Bài mới gởi: 28-08-2011, 12:14 AM
 5. Xin chú VHA08 tư vấn ...
  By rum.tran in forum HƯỚNG NGHIỆP (Vha08)
  Trả lời: 1
  Bài mới gởi: 21-08-2011, 12:18 AM

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •