Custom Search
kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Ðề tài: xin hỏi về việc nuôi chó ở mỹ

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Tuổi
  21
  Bài gởi
  12

  Mặc định xin hỏi về việc nuôi chó ở mỹ

  zeff xin kính chào chú vha08 và các cô chú xnc,
  zeff xin lỗi chú vha08. zeff biết đây là topic học tập và làm việc, nhưng trên diễn đàn thì hiện tại zeff chỉ biết chú vha08 đang có nuôi chó.
  Chú vha08 ơi, zeff muốn mang con cún của mình ở Việt Nam sang Mỹ nuôi, nhà của ba zeff là housing thuê của chính phủ ở khu vực San Bernardino California. zeff không biết nhà housing của chính phủ có cho nuôi chó không nữa . Chú vha08 có biết luật của nhà housing chính phủ về động vật không ạ? Ba của zeff không rõ tiếng anh nhiều lắm và nhà thì chưa có internet.
  zeff nuôi con cún được 2 năm rồi. 2 năm về trước, biết nhà sắp đi xuất cảnh nên không có nuôi con vật gì, con cún tội nghiệp này bị bỏ rơi ở bãi rác rồi chạy vào nhà zeff ở nên mẹ zeff thấy thương nên nuôi. Cứ tưởng qua mỹ chỉ cần đăng ký ID cho chó ở coucil là xong, quên mất việc nhà ba zeff là thuê.
  Bây giờ nếu nhà housing không cho nuôi, mẹ zeff nói chích thuốc cho cún..., đau một lần là hết, huhuhu zeff thật lòng không nỡ, huhuhu.
  Chú vha08 làm ơn chỉ giúp zeff,
  Thân mến.

 2. #2
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Tuổi
  21
  Bài gởi
  12

  Mặc định Ðề: xin hỏi về việc nuôi chó ở mỹ

  Public Housing

  Federal law allows tenants in public housing to keep companion animals, subject to reasonable regulations established by the public housing agency. The agency can charge pet deposits or fees, and can, for example, restrict the size, weight, or number of pets. It can make other restrictions based on the particular property - for example, a high-rise building could reasonably have rules quite different from a smaller building with backyards.
  Nguồn http://doglaw.hugpug.com/doglaw_027.html
  Chú vha08 ơi,
  zeff bối rối lắm rồi, zeff không biết nhà ba có phải là public housing không nữa. Nhà ba zeff hiện tại thuê chỉ có 1 phòng ngủ thôi, có chỗ đậu xe, 1 phòng khách, 1 bếp, nhưng không phải là high-rise building. Ba zeff nói cả nhà sang mới đệ đơn xin cấp chỗ lớn hơn. Con cún nhà zeff bé bằng chó Nhật, nặng 6kg, cún hiền lắm, ít sủa, con mèo rượt nó còn chạy te. Không biết được ở không nữa.
  Thân mến

 3. #3
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Tuổi
  21
  Bài gởi
  12

  Mặc định Ðề: xin hỏi về việc nuôi chó ở mỹ

  zeff hiểu ra rồi. zeff cám ơn anh/chú VN-USA đã chia sẻ.
  Cuộc sống mới chắc khó khăn lắm.
  Vậy là zeff đành để cún ở lại vn vậy
  Thân mến

 4. #4
  Giám đốc nhà máy pháo Asm's Avatar
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Đến từ
  khi dzui ở Mỹ khi buồn dzề Việt Nam
  Bài gởi
  1,456

  Mặc định Ðề: xin hỏi về việc nuôi chó ở mỹ

  Biết là cháu có xin phép trước nhưng mấy chuyện chó mèo này để vào góc học tập coi kg được nên chú move đây. Chúc cháu tìm được chủ mới chắm sóc cho cún tốt hơn để cháu yên tâm với chuẩn bị cho cuộc sống mới nhé.
  Cái gì cũng mở ra xiem

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •