Custom Search
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Thể thức thanh toán lệ phí Nhập cư

 1. #1
  Thích đủ thứ ... Thành's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Đến từ
  F5
  Bài gởi
  5,566

  Mặc định Thể thức thanh toán lệ phí Nhập cư

  Thể thức thanh toán lệ phí Nhập cư

  Quí vị hãy theo sự hướng dẫn sau đây trả các khoản lệ phí: Phí nộp đơn, phí sinh trắc (Dấu tay, chụp hình) và các khoản phí cho Sở Dịch Vụ Nhập Tịch và Nhập Cư Hoa Kỳ (USCIS)

  Các chi phiếu cá nhân (Personal check), chi phiếu bảo chứng (Cashier check), chi phiếu đựoc xác nhận (Bank certified check) và ngân phiếu (Money Order) phải đựoc trả từ các tổ chức tài chính của Hoa Kỳ và bằng Mỹ Kim. (Xem hướng dẫn trả bằng chi phiếu dứoi đây)

  -Nếu quí vị sống ở trong nứoc Mỹ và các thuộc địa của Mỹ, chi phiếu hoặc ngân phiếu xin vui long ghi trả cho:” U.S Deparment of Homeland Security” (Đừng ghi tắt là “USDHS” hoặc “DHS”)
  -Nếu quí vị sống ngoài nứoc Mỹ và các thuộc địa của Mỹ, và quí vị sẽ nộp hồ sơ bảo lãnh hay thỉnh nguyện thư nơi mà quí vị cư trú, xin lien hệ với Toà Đại Sứ hay Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ gần nhất để đựoc hướng dẫn các phương thức trả tiền.

  1 – Trả bằng thẻ tín dụng (Credit Card)-

  USCIS chấp nhận thanh toán lệ phí bằng thẻ tín dụng ở tất cả các văn phòng khu vực. Các loại thẻ tín dụng đựoc chấp nhận gồm : Visa®, Mastercard®, American Express®, and Discover®

  2 – USCIS hướng dẫn trả bằng chi phiếu

  Khi quí vị cần phải thanh toán các khoản phí dịch vụ mà quí vị yêu cầu nên thự hiện các hướng dẫn dưới đây để đảm bảo hồ sơ của quí vị đựoc đệ trình một cách đúng đắn.

  Xem mẫu:


  Nếu quí vị trả bằng chi phiếu, xin lưu ý các điều sau đây:

  [*] -Ký quỹ điện tử các chi phiếu – Nếu quí vị trả các khoản phí của mình bằng chi phiếu cho người thâu ngân, chúng tôi sẽ chuyển đổi chi phiếu của quí vị qua hình thức chuyển khoản điện tử. Khi quí vị đưa tấm chi phiếu đã ký tên cho người thâu ngân, chúng tôi sẽ quét hình (Scan) chi phiếu của bạn và giữ lại. Chúng tôi sẽ xử dụng thông tin tài khoản trên chi phiếu của quí vị và sau đó sẽ chuyển khoản điện tử từ tài khoản của quí vị số tiền ghi trên chi phiếu. (xem chú thích)

  [*] -Quỹ không đủ tiền - Xin lưu ý rằng chuyển khoản điện tử từ tài khoản của quí vị có thể xảy ra nhanh hơn việc xử lý chi phiếu bình thừong. Nếu chúng tôi không thể hoàn thành việc chuyển khoản điện tử vì lý do tài khoản của quí vị không đủ tiền, thì chúng tôi sẽ thử them tới 2 lần nữa. Nếu tài khoản của quí vị vẫn không đủ tiền, chúng tôi sẽ gởi hoá đơn yêu cấu quí vị trả số tiên ghi trên chi phiếu và lệ phí hành chính của USCIS.

  [*] -Uỷ Quyền – Khi đưa chi phiếu của quí vị cho ngừoi thâu ngân, quí vị cho phép USCIS chuyển đổi chi phiếu của quí vị qua chuyển khoản điện tử. Nếu việc chuyển khoản không thể thực hiện đựoc vì lý do kỹ thuật, quí vị cho phép chúng tôi xử lý chi phiếu của quí vị bang phưong pháp xử lý bình thừơng.

  Xin lưu ý:

  Chi phiếu cá nhân phải đựoc in sẵn tên ngân hàng, tên chủ tài khoản. Ngoài ra, địa chỉ và số điện thoại của chủ tài khoản phải đựoc in sẵn, đánh máy hoặc viết bằng mực in trên tấm chi phiếu. Tất cả chi phiếu phải đựoc đánh máy hoặc viết bằng mực in.

  -Viết ngày tháng trên tấm chi phiếu gồm: Ngày, tháng và năm.
  -Trên chi phiếu hàng chữ ghi”Pay to the Order of” thì viết là: “U.S Deparment of Homeland Security”
  -Ghi chính xác số tiền mà quí vị trả cho các khoản phí dịch vụ. Ví dụ, số tiền là “595.00.”
  -Viết ra chính xác số tiền lệ phí cho dịch vụ quí vị yêu cầu. Phần xu thi viết theo phân số 100.

  Ví dụ: Five hundred Ninety-five and 00/100
  -Viết một mô tả ngắn gọn về mục đích thanh toán của bạn. Trong ví dụ này là "Lệ phí nộp đơn N-400”
  -Ký tên bằng chữ ký hợp pháp của quí vị.


  Chú thích:
  Ngày xưa các chi phiếu khi ký quỹ hay rút tiền ra, các chi phiếu này sẽ đựơc gởi về trung tâm xử lý, thời gian sẽ mất từ 3 ngày tới 15 ngày, thì các chi phiếu này mới về tới người ký chi phiếu. Thời bây giờ các chi phiếu ký trả tiền thì người thâu ngân sẽ dùng phương pháp quét hình (Scan) tấm chi phiếu và số tài khoản (Mục đích chỉ làm chứng nhận), rồi sau đó chuyển khoản số tiền quí vị ký trả. Phương pháp này chỉ mất chưa tới 2 giây là họ có thể lấy tiền mà quí vị trả cho họ. Ý USCIS lưu ý quí vị là: Có tiền trong ngân hàng thì ký Séc trả tiền, không có thì đừng vội ký, nếu không Séc của quí vị sẽ bị “Lũng” ngay lập tức và hồ sơ quí vị sẽ bị đình trệ.

  @ vha08 dịch từ nguồn: Uscis


Chủ đề giống nhau

 1. [Vợ & Chồng] Hồ sơ CR1- Thanh Huy - diện vợ chồng
  By Jennyntony in forum VISA IR1/CR1/IR2/CR2/ K3 (VỢ & CHỒNG)
  Trả lời: 124
  Bài mới gởi: 19-12-2012, 10:18 AM
 2. Trả lời: 7
  Bài mới gởi: 23-05-2011, 11:48 AM
 3. thanh son F4
  By thanh son in forum VISA F4
  Trả lời: 6
  Bài mới gởi: 06-10-2010, 11:40 AM
 4. Trả lời: 1
  Bài mới gởi: 11-08-2010, 09:30 PM

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •