Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Nhờ mọi người tư vấn du học tại Mỹ, đã phỏng vấn lần thứ 1

 1. #1

  Mặc định Nhờ mọi người tư vấn du học tại Mỹ, đã phỏng vấn lần thứ 1

  Chào anh vha08, sorry anh trước vì mình không biết tuổi thật của anh, mình thấy mọi người 20 đều xưng anh là chú nhưng mình đã 30 rồi nên có thể gọi là anh được không nhỉ, nếu như không được mình sẽ sửa lại.

  Du học Mỹ là mơ ước từ lâu của mình và do một số vấn đề đến nay mình mới thực hiện được. Vì mình chưa có bằng Toeic hay Toefl và tiếng anh của mình cũng không khá lắm. Bố mẹ mình đang đi làm, chị của mình hiện đang định cư bên đó, còn hai em của mình một đứa đang đi làm một đứa thì đi học. Mình đăng ký học IELP vào trường Temple University sau đó thi để chuyển tiếp vào đại học ngành Business Administration (mình đã có bằng trung cấp kế toán và đã đi làm được 6 năm). Trường bên mỹ đã chấp nhận và gửi cho mình I 20 nhưng tháng 2 vừa rồi mình đi phỏng vấn thì rớt theo luật 214b. Tháng 4 này mình sẽ đi phỏng vấn lần 2, mình mong anh và mọi người tư vấn giúp mình. Mình rất muốn đi học bên Mỹ vì đó là mơ ước đồng thời mình rất muốn nâng cao khả năng tiếng anh cũng như có một bằng quốc tế và học bên đó mình sẽ được chị mình tài trợ ăn và ở ngoài ra mình đã 30. Rất mong anh và mọi người tư vấn giúp mình, chân thành cám ơn.

  P/S: em đã có địa chỉ yahoo của anh vha08, nếu được em có thể chat hỏi trực tiếp anh được không ạ? (yahoo của em là: jessicaminh@yahoo.com)

 2. #2

  Mặc định Ðề: Nhờ mọi người tư vấn du học tại Mỹ, đã phỏng vấn lần thứ 1

  Xưng hô như thế nào, đối với tôi không quan trọng..

  Mình đăng ký học IELP vào trường Temple University sau đó thi để chuyển tiếp vào đại học ngành Business Administration
  Những đứa nhỏ bây giờ khi xin du học thường là tự làm tất cả nên các công ty dịch vụ tư vấn du học mới bày ra cái trò du học tiếng Anh sau đó chuyển tiếp vào đại học. Thật ra các chương trình dạy tiếng Anh như ESL, ESOL, TOEFL, IELTS hay IELP v.v... không phải do đại học ở Mỹ dạy, mà do 1 công ty tư nhân như Kapplan hay American Language Institute thuê/hợp đồng với trường đại học để dạy cho học sinh nước ngoài. I-20 do các công ty này cấp chứ thật ra không phải của trường đại học cấp. Có nghĩa là những học sinh nào tới đại học hay cao đẳng Mỹ học Anh văn thật ra chưa chính thức là sinh viên của trường và chưa chắc sau khi học xong Anh văn sẽ được nhận vào học.

  Em muốn vào Temple University học thì cần phải được trường gởi thư chấp nhận (Acceptance letter) thì cơ hội đậu phỏng vấn du học mới chắc chắn. Em đã có bằng trung cấp kế toán rồi thì nộp đơn vào Temple University theo "Transfer student" chi tiết xin học ở đây http://www.temple.edu/undergrad/applying/transfer.htm

  Hãy huỷ bỏ cuộc phỏng vấn lần 2 đi, làm lại cho đúng thì cơ hội cao hơn.
  "The very young do not always do as they are told". The Nox

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •