Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Gọi điện thoại miễn phí từ USA về VN

 1. #1

  hotstar Gọi điện thoại miễn phí từ USA về VN

  Có 1 cách khác có thể gọi đt từ Mỹ về VN miễn phí hoặc với giá cước rất rẻ với điều kiện phải có computer hay thiết bị VoIP ( VoIP = Voice Over Internet Protocal) và đường truyền ADSL tại VN. Tại sao yêu cầu cần phải có các thiết bị trên vì chúng ta sẽ dùng chức năng truyền tín hiệu giọng nói qua internet giống như các dịch vụ đt quốc tế như snetfone...
  - Bước 1: Cần phải có 1 số SIP phone number, mọi người có thể vào trang web sau: http://sip.antisip.com/account để đăng ký
  Lưu ý: đăng ký số SIP phone number tại http://sip.antisip.com/account mới dùng được dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi, còn tất cả các dịch vụ SIP VoIP khác hầu như không chấp nhận chuyển tiếp cuộc goi.

  Bước 2: Đăng ký 1 số đt bên Mỹ, vào trang web sau: www.ipkall.com nhấn vào *Sign-Up*để đăng ký và điền các thông tin theo hình hướng dẫn.

  Sau khi đăng ký xong, IPKall sẽ gửi qua email thông tin đã đăng ký và 1 số đt bên Mỹ thuộc bang Washington .
  Như vậy là chúng ta đã có 1 số đt bên Mỹ và mọi người ở bên Mỹ có thể gọi trực tiếp vào số dt đó và tự động IPKall sẽ chuyển cuộc gọi đó về computer hay thiết bị VoIP.
  Mọi người nhớ sau khi đăng ký xong số SIP phone number mọi người nhớ download phần mềm và cài đặt để có thể nhận được cuộc gọi từ bên Mỹ.


  Chúc mọi người vui vẻ.

  Theo mình biết thì sau 9h PM và 2 ngày cuối tuần được free tất cả các cuộc gọi trên nước Mỹ, các bạn có thể nói người thân gọi đt cho mình theo số dt bên Mỹ mà mình tự tạo sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào.

  Nếu có thắc mắc gì mời các bạn tham gia đóng góp nhé.

 2. #2
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Nov 2010
  Tuổi
  24
  Bài gởi
  11

  Mặc định Ðề: Gọi điện thoại miễn phí từ USA về VN

  @@hok hiểu ^^ huhu..................còn áp dụng dc k ?

 3. #3
  khoai nướng
  Tham gia ngày
  Sep 2010
  Bài gởi
  1,638

  Mặc định Ðề: Gọi điện thoại miễn phí từ USA về VN

  Phải có computer mới nhận được cuộc gọi sao? Dùng cái này có tiện hơn dùng chat voice của Yahoo!Messenger hay Skybe không vậy quangdvu ?

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •