Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Hướng nghiệp

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Feb 2012
  Tuổi
  29
  Bài gởi
  1

  Mặc định Hướng nghiệp

  Chào chú Vha08,

  Cháu đã đọc hướng dẫn của chú cho vấn đề của cháu.Cháu cảm ơn chú đã quan tâm cho cháu lời khuyên rất rõ ràng và nhanh chóng.Như vậy , cháu sẽ gửi học bạ cho trường, họ sẽ giám định và tính chuyển tín chỉ cho cháu, cháu sẽ phải học những phần còn thiểu và anh văn,phải không chú?

  Cháu có lẽ sẽ chọn finance hoặc human resource. Cháu quan tâm đến cơ hội nghề nghiêp của 2 nghề này ra sao và học phí.Cháu sẽ thử điền đơn apply fafsa ngay hôm nay nhưng chắc không khả quan vì chồng cháu nói đã apply nhiều lần trước đây nhưng chưa bao giờ được.

  Về phần cháu đã có học qua loa 1 lớp human resource o VN.Nhớ không lầm, cháu chỉ được 6 điểm nên cháu đang hướng tới finance.Thưa chú, học ngành này cháu sẽ làm việc gì sau này?Cháu có phần không thich công việc tiền bạc vi cháu là người rất hay lo lắng.

  Cháu rất cảm ơn chú.


  Sound silence

 2. #2

  Mặc định Ðề: Hướng nghiệp

  FAFSA cho tiền học sinh là dựa trên thu nhập của gia đình, Income của vợ chồng cháu mà cao quá mức ấn định của FAFSA thì sẽ không đựoc, nhưng cháu sẽ qualify cho student loan, và state grant nếu là resident của tiểu bang.

  Chồng cháu nếu chưa khai thuế thì tới gặp ngừoi khai thuế hỏi họ có cách nào trừ tối đa mức thu nhập theo luật thuế cho phép. Còn nếu khai rồi vẫn có thể bổ xung lại đựoc (quan trọng là làm phần "Adjusted Gross Income" càng thấp thì cơ hội FAFSA cho cháu tiền càng cao. Ngừoi khai thuế họ sẽ biết làm 1 cách hợp pháp.

  Cháu chọn học ngành nào thì hãy tự quyết định. Thứ Sáu vừa rồi 1 học sinh Việt, học finance còn 1 khoá nữa mới ra trừong đựoc tôi khuyến khích xin làm cho Wells Fargo. Interview 3 lần và đựoc trả $48,000/ năm. Con nhỏ cháu dâu tôi làm human resource cho Kaiser 6 năm rồi $87,000/ năm

Chủ đề giống nhau

 1. Hướng Nghiệp
  By choccobo17 in forum HƯỚNG NGHIỆP (Vha08)
  Trả lời: 4
  Bài mới gởi: 09-05-2011, 09:53 PM
 2. [Hồ sơ F3] Xét nghiệm DNA
  By linhvo47 in forum VISA F3
  Trả lời: 10
  Bài mới gởi: 31-12-2010, 05:19 PM
 3. Trắc nghiệm nhân cách
  By tuvannguyen in forum NGHỆ THUẬT SỐNG
  Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 26-07-2010, 10:55 AM

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •