Custom Search
kết quả từ 1 tới 6 trên 6

Ðề tài: anh vha08 giúp e định hướng cho e tham gia usarmy nhé!

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Mar 2012
  Tuổi
  32
  Bài gởi
  3

  Unhappy anh vha08 giúp e định hướng cho e tham gia usarmy nhé!

  em tên Thanh, 28 tuổi ! nghề của e là dạytiếng Nhật ở Vn !e sắp di cư qua Mỹ vào tháng 4 năm 2012 !em lên mạng thấy ở My bây giờ khó kiếm việc quá anh ơi !e phân vân quá!e đã đọc nhiều bài viết của anh về vấn đề gia nhập usarmy để hưởng những đặc quyền đặc lợi của người mới di dân.xin anh cho em lời khuyên trong trường hợp của e .
  E chuẩn bị đi định cư theo diện F4 nên e không lấy vợ, e dự tính qua my một thời gian rồi e về e lấy,và 2 vợ chồng phải mất 5 năm để đoàn tụ bên Mỹ.Em và cô ấy đã yêu nhau 8 năm rồi nhưng vì vấn đề này mà không dám kết hôn, nay lại phải xa nhau thêm 5 năm nữa thì mới như các đôi vợ chồng khác sớm tối có nhau.
  Anh có thể giúp e định hướng cho e để e gia nhập usarmy để vợ e mau được qua bên Mỹ và em trong thời gian quân ngũ được học làm cảnh sát không anh?
  E nói ra thì dài dòng lắm nhưng các ý của em được tóm gọn vào các điều sau đây và kính mong anh giúp e:
  1 là e sớm có quốc tịch
  2 là vợ e mau chóng qua được bên Mỹ
  3 là được usarmy bảo trợ cho được học làm Cảnh Sát
  4 là trong quân ngũ không quá 8 năm

  cám ơn anh !

 2. 18-03-2012, 12:16 AM


 3. 19-03-2012, 01:37 AM


 4. #2

  Mặc định Ðề: anh vha08 giúp e định hướng cho e tham gia usarmy nhé!

  Các chi tiết về đăng lính Mỹ ở đây
  http://xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php?t=8927

  - Nếu em đã tốt nghiệp đại học rồi, và sở trừong là dạy tiếng Nhật Bản thì có thể chọn làm chuyên viên ngôn ngữ hoặc làm "Language Instructor" cho quân đội Mỹ.

  - Muốn tham gia quân đội Mỹ và đã có bằng đại học rồi thì em có thể chọn hoc khoá sĩ quan. Còn có đủ Anh ngữ để học hay không thì em hãy tự hiểu sức mình.

  Như tôi đã trình bày trong bài trước, nếu được quân đội Mỹ nhận và sau khi thụ huấn quân trường xong (Binh nhì là 11 tuần, sĩ quan thì sau khi học xong ROTC program ở đại học, thì sẽ tập huấn quân trường 12 tuần) sẽ được phép tuyên thệ quốc tịch Mỹ. Sau khi có quốc tịch Mỹ mới chính thức là quân nhân của quân đội Mỹ. Người phối ngẫu của binh lính Mỹ, nếu đang ở Mỹ thì sẽ được tuyên thệ quốc tịch luôn (Theo lời của recruiter officer)

  Muốn biết rõ, các thủ tục và điều kiên đăng lính Mỹ như thế nào, thì khi nào em qua Mỹ định cư, tới phòng tuyển quân của quân đội Mỹ, hỏi người tuyển quân tất cả những gì em thắc mắc, họ sẽ giải thích cho em.

  Kế hoạch tương lai của em, em tính toán như thế nào là quyết định của em, tôi không có ý kiến.
  "The very young do not always do as they are told". The Nox

 5. #3
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Mar 2012
  Tuổi
  32
  Bài gởi
  3

  Red face Ðề: anh vha08 giúp e định hướng cho e tham gia usarmy nhé!

  anh vha08 !em đã coi tất cả các bài về usarmy của anh và các người khác ! Em chân thành cám ơn anh !
  Em cũng cám ơn anh về câu nói ""A person with a clear purpose will make progress on even the toughest road. A person with no purpose will make no progress on even the smoothest road. Thomas Carlyle "
  em phải dùng google dịch thì em mới hiểu !em đang học lại tiếng Anh và bây giờ thì đang nói tiếng Anh xen lẫn tiếng Nhật nhưng em nghĩ sẽ qua giai đoạn này nhanh thôi !
  Em biết khả năng tiếng anh của em không thể cái đùng đăng ký vào sỹ quan.Thay vào đó em sẽ đăng ký đi lính,sau khoảng một thời gian khoảng 2 năm em sẽ xin đi học tiếp đại học.Sau đó trình độ tiếng Anh của em sẽ được nâng cao và nếu có thể em sẽ học Sỹ Quan và nếu có thể làm Sỹ quan rồi thì em sẽ theo con đường binh nghiệp !
  Đó chỉ là mong muốn và ước mơ ( mơ thì đâu tốn tiền và đâu hại đến "ai" đâu ) và em sẽ quyết tâm thực hiện nó vì đối với em Mỹ là thiên đường của ước mơ .Chắc chắn ước mơ sẽ được hiện thực hóa ở Mỹ nếu như em có đủ khả năng.

  ( Trong mục hướng nghiệp và giáo dục những bài viết có tính cách gây hiềm khích và mọi tranh luận cá nhân sẽ bị xoá mà không cần phải cho biết lý do

  vha08)
  thay đổi nội dung bởi: vha08, 19-03-2012 lúc 11:15 PM

 6. #4
  Administrator admin's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Bài gởi
  200

  Mặc định Ðề: anh vha08 giúp e định hướng cho e tham gia usarmy nhé!

  Trích Nguyên văn bởi nguyenthienthanh xem bài viết
  Về bạn Duy Thai thì hôm qua qua có gửi cho e một tin nhắn với lời lẽ của một kẻ vô học và muốn gặp nhau "choảng".Em còn giữ tin nhắn đó và có thể send cho ai cần coi !
  Thiết nghĩ một "cộng tác viên" mà lại là một con người như vậy thì không xứng đáng chút nào. Đây là một diễn đàn để người có kinh nghiệm giúp đỡ người mới, người không biết đúng không anh?
  Bạn vui lòng forward nội dung đó cho tôi qua PM ! Thanks !

 7. #5

  Mặc định Ðề: anh vha08 giúp e định hướng cho e tham gia usarmy nhé!

  @nguyenthienthanh

  Câu hỏi của tất cả mọi người ở mục hướng nghiệp và giáo dục sẽ được tôi trả lời khi có thời gian, cho dù không biết tôi cũng sẽ cho người hỏi biết là tôi không trả lời được. Câu hỏi của em đăng chưa được 1 ngày mà đã email + gửi tin nhắn hối thúc tôi trả lời, lại không chấp nhận người khác nói những lời không vừa ý mình.

  Nếu bạn gia nhập USARMY vì quốc tịch và để bảo lảnh vợ bạn qua,xin bạn hãy quên ý nghĩ đó đi.USARMY lựa chọn rất kỹ càng.Bạn không cần gia nhập USARMY vẫn có thể bảo lảnh vợ bạn được. Khi bạn qua mỹ ,bạn sẽ có thẻ xanh,bạn dùng thẻ xanh để bảo lảnh, thời gian để bảo lảnh qua đến mỹ khoảng 2 năm rưỡi .
  Duy Thai

  Ý kiến của mỗi người có thể đúng, có thể không đúng - Em hãy dùng bằng chứng và sự thật để tranh luận. Nhưng đả kích cá nhân thì ở mục này không chấp nhận.
  "The very young do not always do as they are told". The Nox

 8. #6
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Mar 2012
  Tuổi
  32
  Bài gởi
  3

  Mặc định Ðề: anh vha08 giúp e định hướng cho e tham gia usarmy nhé!

  @ vha08
  em không hối thúc anh vha08 ah ! nếu em làm gì mà để anh suy nghĩ là em hối thúc anh thì em xin lỗi ! Còn cái vụ yahoo thì e thấy lạ nên em hỏi vậy thôi ah !
  Trích Nguyên văn bởi vha08 xem bài viết
  @nguyenthienthanh

  Câu hỏi của tất cả mọi người ở mục hướng nghiệp và giáo dục sẽ được tôi trả lời khi có thời gian, cho dù không biết tôi cũng sẽ cho người hỏi biết là tôi không trả lời được. Câu hỏi của em đăng chưa được 1 ngày mà đã email + gửi tin nhắn hối thúc tôi trả lời, lại không chấp nhận người khác nói những lời không vừa ý mình.
  .
  anh nói đúng! khi anh có thời gian a sẽ giải quyết. OK anh ! em đồng ý ! em đăng tin 2 ngày rồi chứ ko phải một ngày như anh nói, em thấy anh trả lời những bạn xung quanh và ko trả lời em thì em nghĩ chắc anh ko co thời gian nên em có làm gì đâu ? em chỉ up bài em lên để khi a có thời gian anh quay lại anh thấy và sẽ giúp em thôi !
  đến ngày thứ 2 thì e ko thấy a trả lời trong topic mà em thấy anh online, em mới pm hỏi anh , biết đâu anh có thời gian trả lời em rồi thì sao ? mà em 2 lần thấy tổng cộng 2 lần yahoo nó hiện lên là anh đang type message, em đợi quá trời mà anh có nói chuyện với em được từ nào đâu nên em cảm thấy lạ! em nghĩ lại coi coi là mình có nói gì sai ko mà sao a ko giúp em, thậm chí chào hỏi hay một câu a ko giúp được a cũng ko nói !Em lo quá nên em xin lỗi anh quá trời nếu trong câu hỏi của em có chỗ nào anh không thích! anh còn nhớ ko anh ?
  Sao anh nói là em không chấp nhận người khác nói những lời không vừa ý mình ? Em là người không biết, em là người cần lời khuyên , và nếu em cần lời khuyên thì em ko thể có một cái ý tưởng nào về vấn đề em không biết cả! Đúng ko anh ?, nên khi em nhận được lời khuyên cho dù như thế nào đi nữa thì em cũng cám ơn anh ah !nhưng anh nhìn coi ! thái độ của bạn đó như thế nào ? còn gửi mail qua hộp thư mở đầu bằng chữ "do ngu" thì ai? ai là người không tôn trọng nhau trong trường hợp này ?
  @MINAD
  em gửi cho anh rồi đó anh ! anh nhận được hay ko thì đối với em cũng không cần thiết nữa rôi !Dù sao thì đó cũng là một " cộng tác viên" phụ giúp trong diễn đàn, nếu có chuyện gì thì diễn đàn sẽ mất đi một người phụ giúp ,điều đó là điều em không hề muốn là cái thứ 1.Cái thứ 2 là khi em nói không thành có thì chắc chắn "cộng tác viên" kia sẽ không để yên cho em !nên anh yên tâm là em có gì em nói đó !
  @ALL
  em cám ơn mọi người trong XNC đã quan tâm giúp đỡ em rất nhiều nhưng em mới tham gia được diễn đàn được có vài ngày mà nhiều chuyện không hay xảy ra quá !em xin rút khỏi diễn đàn ngay sau khi em gửi bài này !Mod có chức năng xin xóa mọi bài của em để khỏi phiền người khác nữa !
  Em thật tâm cầu chúc bình an, sức khỏe, hạnh phúc đến với mọi người trong XNCvà nhất là anh vha08, anh rất tốt, em xin tri ân anh và cám ơn anh rất nhiều ! Cám ơn các anh chị đã dành thời gian quý báu của anh chị để đứng ra lo cho các mem mới, những người còn rất nhiều bỡ ngỡ trước ngưỡng của cuộc sống mới, ngôi nhà mới, đất nước mới .
  Các anh chị có biết là các anh chị rất, rất, rất quan trọng đối với những người như em không ?
  Thôi ! nói nhiều thành ra nói dở thì ko được !Chào các anh chị nhé !

Chủ đề giống nhau

 1. Thư mời tham gia cùng Ban Điều Hành
  By admin in forum THÔNG BÁO
  Trả lời: 121
  Bài mới gởi: 21-03-2016, 01:36 PM
 2. cac anh chi lam on cho em hoi tham
  By loan 83 in forum VISA F4
  Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 22-07-2011, 11:46 AM
 3. [Hồ sơ F1] Cho e hoi tham
  By minhdao316 in forum VISA F1
  Trả lời: 2
  Bài mới gởi: 19-02-2011, 12:50 PM
 4. Hoi tham ho so
  By Trampham169 in forum VISA F3
  Trả lời: 1
  Bài mới gởi: 20-01-2011, 09:56 AM

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •