Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: em xin hỏi về thủ tục lấy chồng con lai mỹ

 1. #1

  Mặc định em xin hỏi về thủ tục lấy chồng con lai mỹ

  em xin hỏi anh chị, chồng em là con lai mỹ , qua mỹ lâu rồi vì cuộc sống nên anh có phạm tội, và nhiều lần thi quốc tịch mà mỹ từ chối không cho đậu quốc tịch, hiện giờ anh ấy chỉ có thẻ xanh. anh ấy chuẩn bị về vn cưới em, thì có ra hỏi giấy để xin visa vn, thì sở DTmy nói không cấp, vì nói anh la con lai chứ không phải người việt nam.anh có 1 đời vợ và đã li di.
  nay anh về vn, thì cần những thủ tục gì,
  - anh bận công việc nên không có nhiếu thời gian về để làm giấy tở, và bên mỹ, khi anh hỏi bạn bè đề xin giấy chứng nhận đọc thân, thì bạn bè có lên mạng lấy cho anh mẫu đơn, nhưng thay vì anh lên sở di trú mỹ , nhưng anh không có thời gian đi. mà bạn bè nói là chỉ cần ra ngân hàng nộp tờ đơn đó thì , tụi ngân hàng sẽ xác nhận và ký giấy chứng nhận độc thân là xong, khỏi lên sở di trú,
  nay em xin dược các anh chị giúp đở và dùm để tụi em làm cho đúng mà không bị trể hồ sơ, và xin cho em biet các giấy tờ nào cần bảo lảnh.
  vì 2 tháng nữa , anh về vn được 20 ngày và làm đám cưới, nên mong các anh chị giúp dùm, để làm hồ sơ cho ăn khớp, xin cảm ơn.

 2. #2
  Ban điều hành Yenbui54's Avatar
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Bài gởi
  612

  Mặc định Ðề: em xin hỏi về thủ tục lấy chồng con lai mỹ

  Em nói người chồng ra những cơ sở dịch vụ ngay tai địa phương mình hỏi thủ tục bảo lãnh ra làm sao khi bị treo Quốc tịch .Nơi đó họ sẽ trả lời cho em biết ,riêng trường hợp của Em cá biệt nên có khi nhiều người không biết .
  Người tự kiêu là người không biết tự xét mình.
  Khiêm nhường luôn đi chung với độ lượng.

 3. 06-12-2012, 01:56 AM


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •