Custom Search
kết quả từ 1 tới 5 trên 5

Ðề tài: thắc mắc cần giúp đỡ về PV và bổ túc hồ sơ

 1. #1

  Mặc định thắc mắc cần giúp đỡ về PV và bổ túc hồ sơ

  sáng nay gia đình tôi phỏng vấn. GĐ 4 người, Trong đó có 1 cháu bị thử đàm, lấy mẫu thứ 3 xong là chạy qua PV luôn. Nộp vào 4 hộ chiếu, PV thành công, sĩ quan LS chúc mừng GĐ và đưa lại 4 tờ khai nhận visa qua EMS và 1tờ hướng dẫn màu trắng,bảo trở ra tiền sảnh đóng tiền 4 người. Tôi không thấy họ trả lại hộ chiếu và tờ yêu cầu bổ túc sức khỏe thử đàm cho con gái tôi. Không biết lần sau làm việc với bv chợ rẫy khi có kết quả soi tươi sau 1 tuần? rồi đến khi có kết quả cấy đàm, nhận lại phim phổi như thế nào?. gia đình ACE nào có trường hợp nào giống tôi xin hướng dẫn giúp. Hay tôi phải vào lại LSQ để trình bày, ACE nào biết hướng giải quyết mong giúp đỡ, cảm ơn.

 2. #2

  Mặc định Ðề: thắc mắc cần giúp đỡ về PV và bổ túc hồ sơ

  kính mong các ACE thành viên XNC, phỏng vấn sau 17/10/2011 gia đình có người thân bị thử đàm mà không phải là đương đơn chính, PV đã pass. không biết các viên chức lãnh sự đã giải quyết thế nào? Mong được hướng dẫn.

 3. #3
  Thích đủ thứ ... Thành's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Đến từ
  F5
  Bài gởi
  5,566

  Mặc định Ðề: thắc mắc cần giúp đỡ về PV và bổ túc hồ sơ

  Trích Nguyên văn bởi nguyen52 xem bài viết
  Nộp vào 4 hộ chiếu, PV thành công, sĩ quan LS chúc mừng GĐ và đưa lại 4 tờ khai nhận visa qua EMS và 1tờ hướng dẫn màu trắng,bảo trở ra tiền sảnh đóng tiền 4 người. Tôi không thấy họ trả lại hộ chiếu và tờ yêu cầu bổ túc sức khỏe thử đàm cho con gái tôi.
  Trong trường hợp như vậy thì viên chức lãnh sự đã đồng ý cấp Visa cho cả 4 người trong gia đình rồi, nên mới giữ lại hộ chiếu để làm Visa và sẽ gửi chuyển phát nhanh về cho gia đình trong vài ngày tới. Sau khi nhận được Visa và kết quả phim phổi thì cả nhà cùng lên đường thôi, đâu cần quay lại LSQ làm gì nữa Có gì anh lên đây thông báo cho ACE cùng biết tin nhé

 4. #4

  Mặc định Ðề: thắc mắc cần giúp đỡ về PV và bổ túc hồ sơ

  Cám ơn A Thanh đã quan tâm, GĐ tôi 4 người mà chỉ mới nộp vào 3 bộ hồ sơ sức khỏe. Kết quả soi tươi tuần này mới có, rồi phải đợi kq cấy đàm 2 tháng nữa(20/4/2012). Tôi nghĩ chắc NVLS có lầm lẫn GĐ tôi đủ 4 bộ hssk nên không gởi giấy xanh riêng cho cháu đang thử đàm. Tôi nghĩ phải đợi 1 tuần nữa nhận visa từ EMS xem được bao nhiêu visa..

 5. #5

  Mặc định Ðề: thắc mắc cần giúp đỡ về PV và bổ túc hồ sơ

  Kính gởi đến các ACE trên diễn đàn quan tâm đến bài viết này. Sáng nay 22/2 Tôi vừa nhận được điện thoại từ lãnh sự quán thông báo visa gia đình tôi đã được EMS gởi đi, Riêng cháu bị thử đàm do nhầm lẫn của NVLS, Họ yêu cầu tôi đến Phòng thông tin LS (từ 1-2 giờ chiều)để nhận lại hộ chiếu và giấy xanh bổ túc (khi có kết quả HSSK) của cháu bị thử đàm. Chứ họ không gởi hộ chiếu và giấy xanh theo đường EMS như các thành viên khác của GĐ. Mong bài viết này giúp cho các GĐ khi PV có kết quả tương tự, phải báo với NVLS để được điều chỉnh ngay, khỏi phải trở lại nhận giấy xanh và hộ chiếu,NẾU Ở NGOẠI TỈNH thì càng tốn kém thời gian và tiền bạc hơn.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •