Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Xin vào đại học

 1. #1

  Mặc định Xin vào đại học

  Con chào bác vha08…..

  Con xin lỗi bác vì đã làm phiền bác quá nhiều trong suốt thời gian qua.Xin bác bỏ chút thời gian quý báu giải đáp giùm thằng nhóc phiền phức này.

  con năm nay 18 tuồi(1994) tháng 6 con sẽ thi tốt nghiệp,tháng 7 là thi đại học ngành kiến trúc,nếu không có gì thay đổi thì đến khoảng tháng 2 năm sau là gia đình con sang tới garland,texas…khoảng giữa tháng 6 con sẽ gửi tất cả bản học bạ mong bác tính giùm con GPA. Theo con phỏng đoán là khoảng 3.7. Anh văn con ở mức yếu..

  Theo dự tính của con:con sẽ tiếp tục thi đại học (vì con nghĩ khả năng 10% không đi mỹ được-diện f4.2001) sau đó dù rớt hay đâu con cũng tập trung thi anh văn. Khi qua tới mỹ con sẽ bỏ 1 năm học anh văn không tính tín chỉ..khi cảm thấy vững sẽ chuyển lên đại học.

  Con muốn hỏi bác:với GPA 3.7 có quá thấp để con vào UT of Austin không,nếu bác cảm thấy có thể thì con cần làm gì,và nếu không thể thì con nên chọn trường gì…GPA là bao nhiêu thì có thể xin vào được
  Bác thấy con tình như thế có nên không và cần thay đổi thế nào…con mong bác hãy coi con như người con tinh thần của bác mà dạy dỗ như bác đã cho con gái bác thấy nghề kiến trúc rất khó kiếm tiền.

  Ngày đi mỹ còn xa…từ giờ đến lúc đó xin bác đừng chê chửi con là phiền phức và chậm hiều.Mong bác cũng cho con nhận xét qua cách diễn đạt của con từ trước đến nay..con nên chọn ngành gì

  Chúc bác thật nhiều sức khỏe và trần đầy hạnh phúc
  "The very young do not always do as they are told". The Nox

 2. #2

  Mặc định Ðề: Xin vào đại học

  Cháu đã bỏ rất nhiều thời gian theo dõi các bài tôi viết trên XNC, thì cháu cũng biết GPA 3.7 thì khó vào các trường trong "Top 40" ở Mỹ rồi. Vì vậy muốn vào học trường nổi tiếng thì cháu cần lấy điểm SAT hau ACT cao lên.

  http://bealonghorn.utexas.edu/intern...rst-time/apply

  Cháu sẽ nộp đơn vào UT Austin theo các yêu cầu dành cho học sinh quốc tế - Nếu tháng 2 năm tới cháu sẽ qua Mỹ? thì đổi lại thành domestic applicant (được) và xin financial aid sau.

  Theo tôi cháu mới có 18 tuổi thôi, thi đại học ở VN trước (đậu hay rớt như cháu nói) cháu cần phải học Anh văn và ôn lại toán & khoa học để chuẩn bị thi SAT =/> 1800 hay ACT khoảng 30 Cháu sẽ có cơ hội cao vào UT Austin

  Nếu tháng 2 năm tới (hay năm tới) cháu được đi Mỹ thì 1 hay 2 năm "Gap year" đại học Mỹ chấp nhận mà.

  Ngoài UT Austin còn nhiều trường khác yêu câu thấp hơn mà. Yên tâm thi đại học ở Việt Nam xong rồi thì thi SAT/ACT
  "The very young do not always do as they are told". The Nox

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •