Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Cho cháu hỏi ạ!

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Tuổi
  25
  Bài gởi
  8

  Mặc định Cho cháu hỏi ạ!

  Cháu chào chú ạ! Đây là lần đầu tiên cháu tham gia vào diễn đàn cháu cảm thấy vui và hạnh phúc khi có một trang web như thế này để giúp những công dân VN đã và chuẩn bị định cư tại Mỹ.
  Nick cháu là:be rem. Gia đình cháu theo diện F3 và làm hồ sơ năm 2002 ạ, theo lịch thì nhà cháu còn khoảng 6-7 tháng ạ. Năm nay cháu 21 tuổi và đang học năm 3 trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng. Chuyên ngành của cháu là kinh tế xây dựng và quản lý dự án. Cháu thấy học ngành này ko chuyên về một lĩnh vực gì cả ạ, rất lộn xộn cháu học cả về đường, dân dụng rồi công trình thủy rồi kinh tế nữa nên cháu phân vân khi qua Mỹ cháu sẽ chọn ngành như thế nào, các trường ở Mỹ có ngành như cháu đang học không? Cháu đang rất tích cực học IELTS bây giờ nếu thi thì cháu vẫn chưa được 5d, cháu đang rất lo lắng cho việc học av, cháu sợ tới lúc đi cháu vẫn chưa thi được ielts, nếu vậy thì khi qua đó cháu có mất nhiều thời gian ko ạ. Cháu cảm ơn chú nhiều và chúc chú sức khỏe.
  Chào chú ạ!

 2. #2

  Mặc định Ðề: Cho cháu hỏi ạ!

  Anh văn không có chuyện học cấp tốc (ngoại trừ những ngừoi có khiếu về sinh ngữ) cháu muốn tiếp tục học ngành của cháu thì khi qua Mỹ cháu có thể tiếp tục. Ngành này nói chung là Kỹ sư Dân Dụng hay Civil Engineer. Cháu có thể đi chuyên về một ngành civil engineer

  Civil engineering is a professional engineering discipline that deals with the design, construction, and maintenance of the physical and naturally built environment, including works like roads, bridges, canals, dams, and buildings.[1][2][3] Civil engineering is the oldest engineering discipline after military engineering,[4] and it was defined to distinguish non-military engineering from military engineering.[5] It is traditionally broken into several sub-disciplines including environmental engineering, geotechnical engineering, structural engineering, transportation engineering, municipal or urban engineering, water resources engineering, materials engineering, coastal engineering,[4] surveying, and construction engineering.[6] Civil engineering takes place on all levels: in the public sector from municipal through to national governments, and in the private sector from individual homeowners through to international companies.

  "The very young do not always do as they are told". The Nox

 3. #3
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Tuổi
  25
  Bài gởi
  8

  Mặc định Ðề: Cho cháu hỏi ạ!

  cháu sẽ tìm hiểu kỹ hơn ạ, cháu cảm ơn và chúc chú sức khỏe!

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •