Custom Search
kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Ðề tài: Nhờ chú vha08 tư vấn giùm cháu

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Feb 2012
  Tuổi
  27
  Bài gởi
  10

  New Nhờ chú vha08 tư vấn giùm cháu

  Cháu chào chú. Chúc chú một ngày tốt lành.

  Cháu sinh năm 1989. Đã tốt nghiệp ĐH Hoa Sen chuyên ngành Marketing vào tháng 03/2011 nhưng cháu đã đi làm từ hồi tháng 09/2010. Tính đến nay là cháu đã đi làm được hơn 1 năm.

  Hồi còn SV, năm nhất ĐH, cháu có làm hồ sơ pv đi du học Mỹ, bang Chicago, học chương trình Tiếng Anh ở College (Lâu quá rồi nên cháu không nhớ rõ tên trường). Thư chấp nhận và I20 là người quen bên Mỹ xin giùm cháu. Còn lại là cháu tự làm. Lúc vào phỏng vấn, cháu bị đánh rớt với lý do là họ không tin vào khả năng tài chính của cháu. Cháu nghe nhiều người nói là lúc họ hỏi ba mẹ tài trợ bao nhiêu 1 năm để học thì cháu không đưa giấy tờ chứng minh tài chính ra nên rớt.

  Hiện tại cháu muốn làm hồ sơ du học Mỹ, bang Florida, thành phố Jacksonville. Cháu muốn học MSc về Marketing. Tuy nhiên do tiếng anh của cháu không tốt nên cháu dự định sẽ xin I20 của khóa tiếng anh bên Mỹ trước rồi mới học lên MSc. Cháu có hỏi mấy trung tâm tư vấn du học thì họ khuyên cháu là nên học pre-MBA. Với kinh nghiệm của cháu thì chưa đủ để học MBA, với lại cháu chỉ muốn học chuyên sâu về ngành Marketing chứ không phải quản trị.

  Chú tư vấn giúp cháu với. Cháu rất sợ vì người ta nói cháu đã phỏng vấn rớt 1 lần, hồ sơ đen nên rất khó đậu. Cháu cần phải làm gì để có tỷ lệ đậu visa cao?

  Cám ơn chú nhiều nhiều!

 2. #2

  Mặc định Ðề: Nhờ chú vha08 tư vấn giùm cháu

  Cháu viết thư tới trừong nào cháu chọn ở Jacksonville, Florida xin hẹn để tham quan và dự thính các lớp về marketing ( các lớp từ 500 trở lên) "Campus Tour and Class Sitting" - Trừong sẽ gởi thư mời cháu qua tham quan, cháu dùng là thư này để xin visa du lịch. Với cách này cháu sẽ biết chắc chắn cao học về marketing có cần thiết cho cháu hay không, và cũng là cơ hội cháu tìm hiểu về trừong và hoàn cảnh chung quanh có thích hợp với cháu hay không.

  Rất nhiều ngừoi dùng cách này để xin qua Mỹ du học và chọn đựoc trừong tốt nhất, không bị mấy công ty tư vấn du học sẽ vời. Từ visa du lịch cháu có thể xin đổi qua visa du học ngay tại Mỹ.
  "The very young do not always do as they are told". The Nox

 3. #3
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Feb 2012
  Tuổi
  27
  Bài gởi
  10

  Mặc định Ðề: Nhờ chú vha08 tư vấn giùm cháu

  Cháu cảm ơn chú Vha nhiều ạ.
  Cháu có dự định sẽ ở TP. Jacksonville, bang Florida. Thời gian vừa qua, cháu có lên mạng tìm hiểu về các trường có dạy MSc về Marketing ở thành phố Jacksonville nhưng không tìm được trường phù hợp. Chú tư vấn giúp cháu chọn trường với ạ. Cháu xem trường University of North Florida và 1 số trường khác nhưng họ toàn dạy MBA.
  Nếu cháu học Marketing mà xin dự thính các lớp về MBA có được không ạ? Thực tình cháu muốn học tập trung vào 1 môn hơn là học về quản lý.
  Chân thành cảm ơn chú!

 4. #4

  Mặc định Ðề: Nhờ chú vha08 tư vấn giùm cháu

  "The very young do not always do as they are told". The Nox

Chủ đề giống nhau

 1. Xin chú Vha08 tư vấn và giúp đỡ cho cô ruột của cháu
  By therock in forum HƯỚNG NGHIỆP (Vha08)
  Trả lời: 4
  Bài mới gởi: 04-01-2012, 03:03 AM
 2. nhờ chú vha08 tư vấn về kế hoạch học tập giúp cháu ạ ^_^
  By chubbypanda in forum DU HỌC HOA KỲ (Vha08)
  Trả lời: 1
  Bài mới gởi: 26-11-2011, 10:26 PM
 3. Nhờ anh Vha08 giúp ý kiến cho việc học!
  By bichthuant72 in forum HƯỚNG NGHIỆP (Vha08)
  Trả lời: 3
  Bài mới gởi: 17-10-2011, 11:38 PM
 4. Trả lời: 4
  Bài mới gởi: 31-08-2011, 08:33 PM
 5. Cần bác Vha08 tư vấn dùm cháu
  By danhnam in forum Đại Học - University & Liberal Art College.
  Trả lời: 1
  Bài mới gởi: 28-08-2011, 12:14 AM

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •