Custom Search
kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Ðề tài: Cần sự trợ giúp của mọi người

 1. #1

  Mặc định Cần sự trợ giúp của mọi người

  Hôm nay mình xin trình bầy về việc của mình , nếu cô chú anh chị nào có kinh nghiệm hoặc có thể trợ giúp trân thành cảm ơn .
  Gần đến ngày Phỏng Vấn của mình rồi nên mình lo sợ về 1 số bệnh .... trước kia mình có dùng thuốt lá , mỗi ngày tầm 5 điếu hoặc ít hơn , và sau thời gian tết 2012 thì đã bỏ và không dùng đến nữa,và có 1 điều hết sức là lo lắng là vào tháng 3 vừa qua trong tình trạng TP.HCM bị bảo, cũng cái ngày ấy mình đi siêu thị mua đồ dùng thì đang đi trên đường gò vấp nguyện kiệm bị ngập nước và xe chết máy , đành phải dẩn bộ đến 1 nơi có thể đậu xe,gần đến nơi thì không mai đẩy xe lên lề dẩm phải vật gì đó đâm phọt vào bàn chân khá sâu , khi đẩy lên lề mình nhình lậy ống kim tiêm của ai đấy vứt bừa ........ cho đến ngày hôm nay mình cảm thấy ngại và lo lắng 90% là mình đã bị 1 kiếp sui sẻo , còn 10% là do ý thiên định đoạt,mình không đi xet nghiệm hiv vì sơ điều đó ảnh hưởng tin thần và có đọc trên báo thanh niên " Dỡ bỏ lệnh cấm người nhiễm hiv ".......
  Điều mình muống hỏi 1 là có chắc nếu định mệnh là mình bị dính thì mình có hiv có đi được qua mỹ không ? và điều 2 là trước kia mình có hut thuốt ma đã bỏ thuốt từ đầu năm 2012 và mấy ngày trước có xuống Pham Ngoc Thach để khám bệnh thì BS ở đây chẩn đoán là phổi không tốt ? không có trong,vậy anh chị , cô chú nào đã từng điều trị về phổi trước khi đi khám, để phỏng vấn thì cho xin 1 lời khuyên và 1 BS nhiệt quyết và cho thuốt uống đến ngày Khám Sức Khỏe phổi sẽ tớt và trong trở lại,1 số trường hợp có khuyên dùng nước dừa xiêm và 1 số thì bảo nước dừa trên nguyên tắc không thể chứng mình uống nước dừa thì phổi sẽ trong sạch không có vếch.Mong ANh Chị , Cô Chú có kinh nghiệm diễn giải và cho xin được giải bầy nổi lo này,vì lý do bảo mật riêng tư của mình nên không tiện cho thông tin chính sát về cá nhân nhưng mình có giấy mời phỏng vấn thời gian đến 30 tháng 6 hết .Hãy giúp nếu có thể .Hướng dẫn cho mình 1 BS có thể điều trị tốt cho phổi trước khi đến Chợ Rẫy khám,vì phổi có vấn đề là phải kiểm tra đàm , mà đàm thì đợi 3 tháng mới có kết quả,mình có làm xét nghiệm đàm không có vi trùng lao,BS nói phổi không tốt,mình có xinh hướng điều trị thì BS ấy không cho thuốt.

 2. #2
  Thành viên obama260190's Avatar
  Tham gia ngày
  Mar 2012
  Đến từ
  Finance'e
  Tuổi
  26
  Bài gởi
  126

  Mặc định Ðề: Cần sự trợ giúp của mọi người

  Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm qua cho biết đầu năm 2010,Mỹ sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại và nhập cư đối với người nhiễm HIV suốt 22 năm qua.

  hiện thuốc chữa HIV đang đc ngiên cứu,hy vọng nó sẽ sớm ra đời.cố lên bạn nhé.

 3. #3

  Mặc định Ðề: Cần sự trợ giúp của mọi người

  Chào bạn ,
  - Trước hết xin nói rõ để bạn yên tâm : Người có HIV vẫn được nhập cảnh Mỹ , còn chuyện đạp kim tiêm cách đây một năm người cháu của tôi cũng vướng phải vì lo lắng nên đi xét nghiệm , sau khi lấy mẫu máu để xét nghiệm lần 1 bác sỹ cho uống thuốc sau một tháng sẽ xét nghiệm lần 2 (âm tính) và 3 tháng sau phải xét nghiệm lần thứ 3 mới chắc chắn có kết quả . Việc xét nghiệm + dùng thuốc có ảnh hưởng đến sức khỏe và cũng khá tốn kém .

  - Việc phổi không được trong bạn cũng cứ yên tâm nếu như trước đây bạn không có tiền sử bệnh về phổi (để lại các vết thẹo), vì chỉ khi nào các bác sỹ có nghi ngờ thì bạn mới phải thử đàm .

  Vài hàng trao đổi , chúc bạn may mắn .

 4. #4

  Mặc định Ðề: Cần sự trợ giúp của mọi người

  cảm ơn sự chia sẻ of 2 bạn , chúc sức khỏe đến 2 bạn cùng người thân ,mình củng nhẹ hơn khi hay nếu lỡ có dính đạn hiv thì vẩn được qua nhập cư đoàn tụ thì mình củng yên tâm phần nào và để đáp lại 2 bạn mình sẽ mạnh mẻ hơn để đi xet nghiệm , phòng ngừa những việc gì đến sẽ đến , cảm ơn 2 bạn ,đã chia sẽ

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •